ดีท็อกซ์คืออะไร? ทำไมถึงเป็นไอเทมเด็ดของคนมีพุง!

สำหรับคนที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปร่างเพื่อให้ได้สวมใส่เสื้อผ้าสวยๆ อวดหุ่นปังๆ รับซัมเมอร์ต้องมาดูอีกทางเลือกที่ให้ผลลัพธ์ดีไม่แพ้วิธีอื่น นั่นก็คือการใช้ “ดีท็อกซ์” เป็นตัวช่วยในการลดพุง ปั้นหน้าท้องแบนราบ กระชับหุ่น กระตุ้นระบบการขับถ่าย พร้อมกับขับสารพิษออกจากร่างกาย ซึ่งก่อนจะเลือกกินเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักดีท็อกซ์ให้ละเอียดแบบลงลึกกันสักนิดเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ

 

ดีท็อกซ์ คืออะไร ไปทำความรู้จักกันก่อนกิน

ดีท็อกซ์ (Detox) หรือภาษาอังกฤษเรียกแบบเต็มๆ ว่า Detoxification ซึ่งแปลว่า การขจัดสารพิษ และสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย ซึ่งในปัจจุบันนี้การดีท็อกซ์ไม่ใช่เพียงแค่การล้างลำไส้เพื่อเอาสารพิษและสิ่งสกปรกในร่างกายออกมาเท่านั้น แต่การดีท็อกซ์ยังรวมไปถึงการลดการสะสมของของเสียที่เป็นตัวทำลายสุขภาพร่วมด้วย โดยในการทำดีท็อกซ์มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการดีท็อกซ์ด้วยการทานอาหารที่มีกากใยสูง การสวนลำไส้ การอดอาหาร และการเลือกทานอาหารเสริมดีท็อกซ์ เพื่อปรับสมดุลลำไส้นั่นเอง

 

ทำไมต้องดีท็อกซ์?

ดีท็อกซ์ เป็นที่นิยมทั่วโลก เพราะถือเป็นการขับสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย โดยเราไปดูพร้อมกันดีกว่าว่าทำไมดีท็อกซ์ถึงกลายมาเป็นไอเทมฮิตของกลุ่มคนรักสุขภาพและต้องการมีหุ่นสวยๆ

 1. ดีท็อกซ์ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
  เนื่องจากกิจวัตรประจำวันของคนเราหนีไม่พ้นการได้รับสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นทางตรงจากอากาศ มลภาวะ หรือทางอ้อมจากสิ่งแวดล้อม สารปนเปื้อนจากอาหาร ซึ่งส่งผลกระทบต่อระบบต่างๆ ของร่างกาย ทั้งระบบการเผาผลาญ และระบบภูมิคุ้มกัน ที่อาจเสื่อมสภาพลงและเกิดการเจ็บป่วยได้ง่ายๆ
 2. ดีท็อกซ์ช่วยป้องกันการเจ็บป่วยจากโรคเรื้อรังได้
  แน่นอนว่าหลายคนที่มีสุขภาพแข็งแรงอาจแย้งว่าไม่ป่วยจากโรคเรื้อรัง แต่ทราบหรือไม่ว่าอากาศที่สูดดมเข้าไปในแต่ละวันมีมลภาวะอยู่มาก ทั้ง PM 2.5 และสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลีกเลี่ยงได้ยากและอาจก่อให้เกิดโรคเรื้อรังต่างๆ ได้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องใช้ดีท็อกซ์มากำจัดสิ่งแปลกปลอมและขับสิ่งสกปรกในร่างกายออกไปจากร่างกายของเรา
 3. ดีท็อกซ์ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
  การปล่อยปะละเลยให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอนั้นอาจส่งผลเสียต่อระบบต่างๆ ของร่างกายได้ โดยเฉพาะกับยุคที่เชื้อไวรัสต่างๆ กลายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงก็จะทำให้เราอยู่รอดจากเชื้อไวรัสพวกนั้นได้อย่างปลอดภัย ด้วยการคอยดีท็อกซ์เป็นประจำเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงอยู่เสมอ
 4. ดีท็อกซ์ช่วยน้ำหนักลดลงได้
  รู้หรือไม่ว่าสารพิษถือเป็นตัวการหนึ่งที่สำคัญต่อการเผาผลาญไขมัน เนื่องจากการสะสมของสารพิษและสิ่งสกปรกภายในร่างกายอาจไปทำลายระบบเผาผลาญได้ ส่งผลให้มีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น มีไขมันสะสมรอบเอว และอ้วนง่ายขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ทั้งนี้ยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และความดันโลหิตสูงได้ด้วย ถ้าต้องการกระตุ้นระบบการเผาผลาญให้ทำงานดีขึ้นก็ต้องใช้ดีท็อกซ์เข้าช่วย
 5. ดีท็อกซ์ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัย
  ดีท็อกซ์เป็นอีกตัวช่วยที่กระตุ้นให้เกิดการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้ดีขึ้น พร้อมกับช่วยต่อต้านไม่ให้ร่างกาเกิดภาวะเครียด วิตกกังวล จึงทำให้ผ่อนคลายขึ้นได้
 6. ดีท็อกซ์ช่วยเพิ่มพลังงาน
  ดีท็อกซ์จะช่วยปรับสมดุลระบบต่างๆ ของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีอารมณ์ที่ดี ไม่มีความเครียด ร่าเริง ดูสดชื่น แจ่มใส รวมถึงช่วยให้นอนหลับสบายขึ้นอีกด้วย
 7. ดีท็อกซ์ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง                                                                                                                                                                  ดีท็อกซ์จะเข้าไปทำให้ระบบขับถ่ายของเสียต่างๆ ของร่างกายดีขึ้น และเมื่อร่างกายมีระบบการทำงานภายในที่ดี ไร้สิ่งตกค้างภายแล้ว ก็จะทำให้มีสุขภาพผิวที่ดีตามไปด้วย โดยจะดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีออร่าขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

แนะนำผลิตดีท็อกซ์กับโรงงานผลิตอาหารเสริม “หอมจันทร์โอสถ”

นอกจากดีท็อกซ์จะมองที่ผลลัพธ์แล้ว ก็ต้องเลือกผลิตกับโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล และเป็นที่ไว้วางใจของตลาดชั้นนำด้วย โดยที่หอมจันทร์โอสถ เรามีการผลิตที่ผ่านมาตรฐาน GMP, มาตรฐาน อย., มาตรฐาน ฮาลาล, มาตรฐาน ISO, มาตรฐาน FDA การันตีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค 

ที่หอมจันทร์โอสถ เราเป็นโรงงานรับผลิตดีท็อกซ์ที่ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล คิดค้นพัฒนาสูตรจากเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญโดยตรง พร้อมให้บริการผู้ประกอบการแบบครบวงจร สำหรับใครที่ต้องการเป็นที่หนึ่งในตลาดอาหารเสริมดีท็อกซ์ ต้องเลือกผลิตดีท็อกซ์กับเราที่หอมจันทร์โอสถ เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

 

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *