รู้ก่อนกิน! ดีท็อกซ์ช่วยเรื่องอะไร กินยังไงให้เอวกลับมา S เหมือนเดิม

การดูแลรูปร่างให้มีความเพรียว เรียว ดูดีอยู่ตลอดเวลานั้น เชื่อว่าหลายคนจะต้องมีตัวช่วยดีๆ ในการกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลง อย่าง ดีท็อกซ์ ที่เป็นอาหารเสริมในการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ขจัดของเสียออกจากลำไส้ ที่ใครหลายๆ คนเลือกใช้ให้เป็นตัวช่วยเมื่อต้องการลดน้ำหนัก แต่ก่อนที่จะไปกินดีท็อกซ์เราจะพาไปดูว่าดีท็อกซ์ช่วยเรื่องอะไรบ้างเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ

กินดีท็อกซ์ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ?

คำถามชวนสงสัยที่เราได้ทำการหาคำตอบมาให้แล้วว่า ทำไมกินดีท็อกซ์ถึงช่วยลดน้ำหนักได้ นั่นเพราะว่า ดีท็อกซ์มีคุณสมบัติที่ช่วยให้การทำงานของระบบการย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหารต่างๆ มีประสิทธิภาพดีมากขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของตับ ปรับสมดุลของฮอร์โมน ที่ถือเป็นส่วนสำคัญในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตและลดการสะสมไขมันในร่างกาย เมื่อกินดีท็อกซ์เข้าไปจึงเข้าไปช่วยควบคุมน้ำหนักในระยะยาวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ดีท็อกซ์ยังช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ทำให้ไม่กินจุบกินจิบนั่นเอง

ทำไมดีท็อกซ์ถึงฮิตติดกระแสในกลุ่มคนลดน้ำหนัก?

ด้วยที่ดีท็อกซ์มีฤทธิ์ในการกระตุ้นระบบขับถ่าย ขจัดสารพิษในลำไส้ และปรับสมดุลลำไส้ จึงเป็นสาเหตุให้กลุ่มคนลดลดน้ำหนัก หรือชาวธาตุหนักเลือกใช้เป็นตัวช่วยมากที่สุดในการลดหน้าท้อง ทั้งนี้กระแสการล้างพิษมีแนวโน้มที่จะได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงที่โรคโควิด-19 ระบาด เพราะการกินดีท็อกซ์เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่เข้าไปเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ บำรุงผิวพรรณ ช่วยลดน้ำหนัก กระตุ้นการทำงานของตับและระบบการย่อยอาหาร ปรับสมดุลอารมณ์ และช่วยทำจิตใจให้ผ่อนคลายมากขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมดีท็อกซ์ถึงฮิตติดกระแสในกลุ่มคนลดน้ำหนักและคนรักสุขภาพ

ลดน้ำหนักต้องกินดีท็อกซ์ยังไงให้เห็นผล?

สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักควรกินดีท็อกซ์ในช่วงเวลาก่อนนอนเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด เนื่องจากการกินดีท็อกซ์ช่วงก่อนนอนเกิดการกระตุ้นให้มีการทำงานของจุลินทรีย์ดีในลำไส้ได้ดี ช่วยเพิ่มการปรับสมดุลลำไส้ และกระตุ้นระบบขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายได้ง่าย อุจจาระไม่แข็ง ทั้งนี้ของเสียที่ถูกขับออกมาจะเริ่มขับออกมาจากร่างกาย ในช่วงเวลา 05.00 – 07.00 น. ซึ่งถือเป็นเวลาที่ดีต่อการกำจัดของเสียออกจากร่างกายของเรานั่นเอง

ใครเหมาะกับการกินดีท็อกซ์?

 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบการขับถ่าย ขับถ่ายยาก ขับถ่ายไม่ตรงเวลา
 • ผู้ที่ได้รับสารอาหารจำพวกพืช ผัก ผลไม้น้อยเกินไป หรือไม่ชอบกินอาหารที่มีกากใย
 • ผู้ที่ต้องการชะล้างสารพิษในลำไส้ หรือทำความสะอาดทางเดินอาหาร
 • ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลลำไส้ให้เป็นปกติ
 • ผู้ที่อยากมีหน้าท้องแบนราบ ไร้พุง
 • ผู้ที่อยากมีผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนวัย
 • ผู้ที่ต้องการลดความเครียด อยากผ่อนคลาย

กินดีท็อกซ์ดียังไง?

 • ดีท็อกซ์ช่วยเพิ่มกากใยอาหาร 
 • ดีท็อกซ์ช่วยแก้ปัญหาขับถ่ายยาก หรือถ่ายไม่ตรงตามเวลาให้กลับมาขับถ่ายเป็นปกติ
 • ดีท็อกซ์ช่วยให้ของเสียที่ถูกขับออกมาในรูปแบบอุจจาระไม่แข็ง ทำให้ลำไส้บีบตัวและขับถ่ายออกมาเองโดยไม่ต้องออกแรงเบ่ง
 • ดีท็อกซ์ช่วยขจัดสารพิษที่คั่งค้างในลำไส้
 • ดีท็อกซ์ช่วยทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร
 • ดีท็อกซ์ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มนานมากขึ้น ลดการกินจุกจิกตลอดวัน
 • ดีท็อกซ์ช่วยลดของเสียที่หมักหมมในร่างกายเป็นเวลานานๆ
 • ดีท็อกซ์ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น
 • ดีท็อกซ์ช่วยให้ระบบย่อยอาหาร และระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น

เลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ที่ไหนดี?

เคล็ดลับสำหรับคนที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์ต้องรู้ นั่นก็คือ การเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์อย่างไรให้ตอบโจทย์กับความต้องการการผลิตและจุดประสงค์ของผู้บริโภค ซึ่งการจะเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์นั้นควรเลือกจากหลักเกณฑ์ ดังนี้

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ที่ดีต้องตรงตามเกณฑ์อะไรบ้าง?

 1. มีความเชี่ยวชาญในการผลิต
 2. มีมาตรฐานการผลิตรองรับ
 3. มีวัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐาน
 4. มีบริการให้คำปรึกษาและดูแลทุกขั้นตอน
 5. มีขั้นตอนการผลิตที่ชัดเจน
 6. มีบริการครบวงจร

เลือกสร้างแบรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์ เลือก “หอมจันทร์โอสถ” เพราะเรามีกระบวนการผลิตที่ตรงตามเกณฑ์ของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ที่ดีทุกข้อ การันตีด้วยอาหารเสริมจากแบรนด์ชั้นนำมากมายที่เราได้ผลิตมาแล้ว เราพร้อมบริการแบบครบวงจร ให้ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์ก้าวขึ้นแท่นเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในตลาดอาหารเสริม เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *