ทำไมเจลลี่สติ๊ก Colostrum เพิ่มความสูงจึงได้รับความนิยมมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเจลลี่สติ๊ก Colostrum กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จากกลุ่มของผู้ปกครอง โดยเฉพาะ เด็กในวัยกำลังเจริญเติบโต นอกจากเนื้อเจลลี่สติ๊กจะให้ความอร่อย เคี้ยวง่าย เคี้ยวเพลินแล้ว ยังให้คุณค่าในหลายด้าน พร้อมผสม Colostrum ตัวช่วยสำคัญกระตุ้นให้โกรทฮอร์โมนทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงเพิ่มความสูงและทำให้เด็กมีสมาธิ เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นถ้าคุณสงสัยว่าผลิตภัณฑ์เจลลี่สติ๊ก Colostrum จะสามารถให้ประโยชน์ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ได้จริงหรือไม่? ลองติดตามรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้

เจลลี่สติ๊ก Colostrum เพิ่มความสูงได้จริงหรือ?

หนึ่งในคำถามที่มีคนสนใจมากที่สุด คือ ผลิตภัณฑ์เจลลี่สติ๊ก Colostrum จะสามารถทำให้เด็ก ๆ ในวัยที่กำลังเจริญเติบโตนั้นสูงได้จริงหรือไม่? สามารถตอบได้อย่างชัดเจนว่าเพิ่มความสูงได้จริง เพราะ Colostrum เป็นหนึ่งใน สารอาหารสำคัญที่อยู่ภายในน้ำนมแม่หรือที่เรียกว่านมเหลือง ที่จะมีอยู่ในช่วงเวลา 3 วันแรกหลังการคลอดบุตร แต่ในปัจจุบันสามารถสกัดจากน้ำนมของวัวออกมาเป็น Colostrum ที่ช่วยเสริมทั้งกระดูก กล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อของเด็กเพื่อเพิ่มความสูงได้มากขึ้น

แต่ทั้งนี้จะต้องมีการรับประทานอาหารครบทั้ง 5 หมู่ และการออกกำลังกาย รวมไปถึงการพักผ่อนอย่างเพียงพอร่วมด้วย เพื่อทำให้เกิดโอกาสของการเจริญเติบโตที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับเพศหญิงช่วงวัยรุ่นจะหยุดการเจริญเติบโตหรือหยุดสูงช่วงอายุประมาณ 16-18 ปี ส่วนผู้ชายจะอยู่ที่ช่วงอายุ 18-20 ปี ดังนั้นการจะรับประทาน Colostrum ให้มีประโยชน์และได้ผลดี จึงควรให้เด็กในช่วงวัยเจริญเติบโตได้รับอาหารเสริมประเภทนี้อย่างต่อเนื่อง

ทำไมเจลลี่สติ๊ก Colostrum จึงได้รับความนิยมมากขึ้น

หนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่กำลังได้รับความนิยม คือ เจลลี่สติ๊ก Colostrum ที่มีคุณสมบัติเด่นหลากหลายด้าน จึงทำให้เป็นที่สนใจของคนในยุคนี้มากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณกำลังสนใจจะซื้อ Colostrum มาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับการดูแลสุขภาพและร่างกายของลูกหรือของตัวคุณเอง ลองมาดูว่าทำไมอาหารเสริมประเภทนี้จึงได้รับความนิยมมากขึ้น

1.กระตุ้นการเจริญเติบโตได้จริง

Colostrum เป็นน้ำนมในระยะแรกของผู้ที่คลอดบุตร ซึ่งในน้ำนมนี้จะมีโปรตีนที่สูงกว่าน้ำนมในช่วงเวลาอื่น เพราะตามธรรมชาติแล้ว Colostrum ถูกผลิตออกมาเพื่อทำให้ร่างกายของทารกมีความสมบูรณ์และแข็งแรง พร้อมการเจริญเติบโตที่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการกระตุ้นการเจริญเติบโตในทุก ๆ ด้าน

2.รับประทานง่าย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนที่มาในรูปแบบของเนื้อเจลลี่ จะช่วยทำให้รับประทานได้ง่ายและรสชาติดี โดยเฉพาะกับเด็กในวัยกำลังเจริญเติบโต สามารถรับประทาน Colostrum ในรูปแบบเจลลี่สติ๊กได้อย่างสบายใจ ให้รสชาติคล้ายกับขนมเยลลี่ทั่วไป พร้อมการพกพาไปรับประทานนอกบ้านได้อย่างสะดวกด้วยแพ็คเกจที่ใช้งานง่าย

3.เสริมสร้างสมอง

เมื่อ Colostrum เป็นตัวช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต จึงมีส่วนช่วยในการเสริมให้พัฒนาการของเด็กเป็นไปอย่างเหมาะสม เจริญเติบโตได้อย่างสมวัย พร้อมทำให้เด็กมีสมาธิมากขึ้น ทั้งยังมีผลวิจัยที่อ้างว่า Colostrum เป็นตัวช่วยในการพัฒนาสมองของเด็กและเด็กจะสามารถใช้สมองอย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม

4.เพิ่มภูมิคุ้มกัน

ภายใน Colostrum อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญ วิตามิน และแร่ธาตุอย่างครบถ้วน จึงทำให้กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันได้  ซึ่งในวัยทารก Colostrum จะมีความสำคัญต่อเด็กเป็นอย่างมาก เพราะมีสารอาหารอย่าง Immunoglobulin A และ Lactoferrin ที่จะช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ พร้อมทำให้ร่างกายพัฒนาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น

5.ลดการติดเชื้อระบบทางเดินอาหาร

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจของ Colostrum คือ การช่วยลดการติดเชื้อทางเดินอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารและลำไส้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ที่จะทำให้ผู้มีปัญหาท้องผูกสามารถขับถ่ายได้คล่องตัวมากขึ้นและเป็นตัวช่วยให้ระบบย่อยกลับมาทำงานได้ดี พร้อมปกป้องเยื่อบุทางเดินอาหารกับผนังลำไส้อีกด้วย

ความนิยมของ Colostrum ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องความสูงหรือการบำรุงร่างกาย และลดการติดเชื้ออย่างปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของรสชาติที่ดี เนื้อเจลลี่ที่ทำให้รู้สึกเคี้ยวเพลินและกลืนง่าย พร้อมไปด้วย Package ที่มีความสะดวกต่อการใช้งาน ยิ่งถ้าคุณเลือกผู้ผลิต Colostrum ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ไว้วางใจของผู้ผลิตอาหารเสริมด้วยแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้จะยิ่งทำให้คุณรับประทานได้อย่างมั่นใจแน่นอน

Tags

Comments are closed