น้ำเมาก็เอาไม่ลง! กับ “ยาแก้แฮงค์” ที่ตอบโจทย์นักดื่มสายปาร์ตี้

ตัวมัมหรือแด๊ดดี๊สายดื่มต้องพกไปทุกงานปาร์ตี้ซะแล้ว กับ “ยาแก้แฮงค์” ที่เหมาะกับคนชอบไปงานสังสรรค์และไม่ต้องการเมาปลิ้นกลับบ้าน ซึ่งยาแก้แฮงค์ถือเป็นตัวช่วยชั้นดีให้เราสามารถอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จนจบงานโดยไม่เมาหัวราน้ำไปซะก่อน เพียงแค่ทานก่อนเข้างานก็ดับฤทธิ์น้ำเมาได้อยู่หมัดแล้ว

ทำไมดื่มหนักถึงเมาค้าง?

นั่นเพราะร่างกายได้รับปริมาณแอลกอฮอล์มากจนเกินไป จนทำให้แอลกอฮอล์ไปลดการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุจากทางเดินอาหาร รวมถึงแอลกอฮอล์ยังให้ฤทธิ์ขับปัสสาวะ เมื่อปัสสาวะบ่อยๆ เข้าก็ยิ่งทำให้ร่างกายเกิดการสูญเสียน้ำ เป็นเหตุให้วิตามินและแร่ธาตุ จำพวกวิตามิน บี1 บี2 บี6 บี12 วิตามิน ซี กรดโฟลิก แมกนีเซียม โพแทสเซียม ธาตุเหล็กและสังกะสีที่อยู่ในร่างกายถูกขับออกไปกับปัสสาวะด้วย จึงทำให้เรามีอาการอ่อนเพลีย วิงเวียนศีรษะ มึนงง หงุดหงิด ชาปลายมือปลายเท้า หรือที่เรียกว่าเมานั่นเอง

รับมือกับอาการเมาค้างยังไง?

หากมีอาการเมาค้างเกิดขึ้น สามารถนำวิธีที่เรากำลังจะแนะนำไปใช้เพื่อแก้อาการเมาค้างให้ลดลงได้ ดังนี้

 • แนะนำให้ดื่มน้ำสะอาดมากๆ เพื่อให้ร่างกายขับปัสสาวะเอาสารตกค้างจากแอลกอฮอล์ออกมากับปัสสาวะ 
 • เลี่ยงอาหารรสชาติจัดจ้านเพื่อช่วยลดอาการเมาค้างลง ควรจะรับประทานอาหารรสชาติอ่อนๆ เช่น ข้าวต้ม โจ๊ก 
 • รับประทานผักและผลไม้ที่มีรสออกเปรี้ยวหวาน เพื่อรับเอาวิตามินและแร่ธาตุไปเติมเต็ม ให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นและตื่นตัวมากขึ้น 
 • หากมีอาการคลื่นไส้ แนะนำให้ดื่มน้ำขิงร้อนๆ เพื่อช่วยลดอาการอยากอาเจียนลง
 • ควรหาอาหารเสริมวิตามิน ที่ช่วยบรรเทาอาการวิงเวียน คลื่นไส้ อยากอาเจียนมาทาน เช่น วิตามินบีรวม วิตามินซี แมกนีเซียม และกรดอะมิโนแอล-ซีสเทอีน (L-Cysteine) หรือ ยาแก้แฮงค์

ยาแก้แฮงค์คืออะไร?

ยาแก้แฮงค์ คือ ยาที่มีสรรพคุณหลักๆ ช่วยลดอาการวิงเวียนศีรษะ ลดอาการคลื่นไส้ อาเจียน ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อจากการดื่มแอลกอฮอล์ โดยในยาแก้แฮงค์มักจะมีสารสกัดมาจากวิตามินและแร่ธาตุ ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียและฟื้นฟูร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า สดชื่นอยู่ตลอดนั่นเอง

ทำไมต้องยาแก้แฮงค์?

หากคำตอบของคุณคือการไปสังสรรค์เพื่อพบปะคนในงานอย่างเฮฮา สนุกสนานแล้วละก็ “ยาแก้แฮงค์” ถือเป็นไอเทมที่ควรพกไปมากที่สุด เพียงแค่กินยาแก้แฮงค์ก่อนที่จะเริ่มดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนักหน่วง ก็จะสามารถช่วยให้คุณไม่เมามายจนเสียภาพลักษณ์ อยู่ร่วมงานอย่างสนุกสุดเหวี่ยงได้จนจบ กระทั่งป้องกันอาการเมาค้างที่จะเกิดขึ้นในวันถัดไปหลังจากดื่มหนักมานั่นเอง โดยยาแก้แฮงค์นั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มนักดื่มสายปาร์ตี้ทุกวัย เนื่องจากยาแก้แฮงค์มีการผลิตให้สามารถรับประทานได้ง่าย ให้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ยาแก้แฮงค์ดียังไง?

 • ลดอาการวิงเวียนศีรษะ มึนงง ชาปลายมือปลายเท้า 
 • ช่วยเร่งการขับแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย 
 • ทำให้รู้สึกสดชื่น ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า
 • ฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ 
 • ปรับอารมณ์ไม่ให้หงุดหงิดง่าย 
 • ช่วยลดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง และร่างกายอ่อนเพลีย 

ยาแก้แฮงค์มีกี่ประเภท

ในปัจจุบันมียาแก้แฮงค์หลายรูปแบบที่ถูกผลิตออกมาให้ตอบโจทย์กับผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเม็ดตอก แคปซูล เจลลี่ ผงชงดื่ม เม็ดฟู่ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยแต่ละรูปแบบต่างให้ผลลัพธ์ที่ดีไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบ และความสะดวกในการรับประทาน แต่สำหรับใครที่สนใจผลิตยาแก้แฮงค์เป็นของตัวเอง เราขอบอกเลยว่าปังแน่ เพราะตลาดยาแก้แฮงค์กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ 

ผลิตยาแก้แฮงค์ต้องที่หอมจันทร์โอสถ 

หากกำลังมองหาโรงงานรับผลิตยาแก้แฮงค์ที่ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากลอยู่ในตอนนี้ ไม่ต้องไปที่ไหนไกล เพราะหอมจันทร์โอสถเราคือโรงงานรับผลิตยาแก้แฮงค์ที่ตรงโจทย์ความต้องการของคุณ โดยเราเป็นโรงงานรับผลิตยาแก้แฮงค์ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ จากประสบการณ์การผลิตมายาวนานกว่า 30 ปี คิดค้นพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ยาแก้แฮงค์ออกมาตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด เพราะที่นี่เรายึดตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่เพียงเท่านั้นเราคือโรงงานรับผลิตยาแก้แฮงค์ที่คัดสรรเฉพาะสารสกัดระดับพรีเมียมมาใช้เท่านั้น ทำให้มั่นใจในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภคได้เลย พร้อมทั้งให้บริการแบบ One Stop Service ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ยาแก้แฮงค์แบบง่ายๆ ครบจบในที่เดียว เพียงติดต่อมาหาเราที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *