ในขณะนี้เรื่องของกัญชานั้นมีกระแสที่มาแรงมาก ๆ โดยได้มีการนำเอากัญชามาใช้ประโยชน์ในด้านต่าง ๆ แต่ก็ไม่ได้มีแค่กัญชาที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ กัญชง พืชชื่อที่เราไม่คุ้นเคยกันนัก ก็กำลังเป็นพืชชนิดหนึ่งที่ได้มีการนำมาใช้ประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ด้วย ซึ่งกัญชงนั้นก็เป็นพืชที่ได้มีการพูดถึงกันอย่างแพร่หลายมากในช่วงนี้ โดยเฉพาะในเรื่องของการนำเอากัญชงมาเป็นส่วนผสมในอาหารเสริมนั่นเอง

กัญชง คืออะไร?
กัญชง (Hemp) มีรูปร่างลักษณะคล้ายกันกับกัญชา แต่เนื่องจากมีสารสำคัญ ทั้ง THC และ CBD ต่ำมากกว่ากัญชา จึงไม่ได้จัดอยู่ในประเภทยาเสพติดเหมือนกันกับกัญชาด้วย โดยกัญชงมีลักษณะของเส้นใยที่มีคุณภาพดีนำมาใช้ในการถักทอได้ดีมาก กัญชง เป็นพืชล้มลุกอายุข้ามปี มีความสูง 1-6 เมตร รูปร่างคล้ายกัญชา แต่มีข้อแตกต่างที่ชัดเจนคือ ขอข้อ หรือชั้นของกิ่งสูงชะลูดกว่ากัญชา กัญชงมีใบเหมือนกัญชา แต่มีสีเขียวซีดกว่า ส่วนที่เหมือนกันของกัญชากับกัญชงคือ พืชทั้งสองชนิดนั้นเป็นต้นเพศผู้กับต้นเพศเมียแยกกันอยู่คนละต้น และเมล็ดแก่เต็มที่มีขนาดเล็ก และรูปร่างกลมรีเหมือนกันนั่นเอง

หอมจันทร์โอสถ รับผลิตอาหารเสริมกัญชง

บริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด เป็นผู้นำความรู้ความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรสู่องค์ความรู้สมัยใหม่ โดยเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำเรื่องของอุตสาหกรรมอาหารเสริมแบบครบวงจร ซึ่งมีประสบการณ์มาแล้วอย่างยาวนานกว่า 30 ปี แม้ว่าบริษัทจะมีการจัดตั้ง และดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานแล้ว แต่บริษัทก็ไม่ได้หยุดนิ่งในเรื่องของการพัฒนา โดยได้มีการพัฒนาจากการเป็นโรงงานผลิตให้ได้รับมาตรฐานที่เป็นระดับสากล และมีความทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งที่ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีชั้นสูงเข้ามาใช้ในการผลิตด้วย

รับผลิตอาหารเสริมกัญชง

นอกจากนั้นทางบริษัทยังได้มีพนักงานมืออาชีพในด้านของการวิจัย และพัฒนาองค์ความรู้สมัยใหม่จากนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพรสำหรับตำรับยา และอาหารเสริมที่มาอย่างยาวนาน ซึ่งทางบริษัทได้มีการให้คำปรึกษาในเรื่องของการคิดค้นสูตรต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการ และยังให้บริการเรื่องของการให้คำปรึกษาในการขึ้นทะเบียน อย. ของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าด้วย อีกทั้งยังได้มีการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาด และสร้างแบรนด์ให้กับผู้ประกอบการรายใหม่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทางหอมจันทร์โอสถได้มีการรับผลิตก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การรับผลิตอาหารเสริมที่บำรุงผิว, อาหารเสริมบำรุงผู้หญิง, อาหารเสริมคอลลาเจน, อาหารเสริมบำรุงร่างกาย, อาหารเสริม Anti- Oxidant, อาหารเสริมล้างสารพิษ, อาหารเสริมแก้แฮงค์, อาหารเสริมลดน้ำหนัก, อาหารเสริมชงดื่ม, อาหารเสริมบำรุงสมอง, อาหารเสริม Anti-Aging, อาหารเสริมลดความอยากอาหาร, อาหารเสริมผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน, อาหารเสริมการเผาผลาญ, อาหารเสริมถ่ายมัน, อาหารเสริมบำรุงสายตา, อาหารเสริมมือและเล็บ, อาหารเสริมเกี่ยวกับสิว, อาหารเสริมวิตามินกันแดด

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ทางบริษัทยังได้รับการผลิตอาหารเสริมในด้านอาหารเสริมบำรุงตับ, อาหารเสริมวิตามินและแร่ธาตุ, อาหารเสริมไฟเบอร์, อาหารเสริม Stem Cell, อาหารเสริมบำรุงผู้ชาย, อาหารเสริม Growth, อาหารเสริมโปรตีน, อาหารเสริมบำรุงกระดูก, อาหารเสริมเสริมสร้างกล้ามเนื้อ, อาหารเสริมป้องกันฟันผุ, อาหารเสริมเกี่ยวกับเบาหวาน, อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ, อาหารเสริมเกี่ยวกับ Energy Sport, อาหารเสริมคลายเครียด, อาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ, อาหารเสริมเกี่ยวกับภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน, อาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ, อาหารเสริมบำรุงเลือด และล่าสุดได้รับผลิตอาหารเสริมกัญชงอีกด้วย

จากทั้งหมดที่ได้กล่าวไปนี้ ทำให้เห็นได้ว่า บริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด นั้นเป็นบริษัทที่ครบวงจรทางด้านของการรับผลิตอาหารเสริมอย่างแท้จริง ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมานาน ประสบการณ์ที่มากมาย และทีมงานที่มีคุณภาพ ทำให้หอมจันทร์โอสถได้กลายเป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมชั้นนำของเมืองไทย อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่ได้มีการอัปเดตเทรนด์ของอาหารเสริมอยู่ตลอดเวลา ทำให้ในตอนนี้ทางบริษัทได้มีการเปิดรับการผลิตอาหารเสริมจากกัญชงเข้ามาเพิ่มเติมด้วย หากว่าผู้ประกอบการท่านใดที่มีความสนใจที่จะผลิตอาหารเสริมก็สามารถติดต่อบริษัทได้เลยที่ 094 789 4192, 094 289 5392 หรือที่ email : homchanosot@gmail.com หรือแชทปรึกษาที่ไลน์ @homchanosot

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *