รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ เทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพ 2023

รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ เทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพ 2023

รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ เทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพ 2023

การ รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ โดยหอมจันทร์โอสถ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2022 เพราะกลายมาเป็นเทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพ สามารถรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เน้นเป็นรสชาติของผลไม้ที่ให้ความหอมและอร่อย เคี้ยวหนึบ มีรสสัมผัสที่ดี จึงทำให้การรับวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นผู้ที่กำลังต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรุ่นใหม่ ต้องไม่พลาดการติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับอาหารเสริมแบบกัมมี่ที่จะขอแนะนำไว้ภายในบทความนี้

การรับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ของหอมจันทร์โอสถเป็นอย่างไร

เมื่อคุณต้องการอาหารเสริมทานง่ายที่เหมาะกับเด็ก ๆ หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบ คุณต้องไม่พลาด! อาหารเสริมแบบกัมมี่  ซึ่งที่หอมจันทร์โอสถรับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ที่ผ่านการคิดค้นและวิจัยมาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยถูกใจทั้งวัยเด็กกับวัยผู้ใหญ่ พร้อมคุณค่าทางสารอาหารที่ครบถ้วน มีวิตามิน แร่ธาตุ เกลือแร่ และสารสกัดสำคัญต่าง ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ โดยการรับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ของหอมจันทร์โอสถจะมีขั้นตอนที่สำคัญ ดังนี้

1.ตรวจสอบความต้องการลูกค้า

 

1.ตรวจสอบความต้องการลูกค้า

การรับผลิตอาหารเสริมกัมมี่จากหอมจันทร์โอสถ จะเริ่มต้นจากการพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า เมื่อตกลงได้แล้วทางหอมจันทร์โอสถจะทำการคิดค้นและวิจัย เพื่อพัฒนาต่อยอดความต้องการของคุณทันที เริ่มให้คำปรึกษาจากทีมเภสัชกรที่มีประสบการณ์สูงกว่า 30 ปี เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตรงต่อความต้องการมากที่สุดและเป็นสูตรที่มีความปลอดภัยสูงเท่านั้น

2.เริ่มต้นการวิจัยผลิตภัณฑ์

การคิดค้น การวิจัย และการพัฒนาต่อยอดทุกผลิตภัณฑ์จะต้องผ่านการทดสอบมาก่อน เพื่อทำให้ได้สูตรที่ตรงใจลูกค้ามากที่สุด ซึ่งสูตรที่นำไปทดสอบจะเป็นสูตรจริงจากสินค้าจริงที่ลูกค้าต้องการ โดยหอมจันทร์โอสถจะปรับสูตรให้ลูกค้าจนกว่าจะพึงพอใจ โดยไม่มีการจำกัดจำนวนครั้ง

2.เริ่มต้นการวิจัยผลิตภัณฑ์

3.แจ้งรายละเอียดและราคา

 

หลังจากการพูดคุย การพัฒนาสูตร และการทดสอบสูตร จนเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าแล้ว จะมีการแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมกับใบเสนอราคา เพื่อทำให้ลูกค้าได้รู้ถึงงบประมาณในการผลิตและตรวจสอบราคาอย่างละเอียดอีกครั้ง

4.จดทะเบียน อย. อย่างถูกต้อง

 

จด ทะเบียน อย.

เมื่อรับผลิตอาหารเสริมกัมมี่และจัดการทุกขั้นตอนเสร็จสิ้น หอมจันทร์โอสถจะให้บริการจดทะเบียน อย. อย่างถูกต้องตามกฎหมาให้กับเจ้าของแบรนด์ พร้อมนำเสนอการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ขั้นตอนการผลิต และการบรรจุไว้ให้คุณแบบครบวงจร

5.บริการจัดส่งฟรี!

 

5.บริการจัดส่งฟรี!

เมื่ออาหารเสริมกัมมี่ของคุณถูกผลิตมาสมบูรณ์แบบแล้ว หอมจันทร์โอสถจะทำการผลิตแพ็คเกจและจัดการขั้นตอนการบรรจุให้เรียบร้อย จากนั้นจะทำการส่งฟรีให้กับลูกค้าถึงหน้าบริษัทหรือหน้าบ้านทันที!

อาหารเสริมกัมมี่มีประโยชน์มากแค่ไหน

สำหรับผู้ที่สนใจจะให้หอมจันทร์โอสถรับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ที่ถือว่าเป็นเทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพปี 2021 แต่ยังไม่มั่นใจว่าผลิตออกมาแล้วจะสร้างประโยชน์ให้กับผู้ที่รับประทานได้จริงหรือไม่? ลองมาดูรายละเอียดสำคัญที่จะช่วยบ่งบอกว่าอาหารเสริมแบบกัมมี่จะสร้างประโยชน์ให้กับคนทานได้มากที่สุด ดังนี้

  • อาหารเสริมกัมมี่มาในรูปแบบของขนมเคี้ยวหนึบ รสชาติดี จึงทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่รับประทานได้ง่าย
  • ถ้าต้องการเสริมวิตามินและสารอาหารที่สมบูรณ์แบบให้กับเด็ก ๆ กัมมี่จะถูกใจเด็กทุกช่วงวัยเป็นอย่างมาก
  • สำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบทานยา สามารถรับประทานอาหารเสริมแบบกัมมี่ได้อร่อยและเคี้ยวได้อย่างสนุก
  • สามารถทำออกมาได้หลายรสชาติและทำเป็นรูปร่างต่าง ๆ ที่ดึงดูดความสนใจเด็กได้ดีอีกด้วย
  • สำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นคาวของคอลลาเจน เมื่อได้รับประทานกัมมี่คอลลาเจนแล้ว จะช่วยลดปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี
  • ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน และสารอาหารต่าง ๆ ที่ง่าย ทั้งยังคงคุณค่าของสารต่าง ๆ ไว้ได้ยาวนาน

 

การ รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ ของหอมจันทร์โอสถจะเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก ที่สำคัญที่สุดคือความพึงพอใจของลูกค้าที่สั่งผลิต เพียงแค่คุณบอกความต้องการว่ากัมมี่ของคุณจะเป็นรสชาติไหนและให้ประโยชน์ด้านใดบ้าง ทางหอมจันทร์โอสถจะจัดทุกความต้องการให้กับคุณได้อย่างตรงใจ พร้อมทำให้คุณนำออกขายเพื่อให้ตรงตามเทรนด์ของคนรักษาสุขภาพในปี 2023 มากที่สุดอีกด้วย

Youtube หอมจันทร์

สนใจติดต่อสั่งผลิตอาหารเสริม โทร 094 789 4192, 094 289 5392 หรือแอดไลน์ได้ที่ Add Line :  @homchanosot

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *