5 เหตุผล ที่บอกว่าทำไมต้องผลิตอาหารเสริมผงชงกับ “หอมจันทร์โอสถ” ?

ใครจะผลิตอาหารเสริมผงชงอยู่ในตอนนี้ คงอาจกังวลเกี่ยวกับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชงที่กำลังจะตัดสินใจเลือกผลิตอยู่แน่ๆ ด้วยเหตุผลว่า กลัวโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชงจะไม่มีมาตรฐานรองรับ ไม่มีการพัฒนาสูตรที่ตอบโจทย์ ไม่มีทีมคอยดูแลให้คำปรึกษาทันท่วงที ซึ่งอยากบอกว่าลองเปิดใจให้กับ “หอมจันทร์โอสถ” ของเราสักครั้ง เพราะเหตุผลทั้งหมด 5 ข้อนี้จะช่วยให้คุณเปลี่ยนใจเลือกผลิตอาหารเสริมผงชงกับเราจากการที่ได้รู้จักเรามากขึ้นนั่นเอง

หอมจันทร์โอสถคือ?

เราคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมผงชง อาหารเสริมแคปซูล อาหารเสริมเม็ดตอก อาหารเสริมเจลลี่ และอีกมากมายหลายรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ หอมจันทร์โอสถเป็นโรงงานที่ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจอยากผลิตอาหารเสริมคุณภาพดีให้กับคนไทย พร้อมกันนี้โรงงานของเรามีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นทำให้ผู้ประกอบการชั้นนำเลือกเราเป็นผู้ผลิตอาหารเสริมให้กลายเป็นแบรนด์ดังติดลำดับท็อปของตลาดตลอดมา ที่สำคัญโรงงานรับผลิตอาหารเสริมของเราผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล คิดค้นพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ประสิทธิภาพและคุณภาพตอบโจทย์กับผู้บริโภค อีกทั้งเรามีทีมการตลาดที่คอยให้คำปรึกษาวางแผนจำหน่าย รวมถึงมีการออกแบบแพคเกจจิ้งสวยงามตามความต้องการของลูกค้า และมีบริการขึ้นทะเบียนให้เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย เรียกได้ว่า เลือกเราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชง คุณจะได้ทุกอย่างครบจบในที่นี่ที่เดียวอย่างแน่นอน

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมผงชง?

หลายๆ คนที่สนใจในการผลิตอาหารเสริมผงชงคงอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าอาหารเสริมรูปแบบนี้มีคุณสมบัติแตกต่างกับรูปแบบอื่นๆ อย่างไร เพื่อนำไปเปรียบเทียบและตัดสินใจผลิตได้ตามความต้องการ ซึ่งเราขอสรุปจุดเด่นให้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้ 

 1. สามารถเลือกปรุงแต่งกลิ่นตามใจชอบได้ ทำให้มีกลิ่นหอมน่ารับประทานมากขึ้น
 2. สามารถเลือกปรับแต่งสีตามใจชอบได้ ทำให้สีสันดูน่ารับประทานมากขึ้น
 3. มีวิธีรับประทานไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ใส่ในน้ำร้อนหรือเย็นแล้วก็คนให้ละลายก็สามารถดื่มได้เลยทันที 
 4. อาหารเสริมผงชงเป็นรูปแบบของเหลว ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารสกัดไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว 
 5. เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่ติดเทรนด์ฮิตขายดีตลอดกาล 
 6. สะดวกสบายเพราะพกไปได้ทุกที่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชอบความง่ายในการรับประทาน

5 เหตุผลที่ต้องผลิตอาหารเสริมผงชงกับหอมจันทร์โอสถ

เราไม่อยากให้คุณพลาดสิ่งดีๆ ไป จึงรวบรวมเหตุผลที่ควรเลือกหอมจันทร์โอสถเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชง ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าเหตุผลไหนบ้างที่โดนใจคุณ

 1. ประสบการณ์

เราคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชงที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ ด้วยความรู้ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมามากกว่า 30 ปี ทำให้เราเข้าใจลูกค้าและเชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมผงชงที่มีประสิทธิภาพ

 1. มาตรฐาน

โรงงานของเราได้ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐาน GMP, มาตรฐาน อย., มาตรฐาน ฮาลาล, มาตรฐาน ISO, มาตรฐาน FDA ซึ่งถือเป็นเครื่องการันตีในด้านความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพที่เป็นที่ยอมรับระดับสากล

 1. คิดค้นสูตรโดยเภสัชกร

หากกำลังมองหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชงที่มีการคิดค้นพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรเราคือคำตอบนั้นให้คุณ เพราะที่นี่เรามีเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญคอยคิดค้นสูตรตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ

 1. แบรนด์ชั้นนำไว้วางใจ

เราคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชงที่ผ่านการผลิตอาหารเสริมให้กับแบรนด์ดังชั้นนำมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ของ WINK WHITE, S360, GLUTA BERRY, JESSIE MUM, NAC COLLY, D24, CANDO X, BSC

 1. บริการครบจบที่เดียว (One Stop Service)

ผลิตอาหารเสริมผงชงกับเรา ไม่ต้องวิ่งวุ่นทำหลายอย่างให้ยุ่งยาก เพราะทุกขั้นตอนเราพร้อมให้บริการตั้งแต่แรกเริ่มไปจนถึงวางจำหน่าย อำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณภายใต้สโลแกน One Stop Service 

“พกความฝันมาให้เรา และเราจะเป็นผู้สานฝันนั้นให้กับคุณ” ผลิตอาหารเสริมผงชงกับเราเพื่อเป็นเจ้าของแบรนด์ดังในตลาดชั้นนำ มั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพด้วยการผลิตอาหารเสริมที่ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล คิดค้นพัฒนาสูตรจากเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญโดยตรง พร้อมให้บริการผู้ประกอบการแบบครบวงจร เลือกผลิตอาหารเสริมผงชงกับหอมจันทร์โอสถ เรายินดีเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผงชงให้คุณทันที เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *