รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสิว

บอกลาปัญหาสิวที่กวนใจ ด้วยวิตามินสกัดจากธรรมชาติ และสารสกัดที่จำเป็นต่อร่างกายในการช่วยบำรุงดูแลผิว รักษาสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวหนอง สิวผด สิวอุดตัน เคลียได้หมดทุกปัญหาสิว พร้อมช่วยลดรอยแดง แผลเป็นจากสิว ลดความมันบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงดีขึ้นเป็นปกติ แล้วผิวสวยก็เป็นเรื่องที่คุณก็มีได้ง่ายๆ

รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสิว ลดสิวขึ้นซ้ำซาก ผิวเรียบเนียนกว่าเดิม  หนึ่งในปัญหาผิวพรรณที่ใครหลายคนรู้สึกกังวลใจไม่น้อย คือ การเกิดสิว ซึ่งในปัจจุบันสาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีอย่างหลากหลายปัจจัยเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่เรื่องของฮอร์โมนเท่านั้น แต่มลภาวะ, สารเคมี, ภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ จากสุขภาพ รวมไปถึงการเผชิญกับความเครียดหนักเกินไปก็สามารถทำให้เกิดสิวได้ทั้งหมด การแก้ไขจึงต้องรู้ถึงสาเหตุที่ชัดเจนก่อน จึงจะสามารถจบปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาหารเสริมจัดการเรื่องสิวจึงมา เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะช่วยทำให้สิวยุบลงได้จริงและลดปัญหาสิวขึ้นซ้ำซากจุดเดิมอย่างปลอดภัย

ปัจจัยการเกิดสิวของคนยุคนี้

ปัจจัยการเกิดสิวของคนในยุคนี้ สามารถเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบ แต่โดยรวมแล้วสิวมักจะเกิดมาจากการอักเสบของผิว การอุดตันและการผลัดเซลล์ผิวที่ ไม่เหมาะสม จึงทำให้เกิดปัญหาและกลายมาเป็นสิวประเภทต่าง ๆ ที่จะสร้างความรู้สึกไม่มั่นใจต่อผู้ที่เป็นได้มากเลยทีเดียว มีตั้งแต่สิวอุดตันหัวดำ, สิวบวมแดงไม่มีหัวสิว, สิวผดผื่น และสิวหนอง สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งผิวใบหน้า, หน้าอก, ลำคอ และหลัง โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นจะมีปัญหาสิวกันเป็นจำนวนมาก เนื่องมาจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงจากวัยเด็กสู่วัยผู้ใหญ่ จึงทำให้สิวลุกลามไปแทบจะทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งสิวประเภทนี้เมื่อเกิดขึ้นแล้วจะจางหายไปตามช่วงอายุ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจจะเข้ามาแทรกซ้อนกับปัญหาสิวฮอร์โมนได้ด้วยเช่นกัน  คือ

 • การที่ผิวถูกรบกวนหนักมากจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้าบ่อยครั้ง หรือการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมอันตราย จึงทำให้เกิดอาการระคายเคืองของผิว
 • การสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนรูขุมขน จึงทำให้เกิดการอุดตัน ซึ่งเกิดจากการทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่เพียงพอ
 • การถูกรบกวนจากการทำความสะอาดผิวหน้าที่มากเกินไป น้ำหล่อเลี้ยงผิวถูกทำลายจากการล้างหน้าบ่อยครั้ง
 • ปราการผิวบกพร่องจากสกินแคร์ที่มีความรุนแรง
 • การรับประทานอาหารที่ก่อให้เกิดไขมันหรือสารต่าง ๆ สะสมภายในร่างกายมากจนเกินไป
 • ระบบขับถ่ายไม่ดี ไม่คล่องตัว จึงทำให้เกิดการสะสมของเสียภายในร่างกายเป็นจำนวนมาก
 • สิวที่เกิดจากภาวะแทรกซ้อนของการเป็นโรคร้ายต่าง ๆ
 • ภาวะความเครียดสูง มีความวิตกกังวลมากกว่าปกติ หรืออาการจากโรคซึมเศร้า สามารถทำให้เกิดสิวได้ด้วยเช่นกัน
 • การใช้ยาบางประเภทที่มีส่วนผสมกระตุ้นให้เกิดสิว จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่อาจทำให้เกิดเป็นสิวอักเสบ สิวหนองบนผิวได้อย่างน่ากลัว

อาหารเสริมของคนเป็นสิว ควรต้องมีคุณสมบัติใด

อาหารเสริมของผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว จะถูกทำมาเพื่อลดฮอร์โมนและลดปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับสิวโดยเฉพาะ ดังนั้นการคัดสรรวัตถุดิบในการทำอาหารเสริม จึงต้องผ่านการวิจัยมาอย่างถูกต้อง มีความปลอดภัยสูง พร้อมทำให้การดูแลผิวและลดปัญหาสิวไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพในส่วนอื่น ๆ ดังนั้นอาหารเสริมของคนเป็นสิวที่มีประสิทธิภาพ จึงควรต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • ลดปัญหาสิวได้อย่างปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเท่านั้น
 • ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหรือผลข้างเคียงใดๆ ต่อสุขภาพ ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือมันผิดปกติ ไม่ส่งผลทำให้ ผิวภายในร่างกายเกิดปัญหาที่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม
 • ช่วยเติมเต็มวิตามินและแร่ธาตุที่ขาดหายไปอย่างปลอดภัย
 • ช่วยลดปริมาณของสิวอุดตัน สิวอักเสบ และสิวประเภทต่าง ๆ อย่างได้ผล
 • ให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างยั่งยืน ไม่เร็วจนน่ากลัวและไม่ช้าจนดูไม่ได้ผล
 • ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจน โคเอนไซม์ และสารต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อร่างกายได้อย่างเหมาะสม
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมทำให้การอักเสบของอวัยวะภายในร่างกายหรือแผลขนาดเล็กหายอย่างรวดเร็ว

รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสิว ลดสิวขึ้นซ้ำซาก จากหอมจันทร์โอสถ

หอมจันทร์โอสถ คือ ผู้ผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ มามากกว่า 30 ปี พร้อมการเป็นผู้ที่มีความชำนาญในการใช้สมุนไพรร่วมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ โรงงานผลิตของหอมจันทร์โอสถเลือกใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยและใช้เทคโนโลยี ชั้นสูง เพื่อการผลิตที่ได้คุณภาพมากที่สุด ใส่ใจต่อทุกรายละเอียดของอาหารเสริมทุกประเภทที่ผลิตออกมา พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการวิจัยสูตร, การผลิต ไปจนถึงการสร้างสรรค์โลโก้แบรนด์กับ Package มีสอนการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ให้กับเจ้าของแบรนด์มือใหม่ เพื่อนำพาสินค้าคุณภาพไปสู่ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด นำพาแบรนด์ของคุณไปประสบความสำเร็จบนตลาดอาหารเสริมได้อย่างมั่นใจ

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *