รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูล (Capsule)

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูล (Capsule) ทานง่าย อัดเต็มสารสกัดคุณภาพ

อาหารเสริมแบบแคปซูลจะเป็นการรวมทุกสารสกัดที่มีคุณภาพไว้ภายในเม็ดแบบแคปซูล มีเคลือบสารที่ทำให้การรับประทานง่ายขึ้น เพราะเป็นเม็ดแบบเรียบลื่น จึงทำให้ใครหลายคนชื่นชอบการรับประทานอาหารเสริมและยาในแบบแคปซูลมากกว่าแบบตอกเม็ด เพราะไม่ต้องสัมผัสกับกลิ่นหรือรสชาติของยาโดยตรง เนื่องมาจากมีตัวแคปซูลเป็นตัวปิดกั้นไม่ให้ผงของสารต่าง ๆ หลุดออกมาได้ เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะสลายออกมาและให้ประโยชน์ต่อร่างกายได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

ทำไมจึงควรเลือกอาหารเสริมแบบแคปซูล

อาหารเสริมแบบแคปซูลจะเป็นรูปทรงรีที่มีสีของเม็ดแบบแบ่งครึ่ง เพื่อเป็นการบ่งบอกให้รู้ว่าเป็นยาประเภทใดและมีสารชนิดใดที่อยู่ภายในตัวแคปซูล โดยภายในจะบรรจุสารสกัดต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในรูปแบบผงผสมแล้วบรรจุลงสู่แคปซูลอีก 1 ชั้น เพื่อเป็นการป้องกันทั้งแสงแดด อุณหภูมิ และสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ที่อาจจะทำลายคุณประโยชน์ภายในแคปซูลได้ เรียกได้ว่าเป็นปลอกที่คลุมตัวยาอยู่อีก 1 ชั้น วัสดุที่ใช้ในการผลิตเม็ดแคปซูลจะเป็นแบบย่อยสลายได้ง่ายภายในกระเพาะอาหาร โดยไม่ทำให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือการตกค้างใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะวัตถุดิบที่ใช้ทำเม็ดแคปซูลจะเป็นเกรดเดียวกับวัตถุดิบอาหาร

ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดของเม็ดแคปซูล คือ การรับประทานที่ง่ายมากขึ้น เพราะตัวเม็ดจะมีเนื้อสัมผัสที่ลื่น เมื่อถูกกับน้ำแล้วจะทำให้กลืนลงคอได้ง่าย ทั้งยังไม่มีรสชาติใด ๆ ซึ่งจะแตกต่างจากเม็ดตอกที่อาจจะมีรสชาติของสารสกัดปรากฏขึ้นเมื่อสัมผัสกับลิ้นหรือน้ำลาย จึงทำให้รูปแบบเม็ดอาจจะรับประทานยากกว่า แต่สำหรับเม็ดแคปซูลแล้วจะตัดปัญหาเรื่องพวกนี้ไปได้ทันที เพราะให้เนื้อสัมผัสที่ดีและไม่มีกลิ่นหรือรสชาติใด ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกกลืนไม่ลงอย่างแน่นอน แต่เมื่อลงสู่กระเพาะอาหารแล้วจะค่อย ๆ ย่อยสลายและแตกออกเป็นสารสกัดต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้รักษาและลดอาการเจ็บป่วย รวมไปถึงการเข้าบำรุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้รวดเร็ว

สำหรับผู้ที่ต้องการทำอาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล จะสามารถเลือกสีได้ แต่สีจะต้องไม่ตรงกับยาต่าง ๆ เพื่อไม่ทำให้ ผู้บริโภครู้สึกสับสนมากจนเกินไป นอกจากนี้ประโยชน์ของการใช้แคปซูลแบบเม็ด คือ การกำหนดปริมาณของอาหารเสริมที่อยู่ภายในเม็ดได้อย่างเหมาะสม เพียงแค่ชั่งปริมาณของสารสกัดแล้วบรรจุลงแคปซูลในปริมาณที่เท่ากันทุกเม็ดได้ง่ายขึ้น ทั้งยังควบคุมน้ำหนักของอาหารเสริมได้ดี นำสารสกัดที่มีความเข้มข้นมาใส่ไว้ภายในแคปซูลได้อย่างมีคุณภาพ โดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาใด ๆ ในการเก็บรักษา ถ้าอยู่ภายใน Package แล้วจะเก็บได้นานเป็นปีเลยทีเดียว

ส่วนการผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลให้มีประสิทธิภาพ ต้องเลือกโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เพราะการบรรจุสารสกัดต่าง ๆ ลงแคปซูลจะต้องมีปริมาณที่เท่าเทียมกันและจะต้องมีความสะอาดในเครื่องมือการอัดสารสกัดโรงสู่แคปซูล  รวมไปถึงขั้นตอนการประกอบแคปซูลให้ประกบกัน จะต้องทำจากเครื่องมือที่มีความทันสมัย มีความสะอาด และความปลอดภัย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ไม่เกิดการปนเปื้อน เมื่อส่งถึงมือของผู้บริโภคแล้วจะสร้างความมั่นใจได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ที่อาจสร้างปัญหาต่อแบรนด์อาหารเสริมของคุณในอนาคตได้ ที่สำคัญคือการบรรจุอย่างถูกต้องในปริมาณที่เหมาะสมของสารสกัดที่ถูกอัดลงเม็ดแคปซูล จะช่วยทำให้งบประมาณในการทำอาหารเสริมเป็นไปอย่างเหมาะสม ไม่ทำให้เจ้าของแบรนด์ต้องรู้สึกกังวลใจต่อค่าใช้จ่ายที่อาจจะสูงเกินความเป็นจริง

หอมจันทร์โอสถรับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูล (Capsule)

ถ้าคุณสนใจจะผลิตอาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล ที่สามารถเก็บสารสกัดภายในไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอแนะนำ บริการจากหอมจันทร์โอสถ ผู้ผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ให้บริการครบวงจรในด้านการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทุกผลิตภัณฑ์จะต้องผ่านการวิจัยสูตรและการพัฒนา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้รับประทาน พร้อมตรงกับความต้องการของเจ้าของแบรนด์ได้มากที่สุด มีการผลิตที่ใช้นวัตกรรมรุ่นใหม่และเครื่องมือที่มีความทันสมัย มาร่วมในการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ

การันตีอาหารเสริมทุกประเภทมีคุณภาพและมาตรฐานด้านความปลอดภัย ที่ได้รับจากองค์กรสากลอย่าง GMP และ HACCP โดยภายในหอมจันทร์โอสถจะมีทีมงานเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้สมุนไพร ที่พร้อมให้คำปรึกษากับเจ้าของแบรนด์อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจึงสามารถเลือกใช้บริการกับหอมจันทร์โอสถได้อย่างมั่นใจ

]
Tags

Comments are closed