รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน

โปรตีนเป็นสารอาหารที่สำคัญหลังจากทั้งหมดและผู้ชายและผู้หญิงจำเป็นต้องใช้มันเพื่อสุขภาพที่ดี แต่ผู้ชายและผู้หญิงมีร่างกายที่แตกต่างกันและความต้องการอาหารที่แตกต่างกัน ผู้หญิงมักจะใช้โปรตีนทดแทนสำหรับการสูญเสียน้ำหนักของผู้หญิง ในขณะที่ผู้ชายใช้โปรตีนจำนวนมากขึ้นกล้ามเนื้อ ขาดไม่ได้จำเป็นต้องเลือกให้ตรงตามความต้องการให้มากที่สุด

รับผลิตอาหารเสริมโปรตีน เพื่อสุขภาพและกล้ามเนื้อที่แข็งแรงอาหารเสริมโปรตีนเป็นหนึ่งในรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะจะเป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง เทียบเท่ากับอาหารที่รับประทานในทุก ๆ วัน เนื่องมาจากการรับประทานอาหารของคนในยุคนี้ อาจจะได้ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จึงทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพได้ง่าย ดังนั้นการเลือกใช้โปรตีนเสริม จึงเป็นตัวช่วย เพิ่มสุขภาพที่แข็งแรง และซ่อมแซมอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง

อาหารเสริมโปรตีน คืออะไร

อาหารเสริมโปรตีนหรือที่มักจะถูกเรียกว่าเวย์โปรตีน เป็นการสกัดเฉพาะโปรตีนคุณภาพดีที่สุดจากแหล่งที่สามารถให้โปรตีนคุณภาพสูงได้ เช่น นม, เนื้อสัตว์, พืชตระกูลถั่ว และธัญพืชต่าง ๆ โดยจะเป็นการสกัดสารประกอบสำคัญอย่างโปรตีนออกมาแบบเข้มข้นแล้วทำให้กลายเป็นผง เพื่อให้สามารถนำไปผสมน้ำดื่มแล้วรับประทานได้ง่ายขึ้น ปัจจุบันเวย์โปรตีนได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะให้ประโยชน์ในหลากหลายด้าน ราคาจะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ละแหล่งผลิต  เพราะเวย์โปรตีนสามารถทำได้จากหลายแหล่งและหลายรูปแบบ ทั้งยังมีประเภทของเวย์โปรตีนที่ต่างกันออกไป คือ

1.เวย์โปรตีนแบบ Concentrate

ให้ความเข้มข้น 70-80 เปอร์เซ็นต์ จะออกเป็นสีครีมหรือสีเหลืองอ่อน ให้กลิ่นและรสชาติที่คล้ายกับนมผง จะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนจําเป็นต่อร่างกายถึง 8 ชนิด และมีกรดอะมิโนครบ 20 ชนิด ราคาไม่สูงมาก แต่จะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องอาการแพ้ผลิตภัณฑ์จากนมวัว

2.เวย์โปรตีนแบบ Isolate

เป็นการนำเวย์โปรตีนแบบแรก หรือแบบ Concentrate มาทำการผลิตเพิ่มแล้วสกัดไขมันกับแลคโตน ให้เหลือปริมาณที่น้อยลงที่สุดแล้วเพิ่มคุณค่าสุทธิของโปรตีนให้มากขึ้น จึงได้เป็นโปรตีนเข้มข้นกว่า 90% จะให้กลิ่นคล้ายนม แต่จะย่อยได้ดีกว่าและไม่สร้างปัญหาให้กับผู้ที่มีอาการแพ้นมวัว

3.เวย์โปรตีนแบบ Hydrolyzed

เป็นรูปแบบของการสกัดโปรตีนที่มีการผ่านขั้นตอน Hydrolyzed มาแล้วเป็นที่เรียบร้อย จะทำให้โมเลกุลของโปรตีนถูกย่อยแล้วกลายเป็นเอนไซม์ที่ดี จึงมีความบริสุทธิ์มากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ เมื่อรับประทานแล้วจะทำให้ดูดซึมเข้าสู่อวัยวะต่าง ๆ ได้ง่ายและย่อยสลายเร็ว ไม่ก่อให้เกิดปัญหาต่อผู้ที่แพ้นมวัว พร้อมให้ไขมันและแลคโตสที่ต่ำ จึงทำให้ผู้ที่มีปัญหาแพ้น้ำตาลแลคโตส สามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัย

4.เวย์โปรตีน Blend สูตรพิเศษ

เป็นการผสมกันของเวย์โปรตีนในชนิดต่าง ๆ แล้วทำให้กลายมาเป็นเวย์โปรตีนคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก เพราะจะมีการเติมสารอาหารหลากหลายประเภทเข้าไป ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักและเพิ่มรูปร่างให้ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น

ประโยชน์ที่ได้รับจากอาหารเสริมโปรตีน

เมื่อคุณรับประทานอาหารเสริมโปรตีนแล้ว คุณจะได้รับประโยชน์ในหลากหลายด้าน ไม่ใช่เพียงแค่การทดแทนกล้ามเนื้อที่สูญเสียไปในแต่ละวันเท่านั้น แต่ยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตสารอาหารสำคัญต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น โดยมีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ ดังนี้

  • ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ให้กลับมามีความสมบูรณ์แบบอย่างรวดเร็ว
  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกร่างกายได้ดี
  • สร้างความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว
  • ลดปัญหาการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อในแต่ละวัน พร้อมการสร้างกล้ามเนื้อควบคู่กันไป
  • ลดอาการอ่อนเพลียหรือเหนื่อยเร็ว รวมไปถึงอาการบาดเจ็บง่ายของผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ
  • สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างได้ผลดี เวย์โปรตีนช่วยให้คุณได้รับสารอาหารครบถ้วนในช่วงลดน้ำหนัก โดยไม่เพิ่มไขมัน น้ำตาล หรือสารใด ๆ ที่จะก่อให้เกิดภาระต่อร่างกาย
  • กระตุ้นและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง
  • กระตุ้นและเพิ่มกลูต้าไธโอน เพื่อทำให้ร่างกายเพิ่มสารอนุมูลอิสระที่ทรงพลังมากขึ้น
  • ลดการอักเสบ บวมแดง และปัญหาต่าง ๆ ของอวัยวะภายในกับผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม
  • นอกจากจะบำรุงร่างกายแล้ว ยังบำรุงผิว ผม และเล็บ ให้มีความแข็งแรงมากกว่าเดิม

หอมจันทร์โอสถรับผลิตอาหารเสริมโปรตีนคุณภาพ นำออกขายสบายใจ

หอมจันทร์โอสถบริการผลิตอาหารเสริมโปรตีนคุณภาพ ที่เจ้าของแบรนด์สามารถนำออกขายได้อย่างสบายใจ เพราะทุกสูตรจะต้องผ่านการวิจัยมาแล้วเท่านั้น จึงจะมีการส่งต่อให้ลูกค้าเพื่อการทดสอบต่อไป ให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงต่อความต้องการเจ้าของแบรนด์และตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้อย่างตรงใจที่สุด ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความทันสมัย เหมาะสมต่อตัวผลิตภัณฑ์ และดึงดูดสายตาผู้ซื้อได้เป็นอย่างดี

หอมจันทร์โอสถคัดสรรการออกแบบแพ็คเกจ ที่ตรงต่องบประมาณเจ้าของแบรนด์ได้มากที่สุดอีกด้วย ส่วนการสร้างสรรค์อาหารเสริมจะเน้นคัดเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ใช้งานร่วมกับนวัตกรรมรุ่นใหม่ จึงกล้าการันตีได้ว่าสินค้าที่ออกจากหอมจันทร์โอสถทุกชิ้น มีคุณภาพและได้มาตรฐานอย่างครบถ้วน

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *