รับผลิตอาหารเสริม Anti – Aging

หนึ่งในสิ่งที่มนุษย์ไม่ปรารถนา คือ ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่จะเป็นไปตามช่วงอายุของมนุษย์ แต่ด้วยสภาพแวดล้อม, มลภาวะ, ความเครียดในการใช้ชีวิต และสิ่งต่าง ๆ ที่เปลี่ยนไปกับยุคสมัย ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นสาร Anti-Aging จึงกลายมาเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยบนผิวพรรณ รวมไปถึงชะลอความเสื่อมของอวัยวะภายใน  พร้อมทำให้สุขภาพและผิวพรรณกลับมาดูอ่อนเยาว์ สมบูรณ์ และแข็งแรงมากขึ้น

สาร Anti – Aging คืออะไร

สาร Anti – Aging  มีอีกหนึ่งชื่อเรียกว่าเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นสารสำคัญที่ช่วยชะลอความเสื่อมของอวัยวะภายในร่างกาย รวมถึงผิวพรรณที่จะเป็นไปตามวัย หรืออาจจะเสื่อมสภาพจากปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ จนทำให้เกิดความเสื่อมก่อนวัยอันควร ซึ่งสาร Anti – Aging จะมีองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายกลับมามีสภาพที่สมบูรณ์และก่อให้เกิดความแข็งแรงมากขึ้น

พร้อมคงสภาพความแข็งแกร่งไว้ได้นานที่สุดและป้องกันไม่ให้เกิดความเสื่อมหรือชะลอความเสื่อมให้ช้าลง เพื่อทำให้การใช้ชีวิตเป็นไปอย่างสุขภาพดีและเกิดความสมดุลภายในร่างกาย ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปจะต้องเผชิญกับความเสื่อมสภาพของทั้งร่างกายภายนอกและสุขภาพภายใน โดยเฉพาะในวัยทำงานที่มีเวลาพักผ่อนน้อยอาจจะก่อให้เกิดความเสื่อมที่เร็วทั้งเรื่องของสุขภาพและผิวพรรณ ดังนั้นสาร Anti – Aging  จึงสามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่คนในวัย 25 ปีขึ้นไป

อาหารประเภทใดที่อุดมไปด้วยสาร Anti – Aging

เมื่อคุณต้องการที่จะชะลอวัยด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสาร Anti – Aging  แต่ยังไม่รู้ว่าอาหารประเภทใดบ้างที่จะมีสารชะลอวัยเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ขอแนะนำ 5 ประเภทอาหารสำคัญที่อุดมไปด้วย  Anti – Aging  ดังต่อไปนี้

1.ผักสีเขียว

ผักตระกูลสีเขียวต่าง ๆ ทั้งผักมีใบและมีก้าน จะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสาร Anti – Aging  ที่จะช่วยชะลอวัยได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีโซเดียมต่ำและมีไฟเบอร์สูง จึงให้พลังของการป้องกันทั้งริ้วรอย ความเสื่อมสภาพของอวัยวะภายใน การเกิดปัญหาโรคร้ายต่าง ๆ และควบคุมเรื่องน้ำหนักได้ดี พร้อมบำรุงให้สุขภาพแข็งแรงอย่างปลอดภัย

2.ธัญพืช

สำหรับธัญพืชในกลุ่มถั่ว เช่น ถั่วดำ, ถั่วเขียว, ถั่วแดง, ถั่วเหลือง, ถั่วลิสง, ถั่วลันเตา, ถั่วอัลมอนด์, ถั่วพิสตาชิโอ และถั่วหิมพานต์ เป็นต้น จะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสูง พร้อมการมีสาร Anti – Aging  จำนวนมาก ที่จะช่วยชะลอวัย ลดความเสื่อมสภาพของอวัยวะภายใน และเพิ่มพลังของวิตามิน ที่สูงกว่าผลไม้บางชนิดอีกด้วย

3.ผลไม้

ผลไม้อย่างตระกูลเบอร์รี่, มะละกอ, ส้ม, แอปเปิ้ลเขียว และฝรั่ง จะอุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและ Anti – Aging  เป็นจำนวนมาก จึงช่วยชะลอวัยและทำให้เซลล์ภายในร่างกายมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังช่วยป้องกันเรื่องโรคร้ายต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

4.อาหารมีโอเมก้า 3

โอเมก้า 3 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแร่ธาตุสำคัญที่อุดมไปด้วยสาร Anti – Aging  พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นสุดยอดของอาหารชะลอวัยที่จะช่วยลดความเสื่อมสภาพทั้งผิวพรรณและอวัยวะภายใน ลดการเกิดมะเร็ง การอักเสบของอวัยวะ และชะลอไม่ให้เซลล์ของร่างกายเสื่อมสภาพได้ง่ายจนเกินไป

5.เนื้อสัตว์ไร้ไขมัน

โปรตีนจากเนื้อสัตว์ไร้ไขมันจะเป็นตัวช่วยสำคัญในการลดความเสื่อมสภาพ ช่วยซ่อมแซมจุดที่มีอาการอักเสบและอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในอาหารที่อุดมไปด้วย Anti – Aging  ช่วยชะลอวัยและทำให้กล้ามเนื้อภายในร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

ถ้าคุณคิดว่าการรับประทานอาหารในทุก ๆ วันของคุณ อาจจะได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ คุณสามารถเลือกเป็นอาหารเสริม Anti – Aging  เพื่อเพิ่มพลังของการต้านริ้วรอยแห่งวัยและการต้านความเสื่อมสภาพ ทั้งภายในและภายนอกร่างกาย ช่วยทำให้เกิดความอ่อนเยาว์ ปรับปรุงเรื่องระดับของฮอร์โมนและอารมณ์ เพื่อให้คุณยังคงสดใสอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่เรื่องผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังส่งผลลัพธ์ที่ดีในเรื่องสุขภาพโดยรวมอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการผลิตแบรนด์อาหารเสริม Anti – Aging อย่างมั่นใจ ขอแนะนำหอมจันทร์โอสถ ผู้ผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์สูงกว่า 30 ปี มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองทั้งในระดับสากลและองค์กรสำคัญภายในประเทศไทย เลือกใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมรุ่นใหม่ผสานกับการผลิตที่มีคุณภาพในทุกขั้นตอน มีทีมงานเภสัชกรและบุคลากรที่มีความชำนาญด้านการผลิตอาหารเสริมโดยเฉพาะ จึงให้คำปรึกษาต่อผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองได้อย่างถูกต้องและมีบริการครบวงจร ช่วยทำการตลาดและช่วยสร้างให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

Tags

Comments are closed