รับผลิตอาหารเสริม Fiber เพื่อลำไส้และการขับถ่ายที่ดีกับ หอมจันทร์โอสถ

ระบบขับถ่าย คือระบบภายในร่างกายที่มักถูกละเลยอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะลักษณะนิสัยของการเป็นคนไม่กินผัก ไม่ปรับประทานผลไม้ ย่อมก่อเกิดปัญหาในเรื่องของการขับถ่ายอย่างช่วยไม่ได้ ไฟเบอร์ หรือใยอาหาร คือตัวช่วยสำคัญในการนำเอาของเสียต่าง ๆ ออกจากร่างกาย การขาดใยอาหารที่ได้จากผักผลไม้ย่อมทำให้มีปัญหาตามมาต่อระบบการขับถ่าย ทางออกที่ หอมจันทร์โอสถได้เล็งเห็นคือ การ รับผลิตอาหารเสริม Fiber เพื่อการสร้างเสริมและดูแลสุขภาพของคนไม่กินผัก เพื่อให้การทำงานของระบบขับถ่ายยังมีความสมบูรณ์พร้อม และทำหน้าที่ขับของเสียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

ใยอาหารและระบบการขับถ่าย ความสัมพันธ์ที่ขาดกันไม่ได้

แม้ว่าระบบการย่อยอาหารของเราจะเป็นระบบที่ใหญ่ แม้กระทั่งในส่วนของการขับของเสียยังคงมีการย่อย และการดูดซึมสารอาหารสำคัญ รวมไปถึง น้ำ จากของเสียที่ต้องถูกขับออกไปจากร่างกาย แต่การไม่มี ใยอาหารหรือ Fiber เข้าไปทำหน้าที่เป็นผู้ลำเลียงของเสียออกมา ย่อมทำให้กระบวนการขับถ่ายที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของลำไส้ใหญ่เกิดอาการติดขัด และเมื่อใดก็ตาม ที่ของเสียถูกหมักหมมเอาไว้ในพื้นที่ลำไส้ใหญ่ กระบวนการการดูดซึมแร่ธาตุและน้ำยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่เป็นผลกระทบตามมาคือ การดูดซึมสารพิษที่จากของเสียในระบบการย่อยอาหารและการขับถ่ายจะถูกดูดซึมกลับเข้าสู่ในระบบของร่างกายอีกครั้ง ผลที่เกิดขึ้นตามมาคือภาวการณ์แพ้ หรือการแสดงออกถึงการมีขอเสียหมักหมมในร่างกาย อาทิ กลิ่นตัว กลิ่นปาก รวมไปถึงสิวอุดตัน หรือ ผื่นแพ้ ที่เกิดขึ้นบริเวณผิวหนัง ย่อมเป็นการแสดงผลถึง ร่างกายเรามีของเสียหมักหมมมากเกินไปแล้ว ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากสาเหตุเดียวคือ การรับใยอาหารที่น้อยเกินไปของร่างกายเรานั่นเอง

Fiber หลากชนิด กับ ผลิตอาหารเสริม Fiber ในรูปแบบของหอมจันทร์โอสถ

โลกของ ไฟเบอร์ สำหรับการขับถ่ายมีความหลากหลายมาก เพราะเส้นใยอาหารนั้นมีทั้งรูปแบบที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ ซึ่งใยอาหารทั้งสองรูปแบบมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ใยอาหารที่ละลายน้ำจะทำหน้าที่เหมือนแปรงล้างขวดที่จะเข้าไปซอกซอนในทุกอณูของลำไส้ และหยิบจับเอาของเสียตกข้างมารวมกันไว้ โดยมี ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ ทำหน้าที่เป็นรถบรรทุกลำเลียงของเสียงเหล่านี้ออกมา ซึ่งในรูปแบบการผลิตอาหารเสริมประเภทไฟเบอร์เพื่อการขับถ่าย จะใช้ใยอาหารทั้งสองตัวนี้ทั้งสิ้น

หอมจันทร์โอสถ รับผลิตอาหารเสริม Fiber ที่มีคุณภาพสูง ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย พร้อมทั้งทีมนักค้นคว้าที่เชี่ยวชาญ เพื่อหาส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับการผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ จนได้รับการรับรองจาก อย. ให้ผลิตเพื่อการจัดจำหน่ายได้ โดยไฟเบอร์คุณภาพสูงที่เฟ้นหามาได้นั้น จะทำหน้าที่หยิบจับสิ่งสกปรกและลำเลียงออกมา ทำให้การขับถ่ายเป็นไปด้วยความราบรื่น ไม่ต้องเบ่ง หรือมีกลิ่นของเสียที่รุนแรง โดยวัตถุดิบที่ใช้ทำอาหารเสริมประเภทไฟเบอร์ได้จากธัญพืชต่าง ๆ ที่สามารถปลูกได้ในประเทศไทย ทำให้ราคาค่างวดของอาหารเสริมประเภทนี้จากหอมจันทร์โอสถ จึงมีราคาที่ถูกว่าแต่ยังคงประสิทธิภาพเทียบเท่ากับอาหารเสริมประเภทไฟเบอร์ของเจ้าดังยี่ห้ออื่นด้วย

ก้าวไปสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์ อาหารเสริมไฟเบอร์กับ หอมจันทร์โอสถ กับการ รับผลิตอาหารเสริม Fiber

ภาวะท้องผูก คือปัญหาที่กำลังขยายตัวอย่างมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะวิถีชีวิตด้านการกินที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การรับใยอาหารในแต่ละวันลดน้อยลง และนี่เองเป็นหนทางที่น่าสนใจในการเข้าสู่ธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพผ่านทางผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่หอมจันทร์โอสถ พร้อมทำหน้าที่ รับผลิตอาหารเสริม Fiber ที่เหมาะสมต่อคนไทย พร้อมราคาที่ไม่สูงมากนัก เรียกได้ว่า เมื่อคุณได้รับประสบการณ์ที่ดียอดเยี่ยมด้านสุขภาพจากผลิตภัณฑ์ของหอมจันทร์แล้ว ก็เป็นการง่ายที่จะต่อยอดไปสู่ธุรกิจของคุณได้ด้วยเช่นกัน

ทำความรู้จักกับไฟเบอร์นานาชนิด พร้อมโอกาสทางธุรกิจที่เปิดกว้าง ด้วยการให้ หอมจันทร์โอสถ เป็นผู้ รับผลิตอาหารเสริม Fiber พร้อมกับทำแบรนด์ให้กับคุณ แน่นอนว่าด้วยคุณภาพการผลิตในระดับสากล จะทำให้คุณได้อาหารเสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการล้างสารพิษที่ดีต่อตัวคุณเองในฐานะผู้บริโภค และการต่อย่อทางธุรกิจต่อไป สนใจติดต่อได้ที่ เว็บไซต์ www.homchanosot.com หรือที่โทรศัพท์ 094 789 4192, 094 289 5392 หรือผ่านทาง email : homchanosot@gmail.com รวมไปถึงช่องทาง Facebook homchandispensary หรือ แอดไลน์ @homchanosot พร้อมตอบทุกข้อสงสัยในระบบการล้างสารพิษ และอาหารเสริมไฟเบอร์ทุกประเภท

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *