รับผลิตอาหารเสริมAnti-Oxidant

มหัศจรรย์ของสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ช่วยยับยั้งกระบวนการออกซิเดชั่นในร่างกาย และปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายจึงช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งลดกระบวนการออกซิเดชั่นไขมันที่จะทำให้ไขมันอุดตันเส้นเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ

สาร Anti-Oxidant หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ได้ให้ประโยชน์แค่ด้านผิวพรรณและความงามเท่านั้น แต่ยังช่วยชะลอความเสื่อมของอวัยวะภายใน ลดความเสี่ยงการเป็นโรคร้ายต่าง ๆ ทั้งช่วยยับยั้งการเกิดออกซิเดชันของลิพิด จึงทำให้สุขภาพร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรงมากขึ้น ซึ่งสารอนุมูลอิสระที่อยู่ในร่างกายถือว่าเป็นตัวการร้ายที่จะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ที่ส่งผลเสียรุนแรงกับร่างกายได้มากพอสมควร การเลือกใช้สารต้านอนุมูลอิสระ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

Oxidant และ Anti-Oxidant คืออะไร

Anti-Oxidant หรือที่รู้จักกันในชื่อสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นตัวช่วยกระตุ้นให้ร่างกายยังคงทำงานได้ตามปกติและช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อใดที่ร่างกายเกิดการสร้างของเสีย สารต้านอนุมูลอิสระจะเป็นตัวการสำคัญช่วยผลักดันอนุมูลอิสระที่ไม่มีประโยชน์และอาจสร้างผลเสียต่าง ๆ ตามมาในอนาคตออกจากร่างกายอย่างรวดเร็ว ซึ่งสารอนุมูลอิสระจะเกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันและสภาพแวดล้อมที่อยู่รอบตัวของมนุษย์

มลพิษและสารเคมีอันตรายที่อาจทำให้ร่างกายเกิดปัญหา รวมไปถึงกระบวนการเผาผลาญพลังงานภายในร่างกายที่ผิดปกติ ทั้งยังเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย เช่น ฝุ่น, ควัน, สารเคมีอันตราย, อาหารที่มีประโยชน์ หรือแม้แต่พฤติกรรมส่วนตัวที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ก็สามารถทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่จะเข้าทำลายเซลล์และผนังเซลล์ของอวัยวะต่าง ๆ อย่างรวดเร็วได้ เกิดเป็นความเสื่อมที่ส่งผลให้เห็นชัดเจน คือ ผิวพรรณจากที่เคยอ่อนเยาว์จะเริ่มหยาบกร้าน มีริ้วรอย และดูอายุเกินวัย พร้อมนำพาโรคร้ายต่าง ๆ ตามมาได้ง่ายมากขึ้น เช่น โรคมะเร็ง, โรคหัวใจ, โรคหลอดเลือดหัวใจ และอีกหลากหลายโรคน่ากลัว

เมื่อเกิดสารอนุมูลอิสระภายในร่างกายเพิ่มขึ้น จึงมีสารต้านอนุมูลอิสระถูกสร้างขึ้นมา เพื่อทำลายสารอนุมูลเหล่านี้ไม่ให้เข้ามารบกวนร่างกายมากจนเกินไปและไม่ทำให้อวัยวะภายในต้องเสื่อมสภาพไปมากกว่าเดิม แต่สารต้านอนุมูลอิสระมักจะลดลงไปตามช่วงวัย อายุยิ่งมากก็ยิ่งผลิตออกมาได้น้อย จึงทำให้การใช้ตัวช่วยอย่างอาหารเสริมจะเป็นพลังสำคัญที่ทำให้กลไกของการทำลายสารอนุมูลอิสระมีความเหมาะสมและเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อาหารเสริม Anti-Oxidant เป็นอย่างไร

อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการกระตุ้นให้ภูมิคุ้มกันกลับมาทำงานได้ตามปกติ ซึ่งสาร Anti-Oxidant นี้จะมีอยู่ทั้งภายในวิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินเอ, โคเอนไซม์คิวเทน และ กลูต้าไธโอน รวมไปถึงกรดอัลฟ่าไลโปอิก, ไลโคปีน, ลูทีน หรือแม้แต่ในโอเมก้า 3 จะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังทั้งหมด ดังนั้นการรับประทานอาหารตามปกติจะช่วยให้มีสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มมากขึ้นก็จริง แต่ก็อาจจะยังไม่เพียงพอ ดังนั้นอาหารเสริม ส่วนใหญ่ที่ให้ประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ จึงต้องมีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุสำคัญที่กล่าวมาข้างต้นในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อทำให้ร่างกายของผู้ที่รับประทานอาหารเสริม Anti-Oxidant สามารถต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ภายในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยมและให้ความปลอดภัยต่อสุขภาพ

รับผลิตอาหารเสริม Anti-Oxidant จากผู้ผลิตคุณภาพ หอมจันทร์โอสถ

หอมจันทร์โอสถ คือ ผู้ที่มีความชำนาญด้านสมุนไพรและองค์ความรู้รุ่นใหม่ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มาพร้อมประสบการณ์สูงกว่า 30 ปี ในด้านการพัฒนาอาหารเสริม โรงงานผลิตของหอมจันทร์โอสถได้มาตรฐานทั้งในระดับสากลและในประเทศไทย มีการนำวิทยาการสมัยใหม่และเทคโนโลยีชั้นสูงมาร่วมใช้ในการผลิต มีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มีการวิจัยและการพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับการผลิตอาหารเสริมอยู่เสมอ

ดังนั้นถ้าคุณสนใจผลิตอาหารเสริมต้านสารอนุมูลอิสระ หรือ Anti-Oxidant สามารถติดต่อกับหอมจันทร์โอสถให้เป็นผู้วิจัย พัฒนา และสร้างสรรค์แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณได้เลย รับประกันผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกมามีคุณภาพสูงแน่นอน พร้อมบริการด้าน Marketing ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์และออฟไลน์จากทีมงานด้านการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญ ทั้งยังให้บริการออกแบบและผลิตโลโก้กับแพ็คเกจอย่างครบถ้วน ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าไหร่ หอมจันทร์โอสถก็พร้อมให้บริการ

สินค้าทุกประเภทของหอมจันทร์โอสถจะต้องถูกทดสอบตัวสินค้ามาแล้วเท่านั้น พร้อมการปรับสูตรให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นที่พึงพอใจเจ้าของแบรนด์ ทั้งยังมีการตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือผู้บริโภคเสมอ ดังนั้นถ้าคุณต้องการสร้างแบรนด์ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถเข้ามาติดต่อหอมจันทร์โอสถเพื่อการสร้างสรรค์อาหารเสริมที่ดีที่สุดของคุณได้ทันที

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *