อาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม” มีรูปแบบที่รับประทานง่ายและเหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย หลายคนคงรู้จัก “ผงชงดื่ม” ดี ทั้งในรูปแบบซองและผง ซึ่งสามารถชงผสมกับน้ำเปล่าแล้วดื่มได้เลย เนื่องจากรสชาติของ “ผงชงดื่ม” ที่ให้ความหอม และหวานลงตัวจากสารสกัดต่างๆ อีกทั้งมีการปรับแต่งกลิ่นให้ได้รูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ จนทำให้ “ผงชงดื่ม” มีรสชาติดี อร่อย และเป็นที่ติดใจของผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันเทรนด์อาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม” กำลังเป็นที่นิยมผลิตในตลาดมีทั้งผงชงดื่มดูแลผิว ผงชงดื่มลดน้ำหนัก ผงชงดื่มสมุนไพร เวย์โปรตีน เป็นต้น และยังสามารถเลือกกลิ่น เลือกรสชาติได้ตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว โกโก้ เครื่องดื่มธัญชาติ น้ำผลไม้ ฯลฯ ก็สามารถทำได้

หอมจันทร์โอสถพร้อมให้คำแนะนำโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ และยินดีแนะนำถึงข้อดีและเหตุผลเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ลูกค้าสงสัย รับรองว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ และจบในที่เดียว เพราะเราเป็น “นวัตกรรมการผลิตอาหารเสริมออร์แกนิค” One Stop Service จบที่หอมจันทร์โอสถ

รู้จักกับอาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม”

อาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม” เป็นหนึ่งในรูปแบบอาหารเสริมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยวงกว้างให้ความสนใจกับอาหารเสริมชนิดนี้ด้วยเหตุผลที่ว่า รับประทานได้ง่าย ให้รสชาติที่อร่อย และสามารถละลายได้ทั้งน้ำร้อน – น้ำเย็น เพิ่มความน่าทานไปด้วยการปรับแต่งกลิ่นให้หอม และปรับแต่งสีสันให้ดูน่าทานเข้าไปอีก ทั้งนี้ใน “ผงชงดื่ม” ยังใส่สารสกัดที่เน้นให้ประสิทธิภาพกับอาหารเสริมแบบเต็มๆ ซึ่งอาหารเสริม “ผงชงดื่ม” สามารถบรรจุไปในซองตามปริมาณที่หลากหลายอย่างที่ลูกค้าต้องการได้ ทำให้อาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม” นั้นเป็นรูปแบบอาหารเสริมที่เต็มไปด้วยสารสกัดมากคุณประโยชน์ ซึ่งมีปริมาณระดับคุณภาพมากกว่ารูปแบบอื่นๆ อย่างเห็นผลได้ชัด และรวดเร็ว

“ผงชงดื่ม” หรือ Powder Drink คือ?

อาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม” หรือ Powder Drink คือ อาหารเสริมในรูปแบบผงชงละเอียดที่ละลายในน้ำได้ทั้งในน้ำร้อน – น้ำเย็น ซึ่งเกิดจากการนำสารสกัดคุณภาพต่างๆ มาทำให้เป็นผงละเอียดจากเทคโนโลยีด้านการผลิตที่ทันสมัยจากโรงงานของเรา สามารถแต่งกลิ่นและสีสันได้ ทั้งเหมาะกับกลุ่มคนทั่วไปในรูปแบบ “ผงชงดื่ม” ผลไม้ กาแฟ คอลลาเจน วิตามิน หรือเวย์โปรตีน เกลือแร่ในกลุ่มผู้ที่ชอบออกกำลังกายที่ต้องการโปรตีนจำนวนมาก ซึ่งรูปแบบ “ผงชงดื่ม” สามารถบรรจุในปริมาณที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า โดยรูปแบบอาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม” สามารถให้รสชาติที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของแบรด์ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างในตลาดอาหารเสริม

จุดเด่นของอาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม”

1.สามารถแต่งกลิ่นให้ได้ความหอมตามความต้องการของลูกค้าได้

2.ใส่สารสกัดคุณภาพในปริมาณที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าได้

3.ปรับแต่งรสชาติให้มีความอร่อยจากสารสกัดต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้

ข้อดีของอาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม”

1.เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่ง่ายต่อการรับประทาน

2.สามารถเก็บรักษาคุณภาพของสารสกัดเอาไว้เป็นระยะเวลานานได้

3.ผงชงดื่มมีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว และเห็นผลได้ไว

ข้อเสียของอาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม”

1.อาจเกิดตะกอนของสารสกัดได้ หากมีการผสมกับน้ำแล้วทานไม่หมด

2.จำเป็นจะต้องเขย่าหรือค้นให้สารสกัดละลายก่อนรับประทานทุกครั้ง

3.ถ้าโดนแดดหรือมีอากาศเข้าไปยังสารสกัด อาจทำให้ประสิทธิภาพลดลงเล็กน้อย

ใครเหมาะกับอาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม”

อาหารเสริมชนิด “ผงชงดื่ม” มีความเหมาะสมกับผู้คนทั่วไปที่มีความสนใจดูแลสุขภาพร่างกาย ทั้งดูแลผิวพรรณ ดูแลรูปร่าง เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความจำ บำรุงร่างกาย เสริมวิตามินและแร่ธาตุ เพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความสูง เป็นต้น ซึ่งมีความเหมาะสมครอบคลุมกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ต้องการเสริมสร้างสมาธิและความจำ เพิ่มความสูง หรือในกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ หรือจะเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการได้รับการบำรุงทุกส่วนของร่างกายเป็นพิเศษ

Tags

One response

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *