ครบจบที่เดียว! หอมจันทร์โอสถโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอก

อะไรที่ทำให้หอมจันทร์โอสถเป็นคำตอบที่ดีสำหรับการเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกให้กับคุณ เหตุผลนั้นก็คงไม่พ้นความพร้อมในเรื่องของการบริการที่ครบจบในที่เดียว หรือ การบริการแบบ One Stop Service ของเรา ที่ทำเอาใจแบรนด์ใหญ่แบรนด์ดังให้ความเชื่อมั่นไว้ใจเลือกเราเป็นโรงงานผู้ผลิตอาหารเสริมให้จนมียอดขายดีแบบถล่มทลายในตลาดอาหารเสริมชั้นนำ 

ทำความรู้จักกับอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอก

อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอก คือ อาหารเสริมคอลลาเจนรูปแบบหนึ่ง ที่มีวิธีการผลิตโดยต้องใช้แรงตอกอัดออกมาเป็นเม็ด ซึ่งหลายๆ คนอาจรู้จักกันในชื่อเรียกอีกแบบว่า ตอกเม็ด อัดเม็ด Tablet หรือ Pill นั่นเอง โดยรูปแบบของอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกมีคุณสมบัติเด่นๆ ที่ช่วยยึดเกาะสารสกัดได้เป็นอย่างดี มีความคงตัวมากกว่ารูปแบบอาหารเสริมคอลลาเจนอื่นๆ สามารถแตกตัวและละลายได้ดีในน้ำ พร้อมทั้งป้องกันการเกิดความชื้นสูง ช่วยลดสภาพการกร่อนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน ที่สำคัญรับประทานง่าย สะดวกสบายต่อการพกพา และผู้ผลิตยังสามารถเลือกปรับแต่งกลิ่น เลือกสีสัน เลือกรสชาติได้ตามความต้องการอีกด้วย

คุณประโยชน์ของอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอก

รู้ไหมว่า อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกช่วยบำรุงได้ทั้งผิวและกระดูก โดยจากการวิจัยพบว่า ผิวหนังของผู้หญิงจำนวน 47 คนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ริ้วรอยดูจางลง แผลเป็นหายเร็วและผิวมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นเมื่อทานคอลลาเจน เพราะในคอลลาเจนมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้าน และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นเอง เช่นเดียวกันจากการศึกษาของ University of Tuebingen ประเทศเยอรมนี ได้ทำการทดสอบในประชากรที่มีภาวะข้อเสื่อมจำนวน 2,000 คน พบว่าผู้ที่มีปัญหาจากโรคข้อเสื่อมที่ได้รับคอลลาเจน (Collagen Hydrolysate) ในปริมาณ 5 กรัมต่อวัน ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 เดือน พบว่า อาการอักเสบและอาการเจ็บปวดจากการเคลื่อนไหวในบริเวณเซลล์กระดูกอ่อนลดลง ซึ่งเชื่อว่า คอลลาเจนมีส่วนช่วยให้กระดูกแข็งแรงและชะลอเสื่อมสภาพของมวลกระดูกได้นั่นเอง

ข้อดีของการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอก

  1. อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกสามารถคงตัวสารสกัดไว้ได้ดี
  2. อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกช่วยชะลอการปล่อยตัวของสารสกัดได้
  3. อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกแตกตัวและละลายน้ำได้เป็นอย่างดี
  4. อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกเก็บรักษาได้นาน
  5. อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกมีวิธีการรับประทานที่ง่าย
  6. อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกมีต้นทุนในการผลิตต่ำ 
  7. เมื่อเทียบกับต้นทุนการผลิตกับคุณภาพของอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกแล้วถือว่าคุ้มค่า

“หอมจันทร์โอสถ” โรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอก ที่บริการแบบ One Stop Service

หากกำลังมองหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกบริการแบบที่เดียวจบครบวงจร หอมจันทร์โอสถคือคำตอบนั้นให้กับคุณ เพราะเราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกที่ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และเพื่อความอำนวยความสะดวกสบายกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด การบริการแบบ One Stop Service ของเราจึงถือกำเนิดขึ้น เพียงแค่ลูกค้าบอกความต้องการมาเราก็พร้อมรังสรรอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกให้ตอบโจทย์อย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การผลิตอาหารเสริมและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมายาวนานกว่า 30 ปี โดยแต่ละสูตรอาหารเสริมจะมีทีมเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญคอยคิดค้นให้โดยตรง รวมถึงที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกของเราเลือกคัดสรรเฉพาะสารสกัดระดับพรีเมียมมาใช้ในการผลิตเท่านั้น ทำให้อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกมีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และปลอดภัยต่อผู้บริโภคแบบ 100% จากการรองรับมาตรฐานการผลิตระดับสากล

เลือกความสำเร็จแบบครบจบในที่เดียว เลือก “หอมจันทร์โอสถ” เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอกให้กับคุณ รับรองว่ายอดขายพุ่ง ตีตลาดแตกจากประสบการณ์การผลิตให้กับแบรนด์ดังมากมาย ซึ่งการบริการแบบ One Stop Service ของเราเหมาะอย่างมากกับผู้ประกอบการมือใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนเม็ดตอก เพียงติดต่อมาหาเราที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *