ปั้นแบรนด์ปังง่ายๆ แค่เลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลให้เป็น!

ไม่ว่าจะให้พูดสักกี่ครั้งเราก็ขอยืนยันว่า การเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลถือเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกๆ สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังคิดจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลเป็นของตัวเอง แต่ด้วยเหตุผลอะไรที่เราอยากให้ผู้ประกอบการให้ความสำคัญกับการเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลนั้นมาดูกันในบทความนี้กันเลย

อาหารเสริมคอลลาเจนแบบไหนดูดซึมได้ดีที่สุด?

อีกหนึ่งรูปแบบอาหารเสริมคอลลาเจนที่เป็นกระแสอย่างมาก นั่นก็คือ อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูล ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของขนาดและวิธีการรับประทานที่ง่าย สะดวกสบาย และยังสามารถเพิ่มปริมาณสารสกัดได้ตามต้องการ ที่ดีไปกว่านั้นคือแพคเกจตอบโจทย์กับคนที่ต้องการเก็บรักษาไว้ได้นานๆ ไม่ต้องมากังวลกับความชื้นภายนอกเท่าอาหารเสริมคอลลาเจนรูปแบบอื่น จึงทำให้อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลได้รับความสนใจในการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ของผู้ประกอบการมือใหม่นั่นเอง 

ข้อดีของการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูล

 1. สามารถกำหนดขนาดของอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลได้ตามต้องการ
 2. ควบคุมปริมาณของสารสกัดภายในอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลได้ตามต้องการ
 3. ควบคุมน้ำหนักของอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลได้ตามต้องการ
 4. มีวิธีในการรับประทานง่าย สะดวกสบาย
 5. สามารถออกแบบแพคเกจให้ป้องกันความชื้นได้
 6. อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลสามารถเก็บรักษาไว้ได้นานถึง 2 ปี 
 7. สามารถเลือกปรับสีสันของอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลได้

อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลยังเหมาะที่จะผลิตไหมในปี 2023

มาคลายความสงสัยกันกับคำถามว่า อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลยังน่าผลิตไหมในปีนี้? ซึ่งเราขอบอกเลยว่าอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลยังคงเป็นที่นิยมในตลาดเช่นเคย เนื่องจากผู้บริโภคยังให้ความสนใจในประสิทธิภาพของสารสกัดภายในตัวผลิตภัณฑ์ เพราะอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลนั้นสามารถใส่ปริมาณสารสกัดให้เข้มข้นตามความต้องการของผู้ผลิตได้ ทำให้อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ผู้บริโภคไว้วางใจในการเลือกรับประทานทานมาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

ควรเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลยังไงให้แบรนด์ปัง?

สำหรับผู้ประกอบการที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนกับอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูล และอยากหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลที่น่าเชื่อถือ มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และได้รับมาตรฐานการผลิตระดับสากล เพื่อให้แบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลตอบโจทย์กับผู้บริโภคจนมียอดขายถล่มทลายแล้วละก็นั้น เราขอแนะนำให้เลือก “หอมจันทร์โอสถ” เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลให้กับคุณ ด้วยเหตุผลในความพร้อมมากมายหลายด้าน ดังนี้

 • มีประสบการณ์ มีความรู้ ความเข้าใจ และเชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริมและสมุนไพรมายาวนานกว่า 30 ปี
 • ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐาน GMP, อย., ฮาลาล, ISO และ FDA
 • เป็นที่น่าเชื่อถือในตลาดชั้นนำ จากการได้รับความไว้วางใจให้ผลิตอาหารเสริมให้กับแบรนด์ดัง อย่าง WINK WHITE, S360, GLUTA BERRY, JESSIE MUM, NAC COLLY, D24, CANDO X, BSC
 • การันตีความสะอาด ปลอดภัย ตรงตามมาตรฐานการผลิต
 • ให้บริการแบบครบวงจร หรือ one stop service เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่
 • มีการคิดค้นและพัฒนาสูตรจากเภสัชและผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
 • คัดสรรสารสกัดที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพมาใช้ในการผลิตให้กับลูกค้าเท่านั้น
 • ยึดตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
 • มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยทีมนักออกแบบมืออาชีพ
 • มีบริการขึ้นทะเบียนเพื่ออำนวยความสะดวก ลูกค้าไม่ต้องไปวิ่งวุ่นให้ยุ่งยาก
 • มีทีมการตลาดคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด

ถ้าหากเลือกผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลกับ “หอมจันทร์โอสถ” จะถือเป็นเรื่องง่ายในการปั้นแบรนด์ให้ปัง มียอดขายเข้ารัวๆ นั่นเพราะโรงงานของเราผ่านการผลิตให้กับอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลแบรนด์ดังๆ มาแล้วมากมาย มีประสบการณ์ความพร้อมในเรื่องของการคิดค้นสูตรให้ตอบโจทย์ความต้องการโดยเภสัชกร การันตีความปลอดภัยจากการรับรองมาตรฐานระดับสากล มีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมายาวนานกว่า 30 ปี และมีทีมบุคลากรที่พร้อมให้คำปรึกษาในการวางแผนการขายอย่างครอบคลุมทุกปัญหา ซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่าอาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลที่ผลิตกับหอมจันทร์โอสถจะตรงตามความต้องการของคุณและตลาดอย่างแน่นอน

เปลี่ยนความฝันเป็นความสำเร็จไปกับเรา เลือกหอมจันทร์โอสถเป็นคำตอบสุดท้ายในการปั้นแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนแคปซูลให้กับคุณ เราพร้อมมอบคุณภาพและประสิทธิภาพในการผลิตที่ตอบโจทย์กับความต้องการและเห็นผลอย่าง 100% เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *