Table of Contents

อาหารเสริมวิตามินกันแดดคืออะไร? ทานแล้วปลอดภัยหรือไม่?

ยุคนี้ต้องยอมรับว่าอาหารเสริมวิตามินกันแดดกำลังมาแรงอย่างมาก เพราะจะเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างประสิทธิภาพเพื่อป้องกันแสงแดดและรังสี UV ไม่ให้ทำร้ายผิวด้วยการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก เพื่อป้องกันทั้งผิวและอวัยวะต่าง ๆ ภายนอกเกิดความเสียหายจากรังสี UV แต่เชื่อว่าผู้ที่ได้เห็นสรรพคุณแล้วอาจจะรู้สึกสงสัยว่าอาหารเสริมวิตามินกันแดด  เมื่อรับประทานแล้วจะปลอดภัยจริงหรือไม่? และมีคุณสมบัติใดบ้าง? เพื่อทำให้การซื้อมารับประทานมีความมั่นใจมากที่สุด

ทำความรู้จักกับวิตามินเสริมกันแดด

ภายในแสงแดดซ่อนมาด้วยรังสี UVA และ UVB ที่พร้อมทำร้ายผิวของคุณได้อย่างน่ากลัว ทั้งยังทำให้อวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายเสื่อมถอยลง เพราะรังสีเหล่านี้จะมาพร้อมกับสารอนุมูลอิสระที่จะก่อให้เกิดปัญหากับอวัยวะของมนุษย์ในระยะยาว ดังนั้นจึงถือกำเนิดเป็นอาหารเสริมวิตามินกันแดดที่จะรวมทั้งวิตามิน, แร่ธาตุ และสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการ เพื่อป้องกันแสงแดดและรังสี UV จากภายใน พร้อมทำให้ผิวเกิดความแข็งแรงมากขึ้น เมื่อโดนแสงแดดแล้วจะไม่เสื่อมถอยลงง่ายจนเกินไป เสริมประสิทธิภาพให้อวัยวะต่าง ๆ อย่างดวงตาที่ต้องปะทะกับแสงแดดโดยตรง ไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองหรือเกิดปัญหาใด ๆ แต่ทั้งนี้การรับประทานอาหารเสริมวิตามินกันแดด จำเป็นอย่างมากที่จะต้องร่วมกับการใช้ครีมกันแดดและการดูแลตัวเองด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าที่มิดชิด, ใส่แว่นกันแดด, หมวก หรือร่มร่วมด้วย เพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

โดยอาหารเสริมวิตามินกันแดดจะอุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อปกป้องผิวและอวัยวะต่าง ๆ ที่ได้ผลดี ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระพร้อมช่วยบำรุงผิวให้มีความเนียนนุ่ม, ลดฝ้า, กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ทั้งยังมีคุณสมบัติในการลดสิวและลดความไวต่อแสงของผิว รวมไปถึงการทำให้ผู้ที่มีปัญหาเจอแสงแดดแล้วเกิดผิวมัน ลดปัญหานี้ลงได้ดีอีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติของอาหารเสริมวิตามินกันแดดจะขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อและผู้ผลิต เพราะสูตรจะแตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นการใส่วิตามินซี, วิตามินอี และวิตามินดีเป็นหลัก เพราะทั้ง 3 วิตามินนี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวและอวัยวะต่าง ๆ แข็งแรงมากขึ้น ทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังอีกด้วย

รับประทานวิตามินเสริมกันแดดแล้วปลอดภัยหรือไม่?

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอาหารเสริมวิตามินกันแดด ย่อมมีคำถามในใจว่าถ้ารับประทานวิตามินประเภทนี้แล้ว จะให้ความปลอดภัยหรือไม่? ดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพและผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงการบ่งบอกสารสกัดธรรมชาติ วิตามิน และสารอาหารต่าง ๆ ไว้ที่ข้างกล่องอย่างครบถ้วน มีการแจกแจงรายละเอียดของวิตามินและสารสำคัญที่ใช้ภายในผลิตภัณฑ์ไว้อย่างชัดเจน มีสรรพคุณไม่เกินจริง เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถรับประทานวิตามินเสริมกันแดดได้อย่างปลอดภัยแน่นอน เพราะส่วนผสมต่าง ๆ ที่อยู่ภายในวิตามินประเภทนี้ จะเน้นเป็นการบำรุงร่างกายและผิวให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

พร้อมช่วยลดความเสื่อมของอวัยวะภายในและภายนอก เสริมสร้างชั้นผิวและเพิ่มเกราะป้องกันที่จะทนทานต่อความร้อนของแสงแดดและลดการรับรังสี UVA และ UVB ได้มากขึ้น ดังนั้นจึงเปรียบเสมือนการรับประทานอาหารเสริมสุขภาพทั่วไป เพียงแค่คุณเลือกให้ดี โดยเฉพาะโรงงานผลิตที่จะต้องเป็นโรงงานได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจากองค์กรสากล กับองค์กรด้านความปลอดภัยในประเทศไทย รวมไปถึงการมีประสบการณ์มายาวนาน มีเภสัชกรคอยให้คำแนะนำ เท่านี้คุณก็จะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบวิตามินกันแดดมารับประทานได้อย่างมั่นใจ

หอมจันทร์โอสถ ผู้ผลิตอาหารเสริมที่คุณไว้วางใจได้

ถ้าคุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมวิตามินกันแดดที่สามารถออกขายได้อย่างมั่นใจ พร้อมได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ทำให้เกิดประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมต่อลูกค้า ขอแนะนำศรีจันทร์โอสถผู้ผลิตอาหารเสริมที่คุณสามารถไว้วางใจได้ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ให้คำแนะนำจากเภสัชกรที่มีความชำนาญด้านการผลิตอาหารเสริม โดยเฉพาะ ทั้งยังมาพร้อมกับบริการครบวงจรในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นการคิดค้นสูตร, การวิจัย, การพัฒนาสูตร, การผลิต , ช่วยเรื่องการตลาด รวมไปถึงแพ็คเกจและโลโก้ของแบรนด์อย่างครบถ้วน เพื่อทำให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมสามารถเข้ามาใช้บริการแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว โดยมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนการผลิตและการคิดค้น เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ สามารถนำออกขายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไร้ซึ่งปัญหาใด ๆ แน่นอน

วิตามินอาหารเสริมเพื่อป้องกันแสงแดดสามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัย ถ้าคุณเลือกแบรนด์ผู้ผลิตที่ดีและใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน มีประสบการณ์สูง พร้อมการันตีด้วยใบรับรองต่าง ๆ คุณก็จะสามารถรับประทานได้อย่างมั่นใจแน่นอน

โปรโมชั่นผลิตอาหารเสริม

Category
Tags

Comments are closed