พุงยุบจริงเหรอ? เปิดประโยชน์ของอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักให้ดูกันชัดๆ

เราจะชวนทุกคนไปหาคำตอบกันว่า อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้จริงหรือเป็นแค่ความเข้าใจผิด โดยในบทความนี้จะพาทุกคนไปแกะความจริงเกี่ยวกับประโยชน์อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักแบบกระจ่างชัดเพื่อให้ง่ายต่อคนที่กำลังจะตัดสินใจเลือกรับประทานและลงทุนสร้างแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักมากขึ้นนั่นเอง

อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักได้จริงไหม?

หากสงสัยว่าอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักมีส่วนในการช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่นั้น เราอยากชวนมาดูสรรพคุณในสารสกัดส่วนใหญ่ที่มักพบในอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักว่าออกฤทธิ์อย่างไรกันบ้าง ทำไมใครๆ ถึงให้ความสนใจเมื่อต้องการหาตัวช่วยมาลดน้ำหนัก โดยสารสกัดที่มักพบเป็นประกอบในอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักส่วนใหญ่ มีดังนี้

 • สารสกัดจากสาหร่าย เคลป์ (Kelp Powder) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการดูดซึมโลหะหนักที่ทำให้เกิดพิษต่อร่างกาย ลดไขมัน คอเลสเตอรอลในร่างกาย เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันของร่างกาย จึงช่วยลดน้ำหนัก และไขมันส่วนเกินได้
 • โปรไบโอติก (Probiotic) มักพบในระบบย่อยและระบบทางเดินอาหาร จุลินทรีย์เหล่านี้มีความสามารถในการช่วยย่อยอาหาร กระตุ้นระบบขับถ่าย และให้ความรู้สึกอิ่มนานขึ้น
 • รอกโคลี (Broccoli Fiber) อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยปรับสมดุลลำไส้ แก้อาการท้องผูก กระตุ้นการขับถ่าย เพราะมีไฟเบอร์สูง และมีสารช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดได้
 • ไคโตซาน (Chitosan) มีความสามารถในการดักจับไขมัน ช่วยป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่กระแสเลือด และสามารถดูดซึมน้ำได้ดี 
 • สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract) ซึ่งมีกลไกที่ช่วยในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเลสในน้ำลายและในลำไส้ และทำหน้าที่ย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปไม่สามารถถูกดูดซึมหรือสะสมเป็นไขมันส่วนเกินได้
 • แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine) เป็นกรดอะมิโนที่มีคุณสมบัติช่วยเปลี่ยนไขมันสะสมในร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน มีหน้าที่ในการช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปในเซลล์ต่างๆ ซึ่งทำให้เกิดการนำไขมันที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อไปเผาผลาญให้เป็นพลังงาน จึงทำให้ไขมันที่สะสมในร่างกายลดลง

นอกจากนี้ สารสกัดที่ได้กล่าวไปข้างต้นยังเป็นสารประกอบของอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักหลากหลายแบรนด์ดังที่วางจำหน่ายในตลาดอาหารเสริมอีกด้วย ซึ่งได้รับกระแสความฮอตฮิตจากประสิทธิภาพที่ให้ผลลัพธ์ตอบโจทย์กับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก เนื่องจากแต่ละสารสกัดมีสรรพคุณหลักๆ ในการเร่งระบบการเผาผลาญ บล็อคแป้ง น้ำตาล ไขมัน และคุมหิวได้ตลอดวันนั่นเอง

อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักช่วยอะไรบ้าง?

อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักส่วนใหญ่ผลิตมาจากสารสกัดธรรมชาติ ที่นอกจากจะออกฤทธิ์ช่วยในการลดน้ำหนักแล้วยังสามารถช่วยในเรื่องอื่นๆ อีกด้วย ดังนี้

 • ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
 • ช่วยลดความอยากอาหาร อิ่มเร็วขึ้น
 • กระตุ้นระบบการเผาผลาญ
 • ทำให้สัดส่วนเล็กลง รูปร่างกระชับขึ้น
 • ช่วยบล็อคแป้งและน้ำตาล
 • ยับยั้งการสะสมของไขมัน
 • บำรุงผิวพรรณให้สดใส

อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักน่าผลิตไหม?

ในปีนี้ต้องยอมรับเลยว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักรูปแบบเจลลี่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตทั้งในกลุ่มผู้บริโภคและผู้ผลิต เพราะอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักตอบโจทย์ในเรื่องของวิธีการทานที่ง่าย สะดวกสบาย แค่ฉีกซองก็ทานได้เลยทันที พร้อมทั้งให้ผลลัพธ์ที่ดี เห็นผลอย่างรวดเร็ว และที่สำคัญผู้ผลิตยังสามารถเลือกปรับรสชาติให้อร่อยถูกปากได้ตามต้องการ เลือกแต่งสีสันและกลิ่นให้น่ารับประทานมากขึ้นตามชอบได้อีกด้วย

 ผลิตอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักกับหอมจันทร์โอสถ

หอมจันทร์โอสถ เราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล มีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย คิดค้นพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์การผลิตและเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมายาวนานกว่า 30 ปี จนเป็นที่ยอมรับในตลาดชั้นนำและได้รับความไว้วางใจให้ผลิตอาหารเสริมให้กับแบรนด์ดังมากมาย โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักของเรามีความโดดเด่นในการบริการ ที่การันตีความประทับใจด้วยระบบการบริการแบบ One Stop Service ที่จะช่วยให้ความฝันในการปั้นแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักเป็นไปอย่างง่ายดาย เพียงเลือกหอมจันทร์โอสถเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักให้กับคุณ หากสนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม ติดต่อมาหาเราที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *