รับผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่ ผงฟู่ (EFFERVESCENT TABLET)

“เม็ดฟู่”

ดูดซึมไว รสสัมผัสดี

รับผลิตโดยหอมจันทร์โอสถ

อาหารเสริมรูปแบบ “เม็ดฟู่” เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่ต้องละลายน้ำก่อนจะรับประทาน ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์สารละลายที่มีปฏิกิริยาในการแตกตัวและปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในทันทีที่สัมผัสกับน้ำ “เม็ดฟู่” นิยมผลิตในตัวยาที่เป็นปัญหาในรูปแบบเม็ด ซึ่ง “เม็ดฟู่” จะมีการดูดซึมได้ง่าย ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร สามารถละลายน้ำแล้วรับประทานได้ในทันที อีกทั้งให้รสชาติอร่อย สดชื่น ซึ่งลูกค้าสามารถปรับแต่งรสชาติตามความต้องการได้ ซึ่งมีทั้งเม็ดฟู่บำรุงร่างกาย เม็ดฟู่เสริมภูมิคุ้มกัน เม็ดฟู่สมุนไพร เวย์โปรตีน เป็นต้น และยังสามารถเลือกกลิ่น เลือกรสชาติได้ตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว โกโก้ เครื่องดื่มธัญชาติ น้ำผลไม้ ฯลฯ ก็สามารถทำได้

หอมจันทร์โอสถพร้อมให้คำแนะนำโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ และยินดีแนะนำถึงข้อดีและเหตุผลเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ลูกค้าสงสัย รับรองว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ และจบในที่เดียว เพราะเราเป็น “นวัตกรรมการผลิตอาหารเสริมออร์แกนิค” One Stop Service จบที่หอมจันทร์โอสถ

รู้จักกับอาหารเสริมชนิด “เม็ดฟู่”

อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากความโด่งดังในเรื่องของวิตามิน ที่มีการผลิตอาหารเสริมวิตามินออกมาในรูปแบบเม็ดฟู่ ซึ่งช่วยให้ตัวยาดูดซึมไว อีกทั้งมีรสชาติคล้ายผลไม้ เมื่อดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ซึ่งรูปแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำนี้มีคุณสมบัติช่วยให้ตัวยาละลายเร็ว ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ไว ไม่เกิดสารตกค้าง และช่วยลดการระคายเคืองระบบทางเดินอาหาร ด้วยข้อดีของเม็ดฟู่ จึงทำให้ผู้ผลิตและผู้บริโภคยอมรับมาเป็นเวลานาน ซึ่งอาหารเสริมเม็ดฟู่สามารถใส่ในบรรจุภัณฑ์ตามปริมาณที่หลากหลายอย่างที่ลูกค้าต้องการได้ ทำให้อาหารเสริมชนิดเม็ดฟู่ตอบโจทย์ต่อผู้บริโภคที่ชอบละลายตัวยาในน้ำก่อนรับประทาน และต้องการเห็นผลลัพธ์ได้เร็ว และปลอดภัย

“เม็ดฟู่” หรือ Effervescent คือ?

อาหารเสริมรูปแบบ “เม็ดฟู่” คือ อาหารเสริมรูปแบบละลายในน้ำจนฟองฟู่หมดค่อยรับประทาน ซึ่งเหมาะกับตัวยาที่เป็นปัญหาในการผลิตในรูปแบบเม็ด เช่น ยาที่ดูดซึมยาก หรือยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนทางเดินอาหาร ยาที่มีค่า pH หรือยาที่ดูดซึมได้ยาก เป็นต้น เม็ดฟู่จะมีการปรับแต่งกลิ่นและรสชาติให้น่ารับประทาน เพราะเมื่อถูกละลายน้ำ กลิ่นและรสชาติของยาจะค่อนข้างมีกลิ่นแรงกว่าอาหารเสริมรูปแบบทั่วไป ถ้ามีกลิ่นและรสชาติที่ไม่ดี อาจส่งผลให้ผู้บริโภครับประทานได้ยาก แต่ทั้งนี้เราสามารถปรับแต่งสีและกลิ่นของเม็ดฟู่ให้มีความน่ารับประทานตามความต้องการของลูกค้าได้ และสามารถบรรจุในปริมาณที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของแบรด์ที่ได้รับการยอมรับในตลาดอาหารเสริมชั้นนำ

ข้อดีของอาหารเสริมชนิด “เม็ดฟู่”

  1. เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่ช่วยให้ยาดูดซึมได้ทันที ไม่เกิดสารตกค้าง
  2. ช่วยปรับค่า pH ในกระเพาะอาหาร ไม่ทำให้ระคายเคืองระบบทางเดินอาหาร
  3. มีรสชาติอร่อย ทานแล้วสดชื่น

ข้อเสียของอาหารเสริมชนิด “เม็ดฟู่”

  1. จำเป็นต้องใช้ยาในปริมาณที่มาก ทำให้มีราคาสูง
  2. เป็นรูปแบบที่เกิดความชื้นได้ง่าย จึงไม่ควรเก็บในที่ชื้น
  3. บรรจุภัณฑ์จำเป็นต้องกันความชื้นได้ เพราะมีความไวต่อแสง อากาศ และความชื้น

ใครเหมาะกับอาหารเสริมชนิด “เม็ดฟู่”

อาหารเสริมชนิด “เม็ดฟู่” มีความเหมาะสมกับผู้คนทั่วไปที่มีความสนใจดูแลสุขภาพร่างกาย ทั้งดูแลผิวพรรณ ดูแลรูปร่าง เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความจำ บำรุงร่างกาย เสริมวิตามินและแร่ธาตุ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสูง เป็นต้น ซึ่งมีความเหมาะสมครอบคลุมกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ต้องการสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างสมาธิและความจำ หรือเพิ่มความสูง หรือในกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ หรือจะเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการได้รับการบำรุงทุกส่วนของร่างกายเป็นพิเศษ

Tags

Comments are closed