อาหารเสริมแบบไมโครเจล คืออะไร? มีประโยชน์แค่ไหน?

อาหารเสริมแบบเจลลี่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีการใช้ไมโครเจลมาเป็นส่วนประกอบสำคัญทำให้เกิดการซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดโดยเทคโนโลยีนี้มาได้รับความนิยมสูงจากการผลิตอาหารเสริมรูปแบบใหม่ของประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้การรับประทานที่ง่ายทั้งในวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่เพราะจะเป็นในรูปแบบเจลลี่ สามารถพกพาได้ง่ายด้วยรูปแบบซองจึงทานได้จากทุกที่และทุกเวลาอยู่ได้กับทุกอุณหภูมิอย่างเหมาะสม จนถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบอาหารเสริมที่คุณไม่ควรมองข้าม

ทำความรู้จักกับอาหารเสริมแบบไมโครเจล

อาหารเสริมในรูปแบบไมโคเจล ถูกพัฒนาจากนวัตกรรมรุ่นใหม่และการใช้เทคโนโลยีผสมผสาน เพื่อทำให้สารอาหารและสารสำคัญต่าง ๆ รวมกันเป็นหนึ่งเดียวได้ โดยทำให้กลายเป็นสภาวะที่อยู่ในระดับไมโคร เมื่อบรรจุไว้ภายในผลิตภัณฑ์เดียวกัน จะไม่ก่อให้เกิดปัญหาใด ๆ พร้อมการรับประทานที่ง่ายขึ้น พกพาไปรับประทานนอกบ้านได้สะดวก ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ รับประทานได้ง่ายทั้งหมดเพราะสามารถใส่สี ใส่กลิ่นได้ตามปกติ โดยส่วนผสมภายในไมโครเจลส่วนใหญ่ จะเป็นสารสกัดธรรมชาติที่จะต้องถูกทำให้เป็นในระดับไมโครขนาดเล็กที่สุด

เพื่อให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายและเข้าไปสร้างประสิทธิภาพที่ดีได้เต็มที่ โดยจะให้การดูดซึมเข้าสู่อวัยวะต่าง ๆ และกระแสเลือด ภายในระยะเวลาเพียง 3 นาทีขึ้นไป ปริมาณการใส่สารอาหารจะค่อนข้างแม่นยำ เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจึงเกิดประสิทธิภาพตรงตามแบบที่ต้องการ แม้จะมีขนาดเพียงน้อยนิด แต่ให้ความเข้มข้นที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จุดเด่นคือรสชาติที่รับประทานได้ง่าย สามารถอยู่ภายในบรรจุภัณฑ์ แล้วเก็บไว้ได้กับหลากหลายสภาวะ โดยที่สารอาหารไม่เสื่อมสลายไป

ความนิยมของอาหารเสริมประเภทไมโคเจล ในรูปแบบเจลลี่เกิดขึ้นจากอาหารเสริมของทางประเทศเกาหลี ที่ได้พัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้รับประทานได้ง่ายขึ้น พร้อมให้กลิ่นที่ชวนน่ารับประทาน สามารถแต่งสี แต่งรสชาติ และกลิ่นได้ตามความเหมาะสม โดยที่ภายในเนื้อของเจลลี่จะเต็มเปี่ยมไปด้วยไมโครเจล จากสารอาหารสำคัญต่าง ๆ ที่ใส่ร่วมกันได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกขั้นตอนการผลิต จะต้องมีการควบคุมเรื่องคุณภาพและต้องใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานเท่านั้น จึงจะสามารถบรรจุซองออกขายได้ตามปกติ การรับประทานแบบไมโคเจล จะให้การดูดซึมที่ดีกว่าการรับประทานอาหารเสริมในรูปแบบอื่นๆ

ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้งาน อาหารเสริมแบบไมโครเจล

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะเลือกอาหารเสริมแบบไมโคเจล มารับประทาน ขอแนะนำให้คุณได้เรียนรู้ เกี่ยวกับประโยชน์ดังต่อไปนี้ เพื่อซื้อมารับประทานได้อย่างมั่นใจ

  • การผสมผสานวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดจากธรรมชาติ บนไมโครเจล 1 ซอง ให้คุณค่าสูงถึง 25 เท่า จากรูปแบบอาหารเสริมเม็ดและแคปซูล
  • อัตราการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เร็วกว่าอาหารเสริมประเภทอื่นถึง 5 เท่า
  • การจัดทำเพื่อออกขาย สามารถแต่งสี แต่งกลิ่น และรสชาติตามแบบที่ต้องการได้มากที่สุด
  • การออกวางขายจะง่าย เพียงแค่มีแพ็คเกจที่ดี ปกปิดเนื้อเจลลี่ภายในมิดชิด จะอยู่ได้กับหลากหลายอุณหภูมิ จึงไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อการขนส่ง
  • การผลิตมาจากนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และจะต้องผลิตจากเครื่องมือที่ผ่านมาตรฐานองค์กรสากลมาแล้วเท่านั้น จึงจะกลายมาเป็นอาหารเสริมไมโคเจลที่สมบูรณ์แบบ
  • รูปแบบซองและการรับประทานแบบเจลลี่ จะสามารถนำพกพาติดตัวไปรับประทานได้ทุกที่และทุกเวลา โดยไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าคุณมากเกินไป
  • มีความแปลกใหม่ที่จะดึงดูดกลุ่มลูกค้าเด็ก วัยรุ่น หรือแม้แต่วัยทำงานและผู้สูงอายุ พร้อมการสร้างสรรค์ Package ให้เป็นสีสันสดใส หรือมีรูปแบบที่น่าสนใจ จึงเป็นการส่งเสริมการขายที่ดีมากขึ้นกว่าอาหารเสริมในรูปแบบอื่น ๆ
  • อาหารเสริมไมโครเจลเนื้อเจลลี่ สำหรับการควบคุมน้ำหนัก หรือการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย โดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น จะเปรียบเสมือนของหวานระหว่างวัน ที่สามารถหยิบขึ้นมารับประทานทดแทนของหวานจริงได้ จึงทำให้ง่ายต่อการลดน้ำหนัก

การรับประทานอาหารเสริมแบบไมโครเจล จะสามารถสร้างประโยชน์ได้หลากหลายด้าน ที่สำคัญที่สุดคือการดึงสารอาหารจริง เข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็ว พร้อมส่วนประกอบภายในที่จะต้องมาจากสารสกัดธรรมชาติแท้ แต่รสชาติออกหวานนิด ๆ หรือออกเปรี้ยวอมหวานบนเนื้อเจลลี่ จะต้องมาจากรสชาติแท้ของพืช ผัก หรือผลไม้ ที่จะทำให้คุณรับประทานได้อย่างปลอดภัยที่สุด และส่งผลในด้านที่คุณต้องการได้เต็มที่

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *