รับผลิตอาหารเสริมแบบไมโครเจล (Micro Gel – Energy Gel)

“Micro Gel – Energy Gel”

ดื่มซึมไว ให้พลังงานสูง

รับผลิตโดยหอมจันทร์โอสถ

อาหารเสริมรูปแบบ “Micro Gel – Energy Gel” เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่เป็นเจลกิน หรือเจลดื่มในรูปแบบของเหลว กลืนง่าย ซึ่งได้รับการยอมรับในผู้บริโภคกลุ่มนักกีฬาที่ต้องการความเร่งรีบ สะดวก สบาย และต้องการรสชาติที่อร่อย “Micro Gel – Energy Gel” เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่นิยมมานาน เนื่องจาก “Micro Gel – Energy Gel” มีการบรรจุที่ง่ายต่อการรับประทาน อีกทั้งให้สารอาหารที่มีพลังงานสูง  ซึ่งสามารถปรับแต่งรสชาติตามความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งมีทั้ง Micro Gel – Energy Gelบำรุงร่างกาย Micro Gel – Energy Gelเสริมวิตามินและแร่ธาตุ Micro Gel – Energy Gelจำพวกเวย์โปรตีน เป็นต้น และยังสามารถเลือกกลิ่น เลือกรสชาติได้ตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว โกโก้ เครื่องดื่มธัญชาติ น้ำผลไม้ ฯลฯ ก็สามารถทำได้

หอมจันทร์โอสถพร้อมให้คำแนะนำโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ และยินดีแนะนำถึงข้อดีและเหตุผลเกี่ยวกับอาหารเสริมที่ลูกค้าสงสัย รับรองว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ และจบในที่เดียว เพราะเราเป็น “นวัตกรรมการผลิตอาหารเสริมออร์แกนิค” One Stop Service จบที่หอมจันทร์โอสถ

รู้จักกับอาหารเสริมชนิด “Micro Gel – Energy Gel”

อาหารเสริมรูปแบบMicro Gel – Energy Gelได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ออกกำลังกายหรือนักกีฬาในต่างประเทศมาเป็นระยะเวลานาน และเมื่อประเทศไทยนำมาผลิตก็ได้การตอบรับที่ดีเช่นกัน เนื่องจากรูปแบบMicro Gel – Energy Gelให้การดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วภายใน 3-5 นาที อีกทั้งยังมีสารอาหารที่ให้พลังงานสูงต่อร่างกาย โดยMicro Gel – Energy Gelเน้นสารสกัดที่ให้ประสิทธิภาพกับอาหารเสริมในการออกฤทธิ์สูง ซึ่งอาหารเสริมMicro Gel – Energy Gelสามารถใส่ในบรรจุภัณฑ์ตามปริมาณที่หลากหลายอย่างที่ลูกค้าต้องการได้ ทำให้อาหารเสริมชนิดMicro Gel – Energy Gelตอบโจทย์ต่อผู้บริโภคที่ชอบความสะดวก และให้ประสิทธิภาพสูง

“Micro Gel – Energy Gel” คือ?

อาหารเสริมรูปแบบ “Micro Gel – Energy Gel” คือ อาหารเสริมที่เน้นให้พลังงานต่อร่างกายสูง ช่วยเร่งการฟื้นฟูร่างกาย ปรับสมดุลได้เร็ว ซึ่งสามารถปรับแต่งกลิ่นและรสชาติได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า รูปแบบอาหารเสริม “Micro Gel – Energy Gel”  ได้รับความนิยมในกลุ่มนักกีฬา โดยเฉพาะกลุ่มนักวิ่ง นักปั่นจักรยาน และไตรกีฬา เป็นต้น ซึ่งมีการบรรจุเข้าไปในซองที่มีขนาดเหมาะกับมือ เมื่อเปิดแล้วก็สามารถรับประทานได้ทันที โดยรูปแบบอาหารเสริมชนิด “Micro Gel – Energy Gel”  สามารถปรับแต่งรสชาติให้ออกมาอร่อยตามความชอบของลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของแบรด์ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างในตลาดอาหารเสริม

ข้อดีของอาหารเสริมชนิด “Micro Gel – Energy Gel”

  1. เป็นรูปแบบอาหารเสริมที่รับประทานง่าย สะดวกในการพกพา
  2. ดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็ว
  3. กลืนง่าย รสชาติอร่อย

ข้อเสียของอาหารเสริมชนิด “Micro Gel – Energy Gel”

  1. ไม่ควรตากแดด เพราะอาจทำให้สารสกัดลดประสิทธิภาพลงได้

ใครเหมาะกับอาหารเสริมชนิด “Micro Gel – Energy Gel”

อาหารเสริมชนิด “Micro Gel – Energy Gel” มีความเหมาะสมกับนักกีฬาหรือผู้คนทั่วไปที่มีความต้องการฟื้นฟูร่างกายอย่างเร่งด่วน และช่วยเสริมร่างกายไม่ให้ขาดสมดุลขณะออกกำลังกาย หรือขาดสารอาหาร หรือเหมาะกับผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพร่างกาย ทั้งดูแลผิวพรรณ ดูแลรูปร่าง เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความจำ บำรุงร่างกาย เสริมวิตามินและแร่ธาตุ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสูง เป็นต้น ซึ่งมีความเหมาะสมครอบคลุมกับทุกเพศ ทุกวัย

Tags

Comments are closed