เคี้ยวเพลิน ทานง่าย ไปกับอาหารเสริมแบบเจลลี่

ในปัจจุบันนี้วงการอาหารเสริมนั้นได้มีการเพิ่มความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสความรู้สึกในการกินอาหารเสริมที่แปลกใหม่ จากเดิมจะมาในรูปแบบของเม็ด หรือ แคปซูล ตอนนี้ก็มี แบบผง, แบบขนม, แบบแท่ง รวมถึง อาหารเสริมแบบเจลลี่ เคี้ยวเพลิน ทานง่าย

ทำความรู้จักกับ อาหารเสริมแบบเจลลี่ ให้มากขึ้นกัน

ถ้าหากว่าพูดถึง ‘เจลลี่’ ทุกคนคงจะนึกถึงขนมกันสะมากกว่า แต่ตอนนี้วงการอาหารเสริมก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่มาให้ได้ลิ้มลองกัน น่าสนใจด้วยลักษณะและเนื้อสัมผัส รสสัมผัสที่แตกต่างออกไปจากเดิม มีความคล้าย ๆ กับขนมเจลลี่ที่เราเคยเห็นกันทั่วไป  ลักษณะเป็นวุ้นเจลยืดหยุ่น สิ่งที่น่าสนใจสำหรับอาหารเสริมแบบเจลลี่นอกจากลักษณะแล้ว นั่นก็คือเรื่องของ รสชาติ เพราะอาหารเสริมแบบเจลลี่จะมาพร้อมกับรสชาติที่อร่อย หวาน ทานง่าย เคี้ยวเพลิน ฉีกกฎการทานอาหารเสริมแบบเดิม ๆ ไปได้เลย ถึงแม้ว่าจะมาในรูปแบบของขนมหวาน แต่สารสกัดและสรรพคุณประสิทธิภาพของไม่ลดลง คุณค่าทางโภชนาการสูง สำหรับอาหารเสริมที่มักจะอยู่ในอาหารเสริมแบบเจลลี่ ส่วนมากจะเป็น Collagen, Detox, Weight Loss หรือ Healthy Supplements เป็นต้น

ข้อดีของอาหารเสริมแบบเจลลี่

อาหารเสริมแบบเจลลี่ นอกจากจะมีลักษณะที่น่าสนใจแล้ว ยังมีข้อดีมากมาย ที่หลาย ๆ คนไม่รู้ จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลย

1.ทานง่ายขึ้น

แน่นอนว่าอาหารเสริมแบบเจลลี่นั้นทานง่ายกว่าแบบเม็ด หรือแบบแคปซูลรวมถึงแบบอื่น ๆ ตอบโจทย์ใครที่ไม่ชอบทานยา หรือไม่ชอบทานยาเม็ดใหญ่ ๆ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการเป็นอาหารเสริมสำหรับเด็ก ๆ อีกด้วย ไม่ต้องบังคับให้เด็ก ๆ ทานอาหารเสริมแบบเดิม ๆ อีกต่อไป

2.มาในรูปแบบที่แปลกใหม่

ข้อดีข้อที่ 2 คือ อาหารเสริมแบบเจลลี่นั้น เปิดประสบการณ์วงการอาหารเสริมที่มีความแปลกใหม่ น่าสนใจ ทำให้คนมากมายให้ความสนใจกับการทานอาหารเสริมกันมากขึ้น ทำให้ตลาดอาหารเสริมเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิม

3.พกพาสะดวก

และข้อดีต่อมาของอาหารเสริมแบบเจลลี่ นั่นก็คือ พกพาสะดวก ไม่ว่าจะที่ไหน เวลาไหน ก็สามารถพกพาไปกินได้ เพราะอาหารเสริมแบบเจลลี่นั้นจะมาในรูปแบบซอง สามารถฉีกซองและทานได้ทันที ตอบโจทย์สำหรับแบรนด์อาหารเสริมที่ต้องทาน 3 เวลา หรือ ทานก่อนนอน ไปเที่ยวก็สามารถพกพาไปได้เลย ไม่หนักกระเป๋า

4.มีรสชาติที่หลากหลาย

อาหารเสริมแบบเจลลี่ สามารถแต่งสี แต่งกลิ่น และแต่งรสชาติได้ ทำให้เป็นอาหารเสริมที่มีรสชาติที่หลากหลาย ทานได้ไม่มีเบื่อ แถมยังอร่อย เคี้ยวเพลินอีกด้วย

5.ร่างกายสามารถดูดซึมได้ไวกว่า

และข้อดีต่อมาที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ การดูดซึมสารอาหารของอาหารเสริมแบบเจลลี่ เพราะอาหารเสริมแบบเจลลี่ ถึงแม้ว่าจะมาในรูปแบบที่คล้ายกับขนม มีการแต่งสีแต่งกลิ่น ทำให้หลาย ๆ คนมักจะคิดว่า แล้วจะเห็นผลจริงหรือ? การทานแบบเดิมจะดีกว่าไหม? แต่ความเป็นจริง อาหารเสริมแบบเจลลี่นั้นสามารถดูดซึมสารอาหารได้ไวกว่าอาหารเสริมแบบอื่น ๆ มากถึง 5 เท่า นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอัดแน่นมากกว่าถึง 25 เท่า เห็นผลจริง เห็นผลไวแน่นอน มอบผลลัพธุ์ที่น่าตกตะลึง

6.ปลอดภัย

อาหารเสริมแบบเจลลี่นั้นปลอดภัยแน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีการแต่งสี แต่งกลิ่น แต่ก็ใช้สีและกลิ่นที่สามารถทานได้ และยังไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างในร่างกาย จะทานในปริมาณมากหรือน้อยก็ปลอดภัย ไม่อันตราย ไม่ส่งผลข้างเคียง และไม่ส่งผลเสียกับร่างกายในระยะยาว ผ่านการทดสอบ ทดลอง และผ่านการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ

ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่าอาหารเสริมแบบเจลลี่นั้นน่าสนใจมากเลยทีเดียว และแน่นอนว่าเมื่ออาหารเสริมแบบเจลลี่ได้รับความนิยม ทำให้เราได้พบเจออาหารเสริมลักษณะนี้มากมาย ในการเลือกซื้อทุกคนจะต้องระวังในเรื่องของความปลอดภัย ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง มีเลขจดแจ้งถูกต้องตามกฎหมาย จดสิทธิบัตรในการซื้อขายที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันของปลอม ของเถื่อน เพราะอาจจะมีสารอันตรายที่ส่งผลเสียถึงชีวิต

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *