“เจลลี่ดีท๊อกซ์” รูปแบบอาหารเสริมยอดฮิต ที่กินง่าย เคี้ยวเพลิน เห็นผลจริง!

คงไม่พูดไม่ได้กับกระแสความฮอตฮิตของเจลลี่ดีท๊อกซ์ อาหารเสริมดีท๊อกซ์อีกรูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในผู้ที่ต้องการขับล้างสารพิษในลำไส้ กระตุ้นระบบการเผาผลาญ ขจัดสิ่งตกค้างภายในร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ทำให้ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือรูปแบบของอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์นั้นมีวิธีการทานที่ง่ายดาย พกสะดวก รสชาติอร่อย และเห็นผลเร็วอีกด้วยนั่นเอง

อาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์คืออะไร?

อาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ คือ อาหารเสริมดีท๊อกซ์รูปแบบใหม่ ที่มีเทคเจอร์คล้ายกับขนม ซึ่งง่ายต่อการบริโภคเป็นอย่างมาก เพราะแค่ฉีกซองก็สามารถทานได้เลยทันที แถมมีรสชาติอร่อย สีสันสวยงามน่าทาน และมีกลิ่นหอม โดยอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์เป็นการนำเอาโพรไบโอติกส์เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการช่วยปรับสมดุลลำไส้ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ลำไส้ได้ถูกขับล้างสารพิษที่ตกค้างออกนั่นเอง

สรรพคุณของอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์

หากถามถึงสรรพคุณของอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์แล้วนั้นถือว่าให้การตอบโจทย์กับคนอยากขับล้างสารพิษออกจากลำไส้โดยเฉพาะเลยทีเดียว เพราะอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์มีส่วนช่วยในการขับถ่าย หรือกำจัดของเสียออกทางอุจจาระ รวมถึงอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ยังมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ด้วย เนื่องจากมีส่วนประกอบของพรีไบโอติกส์ ไฟเบอร์ และวิตามินต่างๆ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเร่งระบบการเผาผลาญให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยับยั้งการดูดซึมแป้งและไขมันนั่นเอง

อาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ดีกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นยังไง?

สิ่งที่โดดเด่นเป็นอย่างมากของอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ คือการเป็นอาหารเสริมรูปแบบใหม่ที่สามารถปรับรสชาติ แต่งสีและกลิ่นให้น่ารับประทานตามชอบได้ และมีเนื้อสัมผัสที่ให้ความละมุน เคี้ยวได้เพลิดเพลิน ทานง่าย พกไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย ไม่เพียงเท่านั้นการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ก็มีประสิทธิภาพสูงด้วย ซึ่งอาหารเสริมรูปแบบอื่นๆ จะต้องใช้เวลาดูดซึมถึง 2-5 ชั่วโมง แต่ทางกลับกันอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์นั้นใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงในการดูดซึมเท่านั้น โดยจะเห็นว่าอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์สามารถฤทธิ์ได้ไวขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า เลยไม่เป็นที่น่าแปลกใจเท่าไรว่า ทำไมกระแสความนิยมทานอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์จึงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ทำไมต้องเลือกผลิตอาหารเสริมดีท๊อกซ์ในรูปแบบเจลลี่?

  1. เป็นนวัตกรรมการผลิตรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยม
  2. รับประทานง่าย เพียงแค่ฉีกซองก็ทานได้ทันที
  3. มีขนาดที่เหมาะกับการพกพาไปได้ทุกที่ อำนวยความสะดวกสบายต่อการทาน
  4. สามารถเลือกแต่งกลิ่นและสีได้หลากหลายตามความต้องการ
  5. สามารถเลือกปรับรสชาติให้อร่อยได้ตามความต้องการ 
  6. สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วกว่ารูปแบบอื่นถึง 5 เท่า
  7. สามารถเลือกใส่สารสกัดเข้มข้นได้มากเท่าที่ต้องการ

ทำไมต้องเลือกหอมจันทร์โอสถเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์?

เหตุผลอย่างแรกที่ต้องเลือกเราเป็นเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ให้กับคุณ ก็คือ เรามีบริการรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร หรือ One Stop Service ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการบริการคิดค้นพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญ บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการวางแผนการขายโดยทีมนักการตลาด บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างสวยงามโดยนักออกแบบมืออาชีพ บริการขึ้นทะเบียน อย. ฮาลาล หรืออื่นๆ ตามต้องการ เพื่อให้คุณได้ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์อย่างง่ายในตลาดชั้นนำ 

เราคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ที่มีประสบการณ์การด้านการผลิตอาหารเสริมและเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมายาวนานกว่า 30 ปี ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล อย่าง GMP, อย., ฮาลาล, ISO และ FDA พร้อมทั้งเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น WINK WHITE, S360, GLUTA BERRY, JESSIE MUM, NAC COLLY, D24, CANDO X, BSC โดยแต่ละแบรนด์มียอดขายถล่มทลายและติดท็อปในตลาดอาหารเสริมมาอย่างยาวนาน หากคุณต้องการผลิตอาหารเสริมเจลลี่ดีท๊อกซ์ให้กลายเป็นแบรนด์ดังอีกเจ้า เพียงติดต่อมาหาเราที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *