เจลลี่สติ๊ก Colostrum เพิ่มความสูงให้กับเด็ก ๆ ด้วยคุณประโยชน์จากอะไรบ้าง?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยุคนี้มีการพัฒนารูปแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก รับประทานอร่อย และเพิ่มคุณค่าของสารอาหารที่สูงขึ้น หนึ่งในผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ปกครองเป็นจำนวนมาก คือ เจลลี่สติ๊ก Colostrum ที่มีงานวิจัยรองรับเรื่องความปลอดภัยในการรับประทาน เสริมสร้างความแข็งแรงทั้งทางด้านร่างกาย ภูมิคุ้มกัน และช่วยเสริมทำให้สูงขึ้น จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบเจลลี่สติ๊ก Colostrum กำลังเป็นที่จับตามองของทั้งกลุ่มผู้บริโภคและกลุ่มของผู้ทำธุรกิจอาหารเสริมเป็นอย่างมาก


เจลลี่สติ๊ก Colostrum เป็นตัวช่วยเพิ่มความสูงให้เด็กได้อย่างไร?
Colostrum คือ สารประกอบสำคัญที่อยู่ภายในน้ำนมแม่หรือเรียกที่ว่าเป็นหัวน้ำนมที่จะมีในช่วงระยะเวลา 1-3 วัน หลังจากการคลอดบุตร ซึ่งหลังจาก 1-3 วันแรก Colostrum จะหมดไป จึงถือว่าเป็นน้ำนมส่วนที่มีความสำคัญที่สุดต่อร่างกายของลูกน้อย เพราะจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนต่อร่างกายของเด็ก ทั้งยังเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้เด็กสามารถสร้างขึ้นมาป้องกันโรคต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ด้วยคุณสมบัติที่มีความสำคัญสูงนี้ จึงทำให้นักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ต่างต้องการค้นพบ Colostrum แบบสังเคราะห์ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการเสริมสร้างและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเด็กในทุก ๆ ด้านให้ได้ดีเทียบเท่ากับประสิทธิภาพของน้ำนมเหลืองจากนมแม่

จึงเกิดเป็นผลการวิจัยที่มีการค้นพบว่า Colostrum ไม่ได้ช่วยในการเพิ่มโกรทฮอร์โมนสำหรับการเร่งเรื่องเจริญเติบโตเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวกระตุ้นสมอง พัฒนาความจำและการเรียนรู้ต่าง ๆ ให้มีความรวดเร็วมากขึ้น พร้อมทำให้ผิวพรรณสว่างสดใส ดูอ่อนเยาว์ ผิวดีและสุขภาพแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย กระตุ้นการสร้าง Collagen และกระตุ้นสารต้านอนุมูลอิสระให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่ามีประโยชน์แบบครบครันทุกด้าน ซึ่ง Colostrum นั้นยังมีการค้นพบอยู่ภายในน้ำนมของแม่วัวที่คลอดลูกได้ประมาณ 24-48 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจึงนิยมนำน้ำนมของแม่วัวในช่วงเวลานี้ มาผลิตเป็นอาหารเสริมแบบ Colostrum ที่ช่วยสร้างประโยชน์ให้กับทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างครบครันทุกด้าน


ประโยชน์ของเจลลี่สติ๊ก Colostrum มีอะไรบ้าง?
การผลิตอาหารเสริมในรูปแบบของเจลลี่สติ๊ก Colostrum จะทำให้การรับประทานง่ายขึ้น ให้รสชาติที่ดี เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมไปด้วยแพ็คเกจที่สามารถพกพาไปรับประทานนอกสถานที่ได้ง่าย ทั้งยังมีประโยชน์ต่อผู้รับประทานอีกหลายด้าน ดังนี้
1.เสริมภูมิคุ้มกัน
Colostrum สามารถกระตุ้นให้ภูมิคุ้มกันภายในร่างกายของทั้งเด็กและผู้ใหญ่แข็งแรงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เพราะภายในโครงสร้างของ Colostrum อุดมไปด้วยสารภูมิคุ้มกันชนิดพิเศษอย่าง Immunoglobulin A จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมี Immunoglobulin G ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญเสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับภูมิคุ้มกันภายในร่างกายที่มีความแข็งแกร่งมากกว่าเดิม โดยมีผลการวิจัยจากสถาบันการศึกษา Colostrum ที่ชี้ให้เห็นว่าอาหารเสริมประเภทนี้ เมื่อถูกใช้ภายในกลุ่มของนักกีฬาอย่างต่อเนื่องแล้ว ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันสูงขึ้น จึงลดความเสี่ยงที่จะติดเชื้อได้เป็นอย่างดี
2.ลดการติดเชื้อในลำไส้
Colostrum ไม่ได้ช่วยแค่เพียงการกระตุ้นภูมิคุ้มกันและลดการติดเชื้อในช่วงระบบทางเดินหายใจเท่านั้น แต่ยังลดการติดเชื้อภายในระบบทางเดินอาหารและผนังลำไส้ได้เป็นอย่างดี จึงช่วยลดอาการท้องเสียอย่างรวดเร็ว เพราะภายใน Colostrum จะอุดมไปด้วยโปรตีนแลคโตเฟอร์ริน ที่มีคุณสมบัติสำคัญช่วยกระตุ้นให้เยื่อบุลำไส้มีความสมบูรณ์และมีความแข็งแรงมากขึ้น พร้อมช่วยลดความเสี่ยงติดเชื้อต่าง ๆ ที่อยู่ภายในลำไส้
3.ไม่เป็นอันตราย
อาหารเสริมเจลลี่สติ๊ก Colostrum จากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพ มีการวิจัยและจัดทำสารอาหารที่เหมาะสมต่อผู้รับประทาน จะทำให้คุณเสริมสุขภาพได้โดยไม่เป็นอันตราย ที่สำคัญคือ Colostrum ที่มาจากนมวัว เมื่อรับประทานแล้วจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาข้างเคียงต่อสุขภาพแต่อย่างใด ทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าสูง ทำให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ไม่เหนื่อยง่าย การใช้ชีวิตประจำวันสดใสมากกว่าเดิม และช่วยลดอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ จากการทำงานลงได้เป็นอย่างดี ดังนั้นคุณจึงสามารถรับประทานได้อย่างมั่นใจ
4.มีงานวิจัยรองรับ
Colostrum มีผลงานวิจัยจากสถาบันต่าง ๆ โดยเฉพาะสถาบันด้านการศึกษาและวิจัย Colostrum โดยเฉพาะ จะมีผลที่ ชัดเจนว่าสารอาหารประเภทนี้มีความสำคัญและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัยอย่างเหมาะสม พร้อมทำให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง ลดปัญหาการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและเป็นตัวช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อต่าง ๆ ภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการนำมาทำเป็นอาหารเสริมจึงสามารถไว้วางใจได้


ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารเสริมแบบเจลลี่สติ๊ก Colostrum เพียงแค่คุณเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานและเป็นผู้มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในด้านการผลิตอาหารเสริม ดังเช่นหอมจันทร์โอสถที่พร้อมผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบอย่างได้มาตรฐาน การันตีได้จากการผ่านรับรองจากทั้งองค์กรสากลและองค์กรภายในประเทศมาอย่างถูกต้อง ใส่ใจต่อทุกขั้นตอนการผลิตอย่างเต็มที่ จึงถือเป็นหนึ่งในบริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่คุณไว้วางใจได้ในทุกผลิตภัณฑ์

[siteorigin_widget class=”Post_Views_Counter_List_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Panels_Widgets_PostContent”][/siteorigin_widget]
Tags

Comments are closed