เวย์ดีบอกต่อ! อาหารเสริมเวย์โปรตีนที่ปั้นหุ่นสาวๆ ให้เพรียวสวย

การเลือกสรรสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองถือว่าเป็นสิ่งพื้นฐานของมนุษย์เรา แต่การจะเลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองได้นั้นก็จำเป็นจะต้องใช้เวลาหาข้อมูลและทดลองให้แน่ใจเสียก่อน เช่นนั้นแล้วเราจึงอยากทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเลือกเวย์โปรตีนดีๆ สักตัวให้กับคุณโดยไม่ต้องมาเสียเวลามากมาย ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง ที่จะช่วยให้สาวๆ อวดหุ่นเพรียวสวยได้อย่างมั่นใจเพียงดื่มเวย์โปรตีนเป็นประจำทุกวัน 

เวย์โปรตีนใช้ควบคุมน้ำหนักได้จริงหรือ?

สาวๆ หลายคนที่ต้องการลดน้ำหนัก อาจจะกำลังมองหาวิธีหรือตัวช่วยที่จะมาทำให้น้ำหนักลดลงอย่างเห็นผล แต่รู้หรือไม่ว่าเวย์โปรตีนก็ถือเป็นอีกตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนักพร้อมกับไม่สูญเสียมวลกล้ามเนื้อไปด้วย เนื่องจากเวย์โปรตีนมีคุณประโยชน์ที่จะช่วยให้ร่างกายมีระบบเผาผลาญที่ดีขึ้นนั่นเอง

แนะนำเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง

เวย์โปรตีนที่เราอยากแนะนำให้ผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนักทาน นั่นก็คือ เวย์โปรตีนประเภทไอโซเลต (Whey Protein Isolate: WPI) หรือเวย์ Isolate เพราะถือเป็นเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิงชั้นดี โดยสกัดผ่านกระบวนการแลกเปลี่ยนไอออน ( Ion-exchange) หรือ Crossflow microfiltration (CFM) เพื่อคัดแยกเอาเฉพาะแลคโตสและไขมันออกมา ทำให้ความเข้มข้นของเวย์โปรตีนประเภทไอโซเลตสูงถึง 90% เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักและเสริมสร้างกล้ามเนื้อควบคู่กัน เนื่องจากเป็นเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิงที่ย่อยได้ง่าย ดูดซึมได้ดี ช่วยให้อิ่มนาน ไม่ทำให้ทานจุกจิก ทั้งยังเหมาะกับคนที่แพ้น้ำตาลแลคโตส เพราะมีปริมาณน้ำตาลน้อยหรือไปจนกระทั่งไม่มีเลย 

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเวย์โปรตีนอีกประเภทที่ตอบโจทย์สำหรับคนอยากเพิ่มกล้ามเนื้อและลดน้ำหนักไปพร้อมๆ กัน นั่นก็คือ เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (Whey Hydrolyzed – WPH) เหมาะกับการเป็นเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง เนื่องจากเวย์ไฮโดรไลซ์เป็นเวย์โปรตีนที่ผ่านการสกัดให้ได้โปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้นสูงถึง 100% ซึ่งถือเป็นเวย์โปรตีนที่ย่อยและดูดซึมได้เร็วที่สุดไม่แพ้เวย์ Isolate เลยทีเดียว ทั้งยังมีไขมันและน้ำตาลแลคโตสปริมาณต่ำมาก คนที่แพ้โปรตีนในนมหรือแพ้น้ำตาลแลคโตสก็สามารถทานได้ด้วย

ดื่มเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิงยังไงให้เห็นผล?

การรับประทานเวย์โปรตีนให้เห็นผลอย่างคงทนนั้นควรจะทานควบคู่กับการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พร้อมกับดูปริมาณความเหมาะสมในการรับประทานเวย์โปรตีน ดังนี้

 1. คนที่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ แนะนำให้ดื่มเวย์โปรตีนในปริมาณ 0.8-1.0 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม/วัน
 2. คนที่ออกกำลังกายหนัก หรือออกกำลังกายเพื่อไปแข่งขัน แนะนำให้ดื่มเวย์โปรตีนในปริมาณ 1.2-1.4 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม/วัน
 3. คนที่เป็นนักกีฬามืออาชีพ แนะนำให้ดื่มเวย์โปรตีนในปริมาณ 1.6 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม/วัน

ทั้งนี้ ผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน เราขอแนะนำให้ทานเวย์โปรตีนในช่วงที่รู้สึกหิวได้เลย เนื่องจากตอนที่รู้สึกหิวมากๆ เมื่อทานเวย์โปรตีนเข้าไปจะช่วยทำให้ร่างกายที่กำลังเรียกร้องต้องการสารอาหารอยู่นั้นได้รับโปรตีนเข้าไปเสริมแทนการทานของจุกจิก และกระตุ้นให้รู้สึกอิ่มท้องได้นานมากขึ้นนั่นเอง

เวย์โปรตีนช่วยอะไรบ้าง?

 1. เวย์โปรตีนช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ
 2. เวย์โปรตีนช่วยให้อิ่มนานขึ้น ไม่ทานจุกจิก 
 3. เวย์โปรตีนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
 4. เวย์โปรตีนช่วยเพิ่มพละพลังกำลัง
 5. เวย์โปรตีนช่วยป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อ
 6. เวย์โปรตีนช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญ
 7. เวย์โปรตีนช่วยบำรุงระบบหัวใจ
 8. เวย์โปรตีนช่วยลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ
 9. เวย์โปรตีนช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง

ผลิตเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง กับ “หอมจันทร์โอสถ” 

นอกจากผู้บริโภคเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิงจะมองหาเวย์โปรตีนที่ได้ผลรวดเร็วแล้ว ก็ยังต้องการคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีร่วมด้วย หากต้องการผลิตเวย์โปรตีนที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคและตลาดอาหารเสริม หอมจันทร์โอสถเรายินดีเป็นโรงงานผลิตเวย์โปรตีนให้กับคุณ เพราะเราคือโรงงานผลิตเวย์โปรตีนที่ได้รับการยอมรับจากแบรนด์อาหารเสริมชั้นนำ ผ่านการรองรับมาตรฐานการผลิตระดับสากล คิดค้นพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการให้คำแนะนำการขายแบบครบวงจร หากสนใจผลิตเวย์โปรตีนที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนัก ติดต่อเรามาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392 

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *