“เวย์โปรตีน”

อีกทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่อยากมีหุ่นแบบในฝัน

แน่นอนว่าหุ่นในฝันของใครหลายคนคงหนีไม่พ้นการมีหน้าท้องแบบราบ ลีน มีกล้ามหน้าท้องสวยๆ ที่สามารถใส่เสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างมั่นใจ ซึ่งการจะมีรูปร่างตามฉบับในฝันของตัวเองก็ต้องหันมาดูแลอาหารการกินและหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ นอกจากนี้ก็ต้องรู้จักบำรุงร่างการเสริมด้วยการทาน “เวย์โปรตีน (Whey Protein)” อาหารเสริมสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และถือเป็นทางเลือกที่ดีให้กับผู้หญิงที่กำลังปั้นหุ่นสวยเลยทีเดียว ไปดูพร้อมกันเลยว่าเพราะอะไรเวย์โปรตีนถึงกลายมาเป็นไอเทมยอดฮิตของคนรักสุขภาพในยุคนี้

เวย์โปรตีนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับเวย์โปรตีน (Whey Protein) นั้นเรียกว่าเป็นอาหารเสริมรูปแบบหนึ่งที่เหมาะกับกลุ่มคนหลากหลายไลฟ์สไตล์ ดังนี้

  1. เวย์โปรตีนเหมาะกับคนอยากเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
  2. เวย์โปรตีนเหมาะกับคนอยากควบคุมน้ำหนัก ไม่ทานจุกจิก 
  3. เวย์โปรตีนเหมาะกับคนอยากฟื้นฟูระบบภายในร่างกายให้แข็งแรง
  4. เวย์โปรตีนเหมาะกับคนอยากบำรุงพละพลังกำลัง
  5. เวย์โปรตีนเหมาะกับคนอยากป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อและลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ
  6. เวย์โปรตีนเหมาะกับคนอยากเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
  7. เวย์โปรตีนเหมาะกับคนอยากบำรุงระบบหัวใจและหลอดเลือดให้แข็งแรง

แนะนำเวย์โปรตีนลดน้ำหนักผู้หญิง 

โดยทั่วไปเวย์โปรตีน (Whey Protein) จะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ เวย์โปรตีน ประเภทคอนเซนเตรท (Whey Protein Concentrate: WPC), เวย์โปรตีนไอโซเลต (Whey Isolate : WPI), เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (Whey Hydrolyzed : WPH) และ เวย์โปรตีนเบลนด์ (Whey Protein Blend : WPB) ซึ่งถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ต้องการมีหุ่นสวยแบบฉบับในฝัน ก็ต้องเน้นทานเวย์โปรตีนที่ควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ เราแนะนำให้เลือกทานประเภทเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง ดังนี้

  • เวย์โปรตีนไอโซเลต (Whey Isolate : WPI) เหมาะกับการเป็นเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง เพราะ ในเวย์ Isolate ถูกนำมาสกัดไขมันและน้ำตาลแลคโตสออก ทำให้เวย์ Isolate มีปริมาณน้ำตาลน้อยลงกว่าเดิมหรือไม่มีน้ำตาลเลย ทั้งยังมีโปรตีนสูงเข้มข้นถึง 90% ช่วยให้ย่อยง่าย ดูดซึมเร็ว คนแพ้น้ำตาลแลคโตสก็สามารถทานได้
  • เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (Whey Hydrolyzed – WPH) เหมาะกับการเป็นเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง เพราะ เวย์ Hydrolyzed เป็นการสกัดให้ได้โปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้นสูงถึง 100% ซึ่งถือเป็นเวย์โปรตีนที่ย่อยและดูดซึมได้เร็วที่สุด ทั้งยังมีไขมันและน้ำตาลแลคโตสปริมาณต่ำมาก คนที่แพ้โปรตีนในนมหรือแพ้น้ำตาลแลคโตสสามารถทานได้

ทานเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิง เวลาไหนถึงจะเห็นผล?

การทานเวย์โปรตีน (Whey Protein) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรทานในช่วงเวลาที่ร่างกายกำลังปรับสมดุล อย่างเช่น เวลาตื่นนอนกับเวลาก่อนนอน เนื่องจากเวลาก่อนเข้านอน ร่างกายของคนเราจำเป็นต้องได้รับโปรตีนเข้าไปช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมส่วนที่ร่างกายสึกหรอ ส่วนช่วงเวลาตื่นนอนนั้น เวย์โปรตีนจะเข้าไปช่วยให้เราได้รับโปรตีนได้อย่างเต็มที่ในช่วงที่ท้องยังว่างอยู่ ทำให้ไม่ทานจุกจิก และอิ่มได้นานขึ้น ซึ่งเป็นผลดีสำหรับผู้หญิงที่ต้องการควบคุมน้ำหนักหรือกำลังปั้นหุ่นสวย

อย่างไรก็ตาม ในผู้หญิงที่อยากลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนก็สามารถทานในช่วงที่รู้สึกหิวได้ด้วย เพราะตอนที่เรารู้สึกหิว เวย์โปรตีนจะเข้าไปช่วยทำให้ร่างกายที่กำลังเรียกร้องต้องการสารอาหารอยู่นั้นได้รับโปรตีนเข้าไปเสริม ช่วยกระตุ้นให้อิ่มท้องโดยไม่ต้องไปหาของทานเล่นจุกจิกนั่นเอง

ผลิตเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิงที่ไหนดี

นอกจากเวย์โปรตีนจะฮิตติดตลาดผู้บริโภคกลุ่มคนรักสุขภาพแล้ว การผลิตเวย์โปรตีนก็กำลังเป็นที่นิยมไม่ต่างกัน เนื่องจากเวย์โปรตีนเป็นอาหารเสริมที่คนออกกำลังกาย คนอยากเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และคนต้องการควบคุมน้ำหนักเลือกเป็นลำดับต้นๆ ของอาหารเสริมช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้มีมีผู้สนใจผลิตเวย์โปรตีนกันมากขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริมก็มีมากมาย แต่เพื่อให้แบรนด์เวย์โปรตีนมีคุณภาพและไต่ระดับขึ้นแบรนด์ชั้นนำก็ต้องเลือกโรงงานผลิตเวย์โปรตีนที่มีการรองรับมาตรฐานการผลิตระดับสากลเท่านั้น พร้อมทั้งต้องมีเภสัช ผู้เชี่ยวชาญ และนักการตลาดคอยให้การแนะนำแบบครบวงจรโดยเฉพาะ

ผลิตเวย์ลดน้ำหนักผู้หญิงกับ “หอมจันทร์โอสถ” เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์เวย์โปรตีนคุณภาพดี ผู้บริโภคไว้วางใจ และเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของตลาดอาหารเสริม เพียงติดต่อเรามาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392 

เพิ่มเพื่อน

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *