แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมระบบภายในยอดฮิต ส่งท้ายปี 2021

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้รับความนิยมสูงมาโดยตลอด โดยเฉพาะในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid19 มีผู้ที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาบำรุงร่างกาย เพื่อห่างไกลโรคกันมากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงระบบภายใน ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตส่งท้ายปี 2021 ดังนี้

1.อาหารเสริมกระตุ้นภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เพราะถ้าภูมิคุ้มกันภายในร่างกายของคุณแข็งแรง ย่อมทำให้โรคภัยต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายได้ยาก หรือถ้าเข้ามาแล้วก็จะไม่สามารถทำร้ายใด ๆ สุขภาพภายได้มากเกินไป อาหารเสริมประเภทนี้มักจะถูกสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อทำให้เกิดความปลอดภัยและมีคุณสมบัติที่ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลในเลือดได้ มีจุดประสงค์หลักในการเข้ากระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกัน เพื่อให้ทำงานมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ช่วยในการปรับสมดุลต่าง ๆ ของเซลล์ภายใน ลดผลข้างเคียงของโรคที่คุณเป็นอยู่ และปรับภูมิคุ้มกันให้มีความปกติมากขึ้น พร้อมในการช่วยลดอาการปวดหรือลดการอักเสบ จึงทำให้แผลหายเร็วและไม่ติดเชื้อง่ายจนเกินไป

2.อาหารเสริมบำรุงไต

อาหารเสริมประเภทบำรุงไต จะเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีอาการเตือนของโรคไตมากขึ้น หรือเป็นผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์แล้วว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคไตสูง ดังนั้นอาหารเสริมประเภทนี้จึงเน้นการสร้างความสมดุลให้ความดันโลหิต ฟื้นฟูระบบไตและระบบภายใน ทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดความดันที่ถือเป็นหนึ่งตัวกระตุ้น ทำให้ไตต้องทำงานหนักขึ้น ช่วยในการขยายหลอดเลือดสำหรับการทำงานของไต และช่วยเรื่องการสร้างเม็ดเลือดให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ดูแลด้านระบบปัสสาวะและป้องกันไม่ให้เกิดโรคนิ่ว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูไตโดยเฉพาะ

3.อาหารเสริมบำรุงหัวใจ

อาหารเสริมสำหรับการบำรุงหัวใจ ควรมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยลดไขมันเสียอย่าง LDL ภายในร่างกาย ที่ถือเป็นสาเหตุหลักของปัญหาหลอดเลือดหัวใจตีบ พร้อมการใช้ส่วนผสมของสารสกัดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบ พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้หลอดเลือด ด้วยคุณค่าของสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุที่มีความครบถ้วน โดยเฉพาะวิตามิน E ที่ถือเป็นตัวต้านสารอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุด และยังช่วยชะลอความเสื่อมกับการอักเสบของหลอดเลือดได้ดี นอกจากนี้ควรมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยควบคุมคลอเลสเตอรอลให้อยู่ในปริมาณเหมาะสม

4.อาหารเสริมบำรุงสมอง

อาหารเสริมประเภทบำรุงสมองและระบบประสาท จะต้องมีสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นสื่อประสาท เพื่อทำให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีตัวช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วจากอนุมูลอิสระ ดังนั้นจึงควรมีส่วนผสมของวิตามิน E พร้อมการมีแคลเซียมที่จะทำให้ระบบประสาททำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือเลือกใช้เป็นสารสกัดธรรมชาติและสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ช่วยบำรุงให้สมองสามารถมีการจดจำที่ดี ลดปัญหาการเกิดโรคอัลไซเมอร์, โรคสมองเสื่อม และทำให้ระบบประสาทกลับมาทำงานได้ดีเยี่ยมอีกครั้ง พร้อมให้กรดไขมันดีอย่างโอเมก้า 3 ที่จะมีส่วนประกอบของ DHA และ EPA ที่จะทำการบำรุงสมองโดยตรง ทั้งยังช่วยบำรุงด้านสายตาและลดปัญหาการเกิดหลอดเลือดหัวใจ ควบคุมระดับไขมันในเลือดให้มีความเหมาะสม จึงไม่ส่งผลเสียใด ๆ ต่อระบบประสาทและสมองโดยรวม พร้อมเพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า, ลดความอ่อนเพลีย และเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์สมองมากขึ้น

5.อาหารเสริมกระตุ้นการเจริญเติบโต

อาหารเสริมประเภทกระตุ้นการเจริญเติบโต กำลังได้รับความนิยมมากในกลุ่มของผู้ปกครอง ที่มีความกังวลใจในเรื่องของโรคติดต่อ มลภาวะ และสารเคมีต่าง ๆ ทั้งภายในอากาศ อาหารการกิน และการใช้ชีวิตของเด็กยุคใหม่ที่มีสูงขึ้น ดังนั้นจึงเน้นอาหารเสริมที่จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับสุขภาพ พร้อมการบำรุงให้ต่อมพิทูอิทารีสามารถสร้าง Growth Hormones ออกมาใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีความสูงที่เหมาะสมต่อช่วงวัยและมีสุขภาพแข็งแรง มีระบบภูมิคุ้มกันที่ดี สามารถต้านโรคภัยต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ร่างกายไม่ต้องเสี่ยงต่ออันตรายใด ๆ เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ กระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen และสารอาหารสำคัญต่าง ๆ ภายในร่างกาย จึงสามารถทำให้การทำทุกกิจกรรมของเด็กมีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพิ่มพลังงานให้เด็กได้ตลอดทั้งวัน

ถ้ากลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมระบบภายในยอดฮิตนี้ จะยังคงได้รับความนิยมที่ดีในช่วงส่งท้ายปี 2021 และอาจจะได้รับความนิยมต่อเนื่องไปสู่ปี 2022 เพราะระบบการผลิตเริ่มมีการพัฒนาให้อาหารเสริมมีคุณภาพมากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณสนใจจะซื้ออาหารเสริมในกลุ่มนี้ ควรเลือกผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ไว้วางใจได้ และตรวจสอบได้ เพื่อทำให้การซื้อใช้งานเป็นไปอย่างปลอดภัย

Tags

Comments are closed