เลือกโรงงานรับผลิตคอลลาเจนที่ได้มาตรฐาน ต้องเลือก “หอมจันทร์โอสถ”

ใครที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตคอลลาเจน ที่มีมาตรฐานการผลิตและเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรยาวนานกว่า 30 ปี ต้องที่นี่เลย “หอมจันทร์โอสถ” เราคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมให้กับแบรนด์อาหารเสริมที่มีชื่อเสียงยอดขายถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ของ WINK WHITE, S360, GLUTA BERRY, JESSIE MUM, NAC COLLY, D24, CANDO X, BSC และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเราผลิตอาหารเสริมคุณภาพ มีการบริการแบบครบวงจร ครบจบในที่เดียว ซึ่งตอบโจทย์กับผู้ประกอบที่ต้องการสร้างแบรนด์สู่ตลาดชั้นนำ

คอลลาเจนที่นิยมผลิตในปี 2023

จากการสำรวจเทรนด์การผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนพบว่า คอลลาเจนมีการเติบโตขึ้นถึง 73% ใน 5 ปี และคอลลาเจนที่สกัดได้จากปลามีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ถึง 38% ใน 5 ปี ซึ่งชี้ช่องทางให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการเจาะตลาดอาหารเสริมคอลลาเจนเป็นอย่างมาก 

สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนสู่ตลาดชั้นนำ สามารถเลือกหอมจันทร์โอสถเป็นโรงงานรับผลิตคอลลาเจนด้วยประสบการณ์การผลิตมามากกว่า 30 ปี ซึ่งเรามีการคิดค้นพัฒนาสูตรอย่างสม่ำเสมอโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ตามทันทุกเทรนด์อาหารเสริม เช่นเดียวกันที่หอมจันทร์โอสถเรารับผลิตคอลลาเจนที่สกัดจากปลา หรือ Nippi Collagen ที่ถือเป็นคอลลาเจนจากปลาน้ำจืดคุณภาพระดับพรีเมียม ที่ได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศมายาวนาน และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นคอลลาเจนที่ให้ประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงทั้งผิวและกระดูกเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป

ผลิตคอลลาเจนกับหอมจันทร์โอสถ

หากถามว่าโรงงานรับผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพนั้นเป็นอย่างไร เราขอตอบเลยว่าโรงงานรับผลิตคอลลาเจนต้องผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือมาตรฐาน GMP, มาตรฐาน อย., มาตรฐาน ฮาลาล, มาตรฐาน ISO, มาตรฐาน FDA ซึ่งจะถือเป็นตัวรับประกันความปลอดภัยต่อผู้บริโภคได้ดีทีเดียว พร้อมกันนี้ยังทำให้แบรนด์คอลลาเจนมีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีอีกด้วย 

ที่หอมจันทร์โอสถ เราเป็นโรงงานรับผลิตคอลลาเจนที่ผ่านการรับรองเรื่องมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐาน GMP, มาตรฐาน อย., มาตรฐาน ฮาลาล, มาตรฐาน ISO, มาตรฐาน FDA ซึ่งเรียกได้ว่าตรงตามหลักโรงงานรับผลิตคอลลาเจนเลยทีเดียว ทำให้หอมจันทร์โอสถได้รับความไว้วางใจในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย 

ที่สำคัญหอมจันทร์โอสถของเรายังมีบริการแบบครบวงจรตั้งแต่การพัฒนาสูตรโดยเภสัชกร ทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมมีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงบริการขึ้นทะเบียนเพื่อเพิ่มความสะดวก ทั้งนี้ยังมีทีมการตลาดคอยให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์ รับรองว่าผลิตคอลลาเจนกับเราที่นี่จะครบจบที่เดียวอย่างแน่นอน

ผลิตคอลลาเจนกับหอมจันทร์โอสถดีอย่างไร?

ใครอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนต้องจดชื่อหอมจันทร์โอสถเข้าลิสต์โรงงานรับผลิตคอลลาเจนได้เลย เลือกผลิตคอลลาเจนกับหอมจันทร์โอสถไม่มีผิดหวัง เพราะมีข้อดีมากมาย ดังนี้

 • มีประสบการณ์ในการผลิตและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนมายาวนานกว่า 30 ปี
 • ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ทั้ง GMP, อย., ฮาลาล, ISO และ FDA
 • มีความน่าเชื่อถือโดยได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ
 • สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐานการผลิต
 • มีบริการแบบครบวงจร ตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่
 • คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยเภสัชและผู้เชี่ยวชาญ
 • ใช้สารสกัดที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพเท่านั้น
 • ทำผลิตภัณฑ์ตรงตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
 • มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยทีมออกแบบมากฝีมือ
 • มีบริการขึ้นทะเบียนเพื่ออำนวยความสะดวก ลดความยุ่งยาก
 • มีทีมการตลาดคอยให้คำปรึกษาและวางแผนการสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด

ติดปีกฝันให้เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนที่ประสบความสำเร็จง่ายๆ กับเราที่ “หอมจันทร์โอสถ” ด้วยการผลิตอาหารเสริมที่ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล คิดค้นพัฒนาสูตรจากเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญโดยตรง พร้อมให้บริการผู้ประกอบการแบบครบวงจร สำหรับใครที่ต้องการเจาะตลาดอาหารเสริมคอลลาเจนแบบตีตลาดแตกตั้งแต่ครั้งแรก ต้องเลือกผลิตคอลลาเจนกับหอมจันทร์โอสถ เรายินดีเป็นโรงงานรับผลิตคอลลาเจนให้คุณทันที เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *