“หอมจันทร์โอสถ” โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน ที่คนอยากสร้างแบรนด์ต้องห้ามพลาด!

เคยสงสัยกันไหมว่า โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ที่มีมาตรฐานการสร้างแบรนด์ให้ออกมาคุณภาพดีและติดตลาดนั้นเป็นโรงงานแบบไหน บทความนี้เราจะพาทุกคนมารู้จัก “หอมจันทร์โอสถ” โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่คนสนใจอยากทำแบรนด์เวย์โปรตีนชั้นนำต้องห้ามพลาด

ทำไมต้องทำแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน?

ใครๆ ต่างก็อยากมีหุ่นสวยพร้อมกับสุขภาพที่ดี “เวย์โปรตีน (Whey Protein)” จึงกลายมาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในกลุ่มคนออกกำลังกายและคนที่อยากมีรูปร่างดี ชนิดที่ว่าตามฟิตเนส หรือสถานที่ออกกำลังกายต่างๆ จะเจอคนถือเวย์โปรตีนพร้อมดื่มกันแทบทุกคนก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านั้น นอกจากอาหารเสริมเวย์โปรตีนจะได้รับความนิยมในกลุ่มคนออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแล้ว ยังฮิตในกลุ่มผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย เนื่องจากเวย์โปรตีนทำมาจากนมวัวโดยเฉพาะ ที่ทางโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) นำมาสกัดเอาแต่ส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรตและไขมันออกหมด และเหลือไว้เพียงสารอาหารโปรตีน 100% เท่านั้น

เทรนด์การผลิตเวย์โปรตีน

เวย์โปรตีน (Whey Protein) ไม่เพียงได้รับความสนใจในกลุ่มคนที่ใช้ทานเพื่อดูแลสุขภาพเท่านั้น แต่ในการทำธุรกิจแบรนด์อาหารเสริม เวย์โปรตีนก็ได้กระแสตอบรับที่ดีเช่นกัน เนื่องจากปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้มีผู้สนใจอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนกันมากขึ้นตามไปด้วย แต่การจะผลิตเวย์โปรตีนคุณภาพดีจำเป็นต้องหาโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ที่มีมาตรฐานระดับสากล พร้อมกับผ่านการพัฒนาคิดค้นสูตรจากเภสัชกรหรือผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อให้เวย์โปรตีนที่ผลิตออกสู่ตลาดอาหารเสริมมีความปลอดภัยและเห็นผลจริงกับผู้บริโภคนั่นเอง

เวย์โปรตีนที่นิยมผลิต

สำหรับกลุ่มตลาดอาหารเสริมเวย์โปรตีนยังคงเป็นที่นิยมในกลุ่มคนออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ และผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งประเภทเวย์โปรตีนที่กำลังได้ความสนใจในการผลิตโดยโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) คือ เวย์โปรตีนไอโซเลต (Whey Protein Isolate – WPI) หรือ เรียกง่ายๆ ว่า “เวย์ isolate” ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนที่มีกระบวนการผลิตโดยผ่านการแยกย่อยออกมากจากเวย์โปรตีนคอนเซนเทรทอีกที เพราะเวย์ isolate จะต้องนำเข้าสู่กระบวนการสกัดเอาไขมันส่วนที่เหลือและแลคโตสออกมาจนหมด ทำให้เวย์ isolate มีโปรตีนเข้มข้นสูงถึง 90% ทำให้มีความสามารถในการดูดซึมและย่อยได้ดีกว่าเวย์โปรตีนประเภทคอนเซนเทรทที่มีโปรตีนเข้มข้น 80% ทั้งนี้การที่เวย์ isolate ถูกสกัดเอาแลคโตสและไขมันออกไปจนหมด ทำให้เหมาะกับผู้บริโภคที่แพ้แลคโตสและผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณไขมันในร่างกาย จุดเด่นนี้เอง ทำให้เวย์โปรตีนไอโซเลต (Whey Protein Isolate – WPI) หรือ เวย์ isolate เป็นที่นิยมเลือกผลิตโดยโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) นั่นเอง

วิธีเลือกโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (whey Protein) 

อีกอย่างที่คนอยากสร้างแบรนด์ต้องรู้ให้ละเอียดก่อนตัดสินใจเลือกโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) นั่นก็คือ เรื่องมาตรฐานการผลิต ที่โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ควรมีเพื่อใช้เป็นเครื่องยืนยันว่าแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนที่ผลิตออกมามีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดี อีกทั้งยังช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นจากมาตรฐานการผลิตของโรงงานอีกด้วย

ควรเลือกโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) จากมาตรฐานการผลิต ดังนี้

  1. โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ควรมีมาตรฐาน GMP 
  2. โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ควรมีมาตรฐาน อย.
  3. โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ควรมีมาตรฐาน ฮาลาล
  4. โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ควรมีมาตรฐาน ISO
  5. โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ควรมีมาตรฐาน FDA

ผลิตเวย์โปรตีน (whey Protein) กับหอมจันทร์โอสถดียังไง?

หอมจันทร์โอสถ เราคือโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) แบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตอาหารเสริมและเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี มีการพัฒนาคิดค้นสูตรจากทีมเภสัชกรและบุคลากรที่มีความชำนาญโดยตรง หอมจันทร์โอสถเราได้รับการรองรับมาตรฐานการผลิตระดับสากล ทั้งมาตรฐาน GMP, มาตรฐาน อย., มาตรฐาน ฮาลาล, มาตรฐาน ISO, มาตรฐาน FDA พร้อมกับเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านการผลิตที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีบริการด้านที่ปรึกษาในการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์ที่ตอบโจทย์กับผู้ประกอบการมือใหม่โดยเฉพาะ ทำให้แบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนที่ผลิตกับหอมจันทร์โอสถได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคจากคุณภาพ มาตรฐาน และประสิทธิภาพที่ดีในการผลิต

ที่ “หอมจันทร์โอสถ” เรามีมาตรฐานในการผลิตอาหารเสริมระดับสากล ดูแลด้านการคิดค้นสูตรจากเภสัชกรโดยตรง และบริการแบบครบวงจร สำหรับใครที่สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน เรายินดีเป็นโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) ให้ทันที เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *