บอกหมด! ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยอะไร เหมาะกับใคร จำเป็นแค่ไหนถึงควรกิน

ก่อนที่จะกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ การทำความรู้จักคุณสมบัติ สรรพคุณ ความเหมาะสม และวิธีกินก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกว่าไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยอะไร ทำไมถึงกลายเป็นตัวช่วยของคนต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย หรือช่วยขจัดของเสียในลำไส้ และเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์เราไปทำความรู้จักพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยอะไร?

หลายคนที่กำลังตัดสินใจกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์อาจจะทราบดีว่า ไฟเบอร์ดีท็อกซ์เน้นช่วยในเรื่องของระบบการขับถ่ายเป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ว่าไฟเบอร์ดีท็อกซ์ยังมีส่วนช่วยให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ปรับสมดุลลำไส้ ขจัดของเสียและทำความสะอาดลำไส้ ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันความเสี่ยงในการเป็นโรคเรื้อรัง ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ทำให้น้ำหนักลดลง ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย ช่วยลดความเครียด และความวิตกกังวล ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นสรรพคุณที่คนกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์เป็นประจำจะได้รับนั่นเอง

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์เหมาะกับใคร?

หากเป็นคนที่มีระบบขับถ่ายผิดปกติ ก็อาจจะมีผลข้างเคียงอื่นๆ ตามมาด้วย ซึ่งการกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์จะช่วยให้คนที่กำลังเผชิญปัญหาขับถ่ายยาก ท้องผูก มีสารพิษคั่งค้างในร่างกาย ลำไส้อุดตัน ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ หน้าท้องไม่แบนราบหรือไขมันสะสม น้ำหนักขึ้น ผิวพรรณหมองคล้ำ แห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่น ไม่สดใส มีอาการเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ มีสภาพที่ดีขึ้น จากการที่ไฟเบอร์ดีท็อกซ์เข้าไปช่วยให้ร่างกายเกิดการขจัดสารพิษต่างๆ ออกจากลำไส้ ซึ่งสารพิษเหล่านั้นจะถูกขับออกมาในรูปแบบของของเสีย ทำให้มีปริมาณสารพิษในร่างกายลดลง ส่งผลให้ระบบขับถ่ายของเสียและระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดของเสียทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์จำเป็นแค่ไหน?

เราขอแนะนำให้หาไฟเบอร์ดีท็อกซ์มากินเพื่อช่วยแก้ปัญหา ป้องกัน และยับยั้งจากผลที่สามารถเกิดขึ้นได้สัญญาณจากอาการเหล่านี้

 • ท้องผูกบ่อย 
 • ขับถ่ายยาก ขับถ่ายไม่ตรงเวลา
 • ขาดกากใยอาหาร
 • มีสารพิษในลำไส้
 • อุจจาระแข็ง
 • ชอบกินอาหารหมักดอง
 • มีพฤติกรรมกินจุกจิก
 • ดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่
 • ผิวหมองคล้ำ ดูไม่สดใส
 • มีความเครียด วิตกกังวล
 • ชอบกินของหวาน
 • ไม่ชอบกินอาหารจำพวกพืช ผัก ผลไม้ 

วิธีเลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์

เชื่อว่าหลายคนมีวิธีการเลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่แตกต่างกัน บ้างก็เลือกจากหน้าตาของบรรจุภัณฑ์ บ้างก็เลือกจากคนอื่นแนะนำมา บ้างก็เลือกจากราคาที่ตรงใจ บ้างก็เลือกจากรูปแบบการกิน ไปกระทั่งเลือกจากโรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อกซ์ แต่เพื่อการเลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ถูกต้องนั้นควรจะเลือกโดยยึดหลัก ดังนี้

 1. เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ตรงกับปัญหาหรือความต้องการของตัวเอง

ถ้าเกิดว่าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ให้เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่มีเส้นใยไม่ละลายน้ำเพื่อให้ขับถ่ายคล่องขึ้น หรือหากต้องการให้อิ่มเร็ว ลดการดูดซึมไขมัน ควรเลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่มีเส้นใยละลายน้ำนั่นเอง

 1. เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์จากปริมาณไฟเบอร์ 

ซึ่งปริมาณไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน ผู้ใหญ่ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป จะต้องได้รับปริมาณไฟเบอร์ดีท็อกซ์อยู่ที่ประมาณ 25 กรัมต่อวัน (25,000 มิลลิกรัม) หากได้รับมากเกินไปก็จะส่งผลข้างเคียงให้มีอาการท้องอืด และร่างกายดูดซึมพวกวิตามินและเกลือแร่บางชนิดได้ไม่ดีร่วมด้วย

 1. เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ตามรูปแบบที่ตัวเองชอบ

เนื่องจากเลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ตามรูปแบบที่ตัวเองชอบนั้นจะช่วยให้สามารถกินได้ง่าย และกินได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้น ซึ่งถ้าให้แนะนำสำหรับคนที่ต้องการกินแบบง่ายๆ สะดวกสบาย เราขอเชียร์ให้เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์รูปแบบผงชงดื่ม เพราะสามารถชงในน้ำดื่ม หรือโรยบนอาหารก็กินได้เลยทันที แถมรสชาติก็อร่อยอีกด้วย

 1. เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์จากสารสกัด

วิธีนี้เป็นข้อสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ต้องดูให้ดีๆ ก่อนเลือกซื้อ ซึ่งถ้าจะกินให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเราขอแนะนำให้เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย เนื่องจากเราต้องกินต่อเนื่องเป็นประจำ การหลีกเลี่ยงส่วนผสมอันตรายจะถือเป็นผลดีต่อร่างกาย เพราะส่วนผสมเหล่านี้อาจเข้าไปทำลายระบบลำไส้ได้ ที่สำคัญอีกข้อคือ ควรเลือกส่วนผสมที่มีอินนูลิน พรีไบโอติก และโพรไบโอติกเพิ่มเข้ามา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในระบบย่อยอาหารให้สมดุลมากขึ้น

 1. เลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล

ซึ่งการกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล หรือใส่สารให้ความหวานอย่างอื่นแทนน้ำตาล อาจส่งผลให้อ้วนแทน หรือเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยโรคเบาหวานได้นั่นเอง

 1. เลือกกินจากโรงงานรับผลิตไฟเบอร์ดีท็อกซ์

ก่อนจะตัดสินใจเลือกกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ควรทำการตรวจสอบข้อมูลบนกล่องของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้แน่ชัด ว่ามีการรองรับมาตรฐานจาก อย. หรือไม่ รวมถึงจะต้องมีการระบุส่วนผสมของไฟเบอร์ พร้อมระบุวิธีการใช้และวิธีเก็บรักษา นอกจากนี้ก็ต้องตรวจสอบวันหมดอายุ และบรรจุภัณฑ์ไม่มีรอยฉีกขาดหรือรอยรั่วเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกร่วมด้วย เพื่อเช็กดูความน่าเชื่อถือของโรงงานรับผลิตไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ให้เราสามารถกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ได้อย่างปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ที่ดี

หากต้องการสร้างแบรนด์ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ตอบโจทย์กับผู้บริโภคและตามความต้องการของคุณ เลือกโรงงานรับผลิตไฟเบอร์ดีท็อกซ์ “หอมจันทร์โอสถ” เป็นผู้ผลิตให้กับคุณ เราคือโรงงานรับผลิตไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์อาหารเสริมชั้นนำมากมาย มีการคิดค้นพัฒนาสูตรจากเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญโดยตรง พร้อมให้บริการแบบครบวงจร เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *