ตอบให้! ไฟเบอร์ดีท็อกซ์มีประโยชน์อย่างไร ดีต่อสุขภาพจริงไหม?

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์กลายมาเป็นอาหารเสริมยอดฮิตของกลุ่มคนรักสุขภาพ ซึ่งหลายๆ คนที่สนใจอยากจะกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ก็ต่างก็เกิดความสงสัยว่าประโยชน์ของไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยอะไรได้บ้าง ตอบโจทย์กับคนรักสุขภาพกลุ่มไหน กินอย่างไรถึงเห็นผล และมีผลข้างเคียงหรือไม่ถ้ากินต่อเนื่องเป็นประจำ เราไปดูเฉลยแบบชัดๆ ในบทความนี้กันเลยดีกว่า

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์สำคัญอย่างไร?

ร่างกายของคนเราเปรียบเหมือนโรงงานขนาดใหญ่ที่มีระบบการทำงานหลายๆ ส่วนเพื่อให้โรงงานผลิตสินค้าออกมาได้ตรงตามเป้าหมาย เช่นเดียวกับร่างกาย ที่ต้องอาศัยระบบการขับถ่ายในการขับของเสียออกมาให้ร่างกายได้รับการทำความสะอาดและช่วยให้ระบบอื่นๆ ทำงานได้ดีขึ้น อย่างนั้นแล้ว ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ จึงถือเป็นอีกตัวช่วยให้ร่างกายสามารถขับถ่ายของเสียออกมาได้ดีขึ้นนั่นเอง ซึ่งเป็นผลดีกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ขับถ่ายไม่เป็นเวลา มีอาการท้องผูกบ่อยๆ เป็นอย่างมาก เพราะไฟเบอร์ดีท็อกซ์จะเข้าไปทำให้สารพิษที่สะสมในลำไส้ถูกขจัดออกไปในรูปแบบของของเสีย เช่น อุจจาระ

สังเกตได้อย่างไรว่ามีของเสียสะสมในร่างกาย?

 • เกิดความรู้สึกเหนื่อยล้าได้ง่าย 
 • ระบบขับถ่ายไม่ดี ท้องผูก ขับถ่ายไม่เป็นเวลา
 • อุจจาระแข็ง ต้องออกแรงเบ่ง
 • ผิวพรรณอ่อนแอ ระคายเคืองง่าย
 • หน้าเป็นสิว เกิดฝ้าและกระ
 • มีอาการภูมิแพ้ ไอ จามบ่อยๆ
 • ระบบภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง
 • ป่วยบ่อย
 • มีถุงใต้ตาขนาดใหญ่
 • ท้องอืด อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน
 • รู้สึกหงุดหงิด ไม่ร่าเริงแจ่มใส
 • สมาธิสั้น
 • อารมณ์แปรปรวน ซึมเศร้าง่าย รู้สึกหดหู่ 
 • พลังงานต่ำ รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์มีประโยชน์อย่างไร?

ทราบหรือไม่ว่า นอกจากไฟเบอร์ดีท็อกซ์มีคุณสมบัติที่ช่วยในการขับถ่าย ขจัดของเสีย ปรับสมดุลลำไส้แล้ว ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ก็ยังมีคุณประโยชน์อื่นๆ อีกด้วย คือ

 1. ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยให้อิ่มนานขึ้น 

การกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ถือเป็นข้อดีสำหรับคนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก นั่นเพราะไฟเบอร์ดีท็อกซ์จะช่วยให้รู้สึกอิ่มท้องมากขึ้น ลดการกินจุกจิก เนื่องจากไฟเบอร์ดีท็อกซ์จะเข้าไปเป็นส่วนที่เรียกว่าเมือกที่ใช้ในการละลายน้ำให้กลายเป็นเจลเคลือบอยู่ในกระเพาะอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารเกิดความรู้สึกอิ่มและส่งสัญญาณไปยังสมองว่าร่างกายได้รับสารอาหารเพียงพอแล้ว ส่งผลให้ร่างกายต้องการสารอาหารน้อยลง ไม่กินจุกจิกระหว่างมื้อ และลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

 1. ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือด 

การกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ส่งผลดีต่อกลุ่มคนที่เป็นโรคไขมันในเลือดสูง เพราะถ้ากินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ร่วมกับยารักษาโรคไขมันในเลือดสูง จะช่วยให้การรักษาระดับคอเลสเตอรอลอยู่ในระดับปกติมากขึ้น ทั้งนี้ การกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้อีกด้วย

 1. ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด 

การกินไฟเบอร์ดีท็อกซ์มีส่วนช่วยในการดูดซึมน้ำตาลลดลงได้ พร้อมช่วยยับยั้งไขมันไม่ให้ไปสะสมตามร่างกาย ทำให้ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ส่งผลดีสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน เพราะช่วยลดการใช้อินซูลิน และป้องกันการเกิดโรคเบาหวานในคนปกติได้

 1. ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน 

รู้หรือไม่ว่า ภายในลำไส้ของคนเราจะมีจุลินทรีย์อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และกว่า 70% ของระบบภูมิคุ้มกันทั้งหมดจะอยู่ที่ลำไส้เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งไฟเบอร์นั้นถือเป็นแหล่งอาหารชั้นดีของโปรไบโอติก โดยในไฟเบอร์ดีท็อกซ์มีส่วนประกอบของโปรไบโอติกอยู่ เมื่อกินเข้าไปจึงทำให้ลำไส้มีการปรับสมดุลและจุลินทรีย์เจริญเติบโตในลำไส้ได้ดีมากขึ้น สามารถผลิตสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงนั่นเอง

 1. ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ยับยั้งการเกิดมะเร็งในลำไส้ใหญ่ 

หากร่างกายของเรามีระบบการขับถ่ายที่ดี ขับถ่ายตรงเวลา ไม่ท้องผูกบ่อยๆ ก็จะช่วยลดการหมักหมมของเสียไว้ภายในร่างกาย เกิดการกำจัดของเสียออกจากลำไส้เป็นประจำ ส่งผลให้ไม่เกิดการดูดซับสารพิษจากของเสียกลับคืนสู่ร่างกายอีกครั้ง ดังนั้น โอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งลำไส้จึงลดลงตามไปด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ตอบโจทย์กับผู้บริโภค และอยากเป็นเบอร์ต้นๆ ของตลาดอาหารเสริม “หอมจันทร์โอสถ” โรงงานรับผลิตไฟเบอร์ดีท็อกซ์ช่วยคุณได้ เพราะเราคือโรงงานรับผลิตไฟเบอร์ดีท็อกซ์ที่ผ่านการรองรับมาตรฐานระดับสากล ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์อาหารเสริมชั้นนำมากมาย มีการคิดค้นพัฒนาสูตรจากเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญโดยตรง พร้อมให้บริการแบบครบวงจร เพียงติดต่อมาที่ homchanosot@gmail.com หรือโทร. 094-789-4192, 094-289-5392

เพิ่มเพื่อน

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *