อาหารเสริมคลายเครียด

อาหารเสริมช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดที่ต้องเผชิญมาทั้งวัน ให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ได้พักผ่อนเต็มที่ ไม่ใช่ยา ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา ( Alpha Brain Wave ) มากขึ้น และลดการปลดปล่อยคลื่นสมอง เบต้า (Beta Brain Wave) ลง ทำให้ช่วยผ่อนคลาย (Relaxation) และลดความเครียดได้ด้วย เป็นการส่งเสริมให้มีจิตใจที่สงบ มีสมาธิมากขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย ลำดับความคิดเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น

ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ โรงงานผู้เชี่ยวชาญในการ “รับผลิตอาหารเสริมคลายเครียด”

ความเครียดที่ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากการทำงานหรือการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงเรื่องต่าง ๆ รอบตัว มักจะทำให้เกิดผลร้ายต่อสุขภาพได้มากเลยทีเดียว นอกจากจะทำให้เกิดความวิตกกังวล ความรู้สึกหวาดระแวง และความรู้สึกไม่ดีต่าง ๆ แล้ว ยังอาจนำพาสู่การเป็นโรคซึมเศร้าได้ง่าย ดังนั้นการดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ลดความตึงเครียดลง หรือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคลายเครียด จึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมคลายเครียด
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

อาหารเสริมสำหรับคลายเครียดคืออะไร?

อารมณ์ของมนุษย์มักควบคุมได้ยากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องของความเครียดที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายเป็นอย่างมาก ซึ่งยุคที่ผู้คนต้องเผชิญกับทั้งปัญหาสุขภาพ ความปลอดภัยในการใช้ชีวิต และปัญหาเศรษฐกิจ ยิ่งเพิ่มความรู้สึกวิตกกังวลและความเครียด ให้กับคนในวัยทำงานและวัยผู้สูงอายุมากขึ้น ดังนั้นตัวช่วยสำคัญอย่างอาหารเสริมสำหรับคลายเครียดจึงถือกำเนิดขึ้น เพราะต้องยอมรับว่าความเครียดเป็นอารมณ์ที่ค่อนข้างควบคุมยากสำหรับใครหลาย ๆ คน และถ้าปล่อยไว้เป็นเวลานานจะยิ่งทำลายสุขภาพได้อย่างน่ากลัว

สิ่งสำคัญที่สุด คือ การทำให้ความเครียดนั้นลดลงเร็วที่สุด สำหรับผู้ที่มีปัญหาความเครียดสูงและไม่สามารถควบคุมสภาวะนี้ได้ดีพอจึงเลือกที่จะใช้อาหารเสริมสำหรับคลายเครียดแทนที่การซื้อยาระงับประสาทที่อาจจะส่งผลเสียต่อระบบประสาทอย่างยาวนานในอนาคต ซึ่งภายในอาหารเสริมสำหรับคลายเครียดนั้น จะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อร่างกายกับระบบสมอง ทำให้ลดความตึงเครียดภายในระบบประสาทและเพิ่มความผ่อนคลาย ทำให้อารมณ์เย็นลงได้ง่ายและรวดเร็ว โดยมีส่วนผสมสำคัญที่น่าสนใจดังนี้

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมคลายเครียด
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

1.วิตามิน B

วิตามิน B ที่มีตั้งแต่ B1 ไปจนถึง B12 จะช่วยลดความตึงเครียดภายในระบบประสาท ลดอาการวิตกกังวล ลดปัญหา อาการซึมเศร้าลงได้เป็นอย่างดี ถ้าต้องการขจัดความเครียดและช่วยเสริมสุขภาพไปในตัว สามารถเลือกรับประทานเป็นวิตามิน B รวมที่จะช่วยทำให้ความตึงเครียดในอารมณ์และในสมองของคุณลดลงได้ง่ายมากขึ้น

2.วิตามิน C

วิตามิน C มีส่วนสำคัญต่อการลดความตึงเครียดด้วยเช่นกัน เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและมีกรดแอสคอร์บิกที่เป็นสารสำคัญในการต่อสู้กับความเครียดสูง ช่วยทำให้อารมณ์ของคุณเย็นลงและทำให้ความวิตกกังวลคลายลงได้อย่างรวดเร็ว

3.วิตามิน E

สำหรับวิตามิน E ไม่ได้มีดีเพียงแค่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและการช่วยกระตุ้นระบบการทำงานภายในร่างกายให้มีความสมดุลเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เกิดออกซิเจนภายในเซลล์สมอง เพิ่มปริมาณออกซิเจนให้เพียงพอต่อการใช้งานของสมอง จึงช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี

4.แมกนีเซียม

แมกนีเซียมเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย พร้อมทำให้สภาพของเซลล์ยังคงสมบูรณ์แบบ กระตุ้นให้ระบบสมองทำงานได้ดีขึ้น จึงเป็นตัวช่วยลดความตึงเครียด ลดอาการหงุดหงิด ฟุ้งซ่าน วิตกกังวลสูง พร้อมทำให้ภาวะความเครียดลดลงอย่างรวดเร็ว

5.ไบโอติน

ไบโอตินจะมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบประสาท พร้อมทำให้การทำงานของระบบประสาททุกส่วนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาปวดกล้ามเนื้อท้ายทอย, ไหล่ และคอที่เกิดจากความเครียด ทำให้คุณสามารถทนต่อสภาวะความเครียดได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับกรดโฟลิกเพื่อป้องกันปัญหาระบบประสาทเสื่อมและช่วยลดปัญหาทางอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียว

สร้างแบรนด์อาหารเสริมคุณภาพได้ง่ายกับหอมจันทร์โอสถ

ถ้าคุณกำลังสนใจจะเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคลายเครียด สามารถเข้ามาปรึกษากับหอมจันทร์โอสถ ผู้ผลิตอาหารเสริมมืออาชีพและให้บริการอย่างครบวงจร พร้อมผลิตอาหารเสริมเพื่อช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ความวิตกกังวล และปัญหาการพักผ่อนไม่เพียงพอ โดยไม่ใช้ตัวยาที่รุนแรง แต่จะเน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ

พร้อมทำให้สมองสามารถปลดปล่อยคลื่นอัลฟาออกมาได้อย่างเต็มที่ และช่วยลดการปลดปล่อย Beta Brain Waves ลง จึงทำให้เกิดความผ่อนคลายมากกว่าความตึงเครียด จิตใจสงบอย่างรวดเร็ว ทำงานหรือเรียนอย่างมีสมาธิมากขึ้น ลดอารมณ์หงุดหงิดได้เป็นอย่างดี จึงทำให้การใช้ชีวิตของผู้ที่รับประทานอาหารเสริมคลายเครียดจากหอมจันทร์โอสถ มีประสิทธิภาพมากขึ้นและตื่นมาอย่างสดใสแน่นอน

บริการผลิตอาหารเสริมจากหอมจันทร์โอสถจะมีความครบวงจร ตั้งแต่การพูดคุยความต้องการของลูกค้า การเริ่มวิจัยและพัฒนาสูตร การทำตัวอย่างสำหรับทดสอบ การปรับปรุงสูตรใหม่ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต การคิดโลโก้และแพ็คเกจ การบรรจุเพื่อส่งขาย รวมไปถึงให้คำปรึกษาเรื่องการตลาดและกลยุทธ์การขายอย่างครบถ้วน เพื่อส่งเสริมให้เจ้าของแบรนด์ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมคลายเครียด
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *