เลือดลมต้องใส่ใจ หอมจันทร์โอสถ​ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด

ระบบต่าง ๆ ในร่างกาย จะสามารถขับเคลื่อนไปได้อย่างสมดุล จะต้องผ่านตัวกลางสำคัญในการลำเลียง น้ำ สารอาหาร รวมไปถึงอากาศไปยังทุกเซลล์ของร่างกาย นั่นคือ เลือดของเรา ซึ่งเลือดจะไหลเวียนไปตามส่วนต่าง ๆ ทั่วร่างกายก่อนจะกลับมาทำการแลกเปลี่ยนของเสีย และลำเลียงสิ่งจำเป็นต่าง ๆ สำหรับเซลล์ไปส่งใหม่อีกครั้ง ดังนั้น การดูแลเลือด รวมไปถึงอวัยวะในการสร้างเม็ดเลือดจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง โดยเฉพาะการทานอาหารเสริมบำรุงเลือด จะเป็นตัวช่วยอย่างดีให้ร่างกายกลับมามีสุขภาพดี ซึ่งทาง หอมจันทร์โอสถ ได้ศึกษาจนตกผลึกจนกลายมาเป็นการ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด โดยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อการบำรุงและการสร้างเม็ดเลือดใหม่ของคุณ

หน้าที่ของเลือด และอาหารบำรุงเลือดที่คุณควรรู้

ในร่างกายของเราจะมีเม็ดเลือดอยู่สองประเภทได้แก่ เม็ดเลือดแดงทำหน้าที่เป็นรถส่งของ นำอาหาร น้ำ แร่ธาตุ รวมไปถึง ออกซิเจน ให้กับร่างกาย อีกทั้งยังบรรทุกของเสียกลับคืนสู่กระบวนการทำความสะอาดอีกครั้ง โดยผ่านทางถนนของร่างกายที่เรียกว่า เส้นเลือดแดง สำหรับการส่งสินค้า และเส้นเลือดดำ สำหรับการเดินทางกลับสู่หัวใจเพื่อการฟอกเลือด และรับอาหารและอากาศไปส่งให้กับเซลล์ต่าง ๆ ทั่วร่างกายอีกครั้งอีกหนึ่งกลุ่มเม็ดเลือดสำคัญ คือ เม็ดเลือดขาว ทำหน้าที่เป็นเหมือนบอดี้การ์ดที่คอยป้องกันร่างกายจากเชื้อโรคต่าง ๆ โดยเม็ดเลือดขาวจะทำหน้าที่กินเชื้อโรคเหล่านั้นที่เข้ามารุกรานร่างกายของเรา โดยเม็ดเลือดขาวจะแฝงตัวทำงานร่วมกับเม็ดเลือดแดง ซึ่งเราต้องทำการดูแลและบำรุงเลือกให้แข็งแรงอยู่เสมอ นั่นรวมไปถึงอวัยวะอย่างตับ และไขกระดูกที่เป็นแหล่งผลิตใหญ่สุดในการผลิตเม็ดเลือดสำหรับร่างกายอีกด้วย

ดังนั้น อาหารบำรุงเลือดที่เหมาะสม ควรมีธาตุอาหารที่ใกล้เคียงกับเม็ดเลือดของเรา นั่นคือ เหล็ก แคลเซียม และทองแดง ซึ่งจะมีอยู่ในอาหารจำพวกเครื่องในสัตว์ รวมไปถึงธัญพืชไม่ขัดสี ซึ่งปัญหาสำคัญคือ หลายท่านไม่อาจทานเครื่องในสัตว์ใด หรือไม่อาจทานธัญพืชในปริมาณที่มากได้ การรับสารอาหารด้วยการทานอาหารเสริมบำรุงเลือดย่อมเป็นทางเลือกที่ดียิ่งที่ควรนำมาพิจารณาเพื่อการดูแลสุขภาพร่างกายของคุณ

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมบำรุงเลือด
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงเลือด

หอมจันทร์โอสถ กับภารกิจ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด

การบำรุงเลือดถึงเป็นเรื่องสำคัญต่อสุขภาพร่างกาย โรงพยาบาลทั่วไป แนะนำให้ทุกคนบริจาคเลือดเดือนละ 3 ครั้ง เพื่อให้ร่างกายได้สร้างเม็ดเลือดแดงใหม่ขึ้นมา อีกทั้ง ในการบริจาคเลือด จะมีการจ่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีธาตุเหล็ก แคลเซียมและ ทองแดง สูงเพื่อให้ร่างกายผลิตเม็ดเลือดใหม่ขึ้นมา ซึ่งโดยปกติจะต้องทานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 30 วัน แต่อาหารเสริมชุดนั้นมักผลิตจากการสกัดสารเคมีเป็นหลักทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้จำนวนหน่วยต่อการบริโภคต้องใช้ในปริมาณที่สูงมาก และต้องกินต่อเนื่องกันในเวลานาน

หอมจันทร์โอสถ จึงขอเสนอตัวเพื่อเป็นทางเลือกในการบริโภค อาหารเสริมบำรุงเลือดด้วยการ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด ในทุกขั้นตอน นับตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบเพื่อการนำมาผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบในประเทศ หรือต่างประเทศ นำมาเข้าสู่กระบวนการผสมผสานตามสูตรที่เหมาะสม ด้วยเครื่องจักรที่สะอาดปลอดภัย กับเทคโนโลยีที่แสนทันสมัย ภายใต้การกำกับดูแลของเหล่านักโภชนาการที่คิดค้นสูตรต่าง ๆ เหล่านี้ขึ้นมา จนออกมาเป็น อาหารเสริมเพื่อการบำรุงเลือดที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของประเทศไทย

การดูแลเลือด คือหัวใจสำคัญด้านสุขภาพที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ เริ่มต้นดูแลสุขภาพของคุณด้วยการทานอาหารสำหรับการบำรุงเลือด และแน่นอน การใช้อาหารเสริมสำหรับการบำรุงเลือดโดยเฉพาะ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ตรงเป้า และช่วยให้คุณได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน อีกทั้งหากต้องการก้าวไปสู่การเป็นผู้จำหน่ายอาหารเสริมสำหรับการบำรุงเลือด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ www.homchanosot.co.th
หรือที่โทรศัพท์ 094 789 4192, 094 289 5392
หรือผ่านทาง email : homchanosot@gmail.com
รวมไปถึงช่องทาง Facebook homchandispensary
หรือ แอดไลน์ @homchanosot เพราะ หอมจันทร์โอสถ

พร้อมให้บริการ ตั้งแต่ข้อมูลต่าง ๆ ในการบำรุงดูแลร่างกายและระบบเลือด รวมไปถึง รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเลือด ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ และได้รับมาตรฐานจาก อย. รับรองได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดียอดเยี่ยม ประกอบด้วยธาตุอาหารสมบูรณ์สำหรับการดูแลระบบเลือดของคุณและลูกค้าทุกคน

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมบำรุงเลือด
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงเลือด

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น