รับผลิตอาหารเสริมแบบเคี้ยว

การผลิตอาหารเสริมยุคใหม่ ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่รูปแบบเม็ดตอก, แคปซูล หรือแบบผงเท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมา เพื่อทำให้มีความน่าสนใจ รับประทานง่ายและรสชาติดีกว่าเดิม หนึ่งในนั้นคือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบเคี้ยวที่จะช่วยทำให้รับประทานแล้วรู้สึกเพลิดเพลิน มีรสชาติคล้ายขนม จึงช่วยกระตุ้นให้การรับประทานอาหารเสริมเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น พร้อมให้ประโยชน์และคุณค่าของสารต่าง ๆ ที่อยู่ภายในอาหารเสริมได้ครบถ้วน สามารถซึมซาบเข้าสู่อวัยวะภายในได้ดี จึงถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน

อาหารเสริมแบบเคี้ยวคืออะไร                      

อาหารเสริมแบบเคี้ยวถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การรับประทานที่ง่ายขึ้น แม้แต่เด็กเล็กก็สามารถรับประทานได้อย่างอร่อย  ส่วนใหญ่แล้วจะถูกทำขึ้นมาในรูปแบบของเม็ดเยลลี่หรือ Gummy ที่ให้สัมผัสการเคี้ยวแบหนึบ ๆ เคี้ยวเพลิน คล้ายกับขนม มีส่วนผสมเป็นวิตามินและแร่ธาตุที่มีความสำคัญต่อร่างกาย ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถรับประทานอาหารเสริมได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ผู้ใหญ่เองก็ซื้ออาหารเสริมแบบเคี้ยวมารับประทานได้เช่นกัน เพราะมีการพัฒนาสูตรให้ผสมสารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้น ให้ผลลัพธ์ทั้งการเสริมสุขภาพและผิวพรรณอย่างครบถ้วน นอกจากจะรสชาติดี ทานง่ายแล้ว  ยังช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ นำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นอาหารเสริมในรูปแบบเคี้ยวจึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์เด่นที่เริ่มมีคนสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้ปกครองที่ต้องการเสริมวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของลูกหลาน รวมไปถึงผู้ที่ไม่ชอบรับประทานอาหารเสริมแบบเม็ดหรือแบบผงด้วยเช่นกัน

อาหารเสริมแบบเคี้ยวที่ได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง?

ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบรับประทานอาหารเสริมแบบเม็ดและแบบผง เพราะให้ความรู้สึกที่คล้ายกับการกินยา แต่ต้องการจะเสริมสุขภาพให้แข็งแรงขึ้น พร้อมได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งวิตามินและแร่ธาตุ รวมไปถึงการเสริมเรื่องผิวพรรณ ขอแนะนำอาหารเสริมแบบเคี้ยวที่ได้รับความนิยม คือ

1.วิตามิน

อาหารเสริมแบบเคี้ยวที่มีส่วนผสมของวิตามิน จะได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดของอาหารเสริมประเภทนี้ โดยเฉพาะวิตามินซี, วิตามินอี และวิตามินต่าง ๆ ที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบบเคี้ยวที่มีส่วนผสมของวิตามินยังมาในรูปแบบของมัลติวิตามินรสชาติดี ที่รวมคุณค่าของทุกวิตามินไว้ภายในหนึ่งเดียว เพื่อการเคี้ยวที่จะสร้างประโยชน์ให้กับร่างกายอย่างเต็มที่

2.คอลลาเจน

คอลลาเจนตัวช่วยสำคัญเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณ พร้อมทำให้กระดูกและข้อต่อมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความงามเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมด้านสุขภาพอย่างครบถ้วน มาในรูปแบบเม็ดเคี้ยวที่จะผสมทั้งวิตามินและแร่ธาตุอื่น ๆ ไว้ในหนึ่งเดียว เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมแบบเคี้ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

3.กลูต้าไธโอน

เมื่อมีคอลลาเจนย่อมมีกลูต้าไธโอน ซึ่งผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังที่มีการผลิตอาหารเสริมแบบเคี้ยวออกขายในตลาด มีส่วนผสมของทั้งคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน รวมไปถึงวิตามินซีแบบจัดเต็ม หรือในบางผลิตภัณฑ์มีการเพิ่มมัลติวิตามินเข้าไปด้วย เพื่อทำให้ได้ผลลัพธ์ของผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้สุขภาพดีไปพร้อมกัน

หอมจันทร์โอสถ รับผลิตอาหารเสริมแบบเคี้ยวที่เจ้าของแบรนด์ไว้วางใจได้

หอมจันทร์โอสถเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการใช้สมุนไพรและการใช้องค์ความรู้สมัยใหม่ ในการผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ไว้วางใจได้ด้วยการเป็นผู้ผลิต ผู้วิจัย และผู้คิดค้นสูตรอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมการพัฒนาทั้งเทคโนโลยีการผลิตและสูตรการวิจัยต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง มีทีมงานเป็นมืออาชีพ ทั้งเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และบุคลากรด้านสมุนไพรที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน

ผู้ที่เข้ามาผลิตอาหารเสริมกับหอมจันทร์โอสถ จึงสามารถไว้วางใจได้ สำหรับผู้ที่สนใจจะผลิตอาหารเสริมประเภทเคี้ยวได้  หอมจันทร์โอสถมีให้คุณได้เลือกสูตรเฉพาะ ทั้งอาหารเสริมด้านบำรุงผิว, อาหารเสริมบำรุงสุขภาพผู้หญิง, อาหารเสริมบำรุงสมองและการเจริญเติบโตของเด็ก ๆ, อาหารเสริมเกี่ยวกับคอลลาเจน, อาหารเสริมต้านแอนตี้ออกซิแดนท์ และอาหารเสริมบำรุงร่างกายหลากหลายประเภท เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดออกขายอย่างมั่นใจ

เมื่อใช้บริการจากหอมจันทร์โอสถ ไม่ได้แค่เพียงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังมีบริการด้านการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ที่จะช่วยทำให้การขายของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถนำพาแบรนด์ของคุณไปติดตลาดเร็วขึ้น  ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นกว่าใคร กล้าการันตีอาหารเสริมทุกประเภทรับประทานแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม  ปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

Tags

Comments are closed