รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน

พลังธรรมชาติจากขุมทรัพย์แห่งท้องทะเลน้ำลึก นวัตกรรมคอลลาเจนเปปไทด์
ผ่านกระบวนการเพื่อให้ได้มาซึ่งคอลลาเจนบริสุทธิ์ สามารถดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีที่สุด
เห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากที่สุด เร่งกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึงกระชับ ดูเด้งได้
ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์แห่งวัย เปล่งปลั่งสดใส พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา
ผิวหย่อนคล้อย ไม่ให้มาย่างกรายได้อีก

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน

การผลิตอาหารเสริมประเภทคอลลาเจนที่ช่วยเสริมสุขภาพและความงาม จำเป็นต้องเลือกผู้ผลิตที่ดี ซึ่งหอมจันทร์โอสถเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพในด้านนี้เป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้าคุณสนใจจะเป็นเจ้าของแบรนด์จึงสามารถเข้ามาขอคำแนะนำและปรึกษาเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมคอลลาเจน
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน กับ หอมจันทร์โอสถ?

หอมจันทร์โอสถหรือบริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการใช้สมุนไพร สารสกัดธรรมชาติ และองค์ความรู้รุ่นใหม่ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ทั้งยังเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมอาหารเสริมที่ให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร มีประสบการณ์ภายในตลาดอาหารเสริมมามากกว่า 30 ปี พร้อมการพัฒนาโรงงานผลิตและตัวบริษัทอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งได้รับมาตรฐานในระดับสากล

มีเครื่องมือการผลิตและโรงงานที่มีความทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย พร้อมการใช้เทคโนโลยีในระดับสูง เพื่อการวิจัยและการผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ทีมงานภายในโรงงานของหอมจันทร์โอสถเป็นผู้ที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ส่วนงานวิจัยจะพัฒนาผ่านองค์ความรู้ในรูปแบบใหม่และทีมนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมไปด้วยบุคลากรของหอมจันทร์โอสถ จะเป็นผู้ที่มีความชำนาญในด้านสมุนไพรตำรับยา อาหารเสริม และสารสกัดธรรมชาติมาโดยเฉพาะ คุณจึงสามารถใช้บริการกับหอมจันทร์โอสถได้อย่างมั่นใจแน่นอน

อาหารเสริมคอลลาเจน

อาหารเสริมคอลลาเจน

3 สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนกับหอมจันทร์โอสถ

เมื่อคุณได้เข้ามาใช้บริการกับหอมจันทร์โอสถ เพื่อการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน จะมี 3 สิ่งที่คุณจะได้รับกลับไป ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณอย่างมาก คือ

1.สูตรเฉพาะของคุณเอง

ไม่ว่าคุณจะเลือกทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนหรืออาหารเสริมในรูปแบบใดก็ตาม เมื่อคุณติดต่อกับทางหอมจันทร์โอสถแล้ว จะมีการคิดค้นและวิจัยสูตรเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณขึ้นมา ซึ่งจะเป็นสูตรส่วนตัวที่จะไม่มีผู้ใดเหมือน ดังนั้นคุณจึงสามารถที่จะมั่นใจได้ว่าอาหารเสริมของคุณจะมีคุณภาพ มีงานวิจัยรับรอง พร้อมทำให้ออกขายได้อย่างมั่นใจและจะไม่เป็นสูตรที่ไปซ้ำกับผลิตภัณฑ์อื่นแน่นอน

2.การผลิตที่ได้มาตรฐานสูง

หอมจันทร์โอสถกล้าการันตีเรื่องการผลิตที่ได้มาตรฐานสูง เพราะบริษัทผ่านการตรวจสอบและการรับรองจากทั้งองค์กรในประเทศและต่างประเทศที่มีความน่าเชื่อถือ มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีการผลิตที่ผ่านการรับรองในระดับสากลมาแล้วทั้งหมด เมื่อคุณเลือกใช้บริการจากหอมจันทร์โอสถจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณ จะมีทั้งความปลอดภัยและได้มาตรฐานตรงตามหลักขององค์การอาหารและยาอย่างแน่นอน

3.จัดการทุกขั้นตอนแบบครบวงจร

หนึ่งในความโดดเด่นของบริการจาก หอมจันทร์โอสถ คือ บริการแบบครบวงจร จัดการทุกขั้นตอนให้กับคุณตั้งแต่การคิดค้นสูตร, การวิจัย, การผลิต ไปจนถึงการออกแบบแพ็คเกจและโลโก้ให้กับคุณอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีการบรรจุและการผลิตอย่างถูกต้อง มีความสะอาดและปลอดภัยให้กับคุณอีกด้วย พร้อมช่วยในเรื่องของการตลาดที่จะทำให้คุณขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเองอย่างมั่นใจและก้าวไปประสบความสำเร็จได้อย่างงดงามเลยทีเดียว

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมคอลลาเจน
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

คุณประโยชน์ของอาหารเสริมคอลลาเจน

อาหารเสริมคอลลาเจนได้รับความนิยมมาโดยตลอด เพราะไม่ได้ให้ประโยชน์แค่เพียงด้านความงามหรือผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังเสริมสุขภาพได้ดีด้วยคุณสมบัติต่อไปนี้

  • ลดความเสื่อมของชั้นผิวและอวัยวะภายในมากขึ้น
  • เสริมประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะภายในให้ดีขึ้นกว่าเดิม
  • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนธรรมชาติภายในร่างกาย ให้ผลิตออกมาตรงต่อความต้องการมากขึ้น
  • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ข้อเข่า จึงช่วยลดปัญหาเข่าเสื่อมและอาการปวดต่าง ๆ ที่บริเวณข้อต่อของร่างกายได้ดี
  • รักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ตามข้อที่มีผลการวิจัยออกมาอย่างชัดเจน
  • ช่วยลดอาการปวดและอาการอักเสบของข้อกระดูกกับแผลผ่าตัดได้เป็นอย่างดี

ถ้าคุณต้องการผลิตอาหารเสริมประเภทคอลลาเจน เพื่อเสริมสร้างทั้งเรื่องความงามและสุขภาพ ขอแนะนำให้คุณเลือกใช้บริการจากหอมจันทร์โอสถ เพราะนอกจากจะให้ความครบวงจรที่ทำให้คุณได้รับความสะดวกแล้ว ยังสามารถมั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของคุณที่ออกมานั้น มีความปลอดภัย ได้รับอนุญาต และผ่านการรับรองจาก อย.มาแล้วเป็นที่เรียบร้อย จึงสามารถนำออกขายได้อย่างมั่นใจและมีหอมจันทร์โอสถเป็นผู้ช่วยด้านการตลาด ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณขายดีในตลาดอาหารเสริมอีกด้วย

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมคอลลาเจน
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *