รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ การันตีคุณภาพ

ฟิตสมอง พร้อมเสมอ บำรุงสมอง เพิ่มความจำ ลดอาการอ่อนล้า เพิ่มพลังด้วยอาหารสมอง ไม่ว่าจะวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ต้องใช้สมองมากเป็นพิเศษ จนส่งผลให้สมองมีภาวะตึงเครียด และสร้างอนุมูลอิสระขึ้นมาทำลายเซลล์สมองนั้นจำเป็นต้องการการบำรุงสมองให้ดี และผ่อนคลายจากความเครียดจากการใช้สมองหนัก

อาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ

ในปัจจุบันนี้มีอาหารเสริมมากมายหลายชนิดให้ผู้บริโภคได้เลือกรับประทาน และเสริมสร้างในสิ่งที่ร่างกายได้ขาดหายไป อีกทั้งหนึ่งในนั้นก็คือความต้องการที่มากล้นที่เกี่ยวกับความต้องการผลิตภัณฑ์ดี ๆ เพื่อนำไปเสริมสร้างบำรุงสมองกระตุ้นสมาธิและความจำให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้จะพบได้มากในหมู่นักเรียนนักศึกษา บุคคลวัยทำงานหรือบุคคลที่มักจะต้องใช้สมาธิและความจำอยู่เป็นประจำ ก็จะมีความต้องการอาหารเสริมประเภทนี้มาก

อาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ เจาะกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่

โดยการทานอาหารที่เกี่ยวกับการเสริมสร้างสมาธิและความจำนั้น ค่อนข้างที่จะหาได้ยากหรือต้องรับประทานเป็นจำนวนมาก ถึงจะช่วยบำรุงสมองได้มากจนกระทั่งเห็นผลมีประสิทธิภาพดี แต่อย่างที่กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้จำเป็นต้องการผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ช่วยบำรุงสมองและบำรุงความจำได้อย่างรวดเร็วกระชับฉับไว เพื่อตอบรับกับการใช้ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบมากขึ้นในทุก ๆ วัน ดังนั้นแล้วทางบริษัทหอมจันทร์โอสถ บริษัทรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพดีอันดับ 1 แนะนำให้ผู้ที่อยากจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลองนำตัวเลือกอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำไปสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อตีตลาดกลุ่มลูกค้า Gen ใหม่หรือวัยทำงาน

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot

ทำความรู้จักกับอาการ Brain Fog Syndrome  

Brain Fog Syndrome หรือการเกิดฝ้าในสมอง จะทำให้ผู้ที่เป็นประสบกับภาวะสับสน, หลงลืม, ขาดสมาธิและจิตใจไม่แจ่มใส ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากการทำงานมากเกินไป, การนอนไม่พอ, ระดับความเครียดสูง และการใช้เวลาไปกับการอ่านหนังสือหรือคอมพิวเตอร์มากเกินไป ถ้าเจาะลึกถึงในระดับเซลล์เชื่อกันว่า อาการ Brain Fog Syndrome เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่ทำหน้าที่กำหนดอารมณ์, พลังงาน และสมาธิของคุณ ดังนั้นระดับฮอร์โมนที่ไม่สมดุลทำให้ทั้งระบบทำงานไม่ปกติ นอกจากนี้ อาการ Brain Fog Syndrome ยังนำไปสู่ภาวะอื่น ๆ เช่น โรคอ้วน ,ประจำเดือนมาไม่ปกติ และโรคเบาหวาน

อาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ เจาะกลุ่มผู้ที่มีอาการเหล่านี้

 • มักมีอาการนอนไม่หลับ
 • ปวดหัวเป็นประจำ
 • พลังงานต่ำหรือรู้สึกเมื่อยล้าเป็นประจำ
 • ประสบกับอาการรับรู้บกพร่อง
 • มีอารมณ์เเปรปรวน
 • มักขี้ลืม
 • มีปัญหาในการจดจ่อต่อการทำงาน
 • แรงจูงใจต่ำ ขาดความคิดสร้างสรรค์

สำหรับอาการเหล่านี้ก็เพียงพอแล้ว ที่ผู้บริโภคมักจะให้ความสนใจเลือกทานผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot

กลุ่มอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำ

 • น้ำมันปลา – ประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และ DHA แหล่งที่มาคือ แซลมอน, ทูน่า, ปลาแมคเคอเรล และซาร์ดีน ช่วยปรับปรุงการทำงานของสมอง การมองเห็น
 • Ginkgo Biloba Extract – มีประสิทธิภาพในการต่อต้านการอักเสบ, ต้านอนุมูลอิสระ, สร้างเกล็ดเลือด และกระตุ้นการไหลเวียน กระตุ้นสมองทำให้เกิดองค์ความรู้ที่ดีขึ้น, กระตุ้นอารมณ์เชิงบวก, ยกระดับพลังงานที่เพิ่มขึ้น, เสริมสร้างความจำที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย
 • Choline Bitartrate – มีความสัมพันธ์ทางเคมีกับกลุ่มวิตามินB มีความสำคัญต่อเยื่อหุ้มเซลล์ และการผลิตสารสื่อประสาท acetylcholine ซึ่งมีหน้าที่ในการควบคุมความจำและกล้ามเนื้อ
 • Gamma Oryzanol – ช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทในระบบประสาทส่วนกลาง และยังส่งเสริมการผ่อนคลายอารมณ์และช่วยการนอนหลับพักผ่อน

โดยสารอาหารเหล่านี้ เป็นเพียงแค่สารอาหารกลุ่มหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของเสริมสร้างสมาธิและความจำ ที่หอมจันทร์โอสถแนะนำให้คุณได้รู้จักแบบพอสังเขปเท่านั้น เพราะยังมีสารอาหารตัวอื่น ๆ ที่ช่วยในเรื่องของกระบวนการเสริมสร้างสมองและความจำอีกมากมาย ขอเพียงแค่คุณลองเข้ามาปรึกษาเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการสร้าง ว่าอยากให้ตอบโจทย์กับลูกค้ากลุ่มไหน อยากให้มีสารอาหารประเภทใดโดดเด่นเป็นพิเศษ หรืออยากจะให้มีการผสมผสานของสารอาหารประเภทใด ที่เมื่อผู้บริโภคเห็นแล้วจะนึกถึงแบรนด์ของคุณขึ้นมาทันที

ซึ่งทางบริษัทหอมจันทร์โอสถสามารถสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้ รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับสมาธิและความจำชั้นเยี่ยม ปลอดภัยเห็นผลในระยะยาว ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้อง ดังนั้นขอเพียงแค่คุณลองเข้ามารับคำปรึกษาและพูดคุยถึงการเสนอแนวทางการสร้างผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทหอมจันทร์โอสถก็จะดูแลคุณตั้งแต่กระบวนการคิดค้นผลิตภัณฑ์ไปจนกระทั่ง ถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจคน Gen Z ได้เป็นอย่างดี หรือจะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้า Gen อื่น ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *