หอมจันทร์โอสถ
ผู้เชี่ยวชาญในการ รับผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ จากสมุนไพรธรรมชาติ

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบของคนยุคใหม่ ปัญหาโรคอ้วนและน้ำหนักเกินมาตรฐานจึงกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนในเมือง รวมไปถึงมนุษย์ออฟฟิศทั้งหลาย ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขอนามัยทั้งในการกินและการออกกำลังกาย อาหารประเภทแป้งและน้ำตาลในยามเคร่งเครียด ให้พลังงานกับเรา แต่การได้รับอาหารเหล่านี้มากเกินไป โดยขาดการออกกำลังกาย ย่อมทำให้เกิดภาวะไขมันสะสม และการเผาผลาญที่ไม่สมบูรณ์ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการดูแลรักษาสุขภาพ หอมจันทร์โอสถ จึงขออาสาทำหน้าที่ รับผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ ทั้งเพื่อการรับประทานส่วนตัว รวมไปถึงการประกอบธุรกิจด้านการจำหน่ายอาหารเสริม โดยเราจะเป็นเหมือนเพื่อนร่วมทางที่คอยผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญที่ดีที่สุดให้กับคุณ

เพราะเราใส่ใจในปัญหาสุขภาพ หอมจันทร์โอสถ อาสา รับผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ

ในปัจจุบันปัญหาโรคอ้วนรุมเร้าสุขภาพของทุกคนในสังคมไทย ปัญหาน้ำหนักเกินมาตรฐานเกิดขึ้นกับคนในทุกกลุ่ม ทุกประเภท แม้กระทั่ง อาชีพที่ต้องใช้พลังงาน และการเคลื่อนไหวตัวในกลางแจ้ง ก็ยังมีปัญหาไขมันสะสม อันเกิดมาจากระบบการเผาผลาญที่ไม่สมบูรณ์ ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากการรับประทานอาหารไม่ครบห้าหมู่ รวมไปถึงการทานอาหารที่มีแป้งและน้ำตาลมากจนเกินไป เมื่อสารอาหารเหล่านี้ที่เคยเป็นประโยชน์ แต่พอถูกเติมเข้าไปในร่างกายอย่างต่อเนื่อง วัตถุดิบเหล่านี้ได้ถูกแปรเปลี่ยนให้กลายเป็นไขมัน หรือ น้ำตาล และไปสอดแทรกฝั่งตัวเองอยู่ตามชั้นใต้ผิวหนัง หรือกล้ามเนื้อในจุดต่าง ๆ ทำให้เกิดภาวะไขมันสะสมในตัว จนเป็นที่มาของโรคอ้วนนั่นเอง

ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นมาต่อเนื่องและหนักหน่วง และทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น จึงหาหนทางที่จะจัดการกับน้ำมันส่วนเกินเหล่านี้ออกไป การหากิจกรรมเพื่อการเผาผลาญอาหารส่วนเกินเหล่านี้ จึงเป็นหัวข้อหลักที่ทุกคนค้นหา แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว มักมีปัญหาน้ำหนักตีกลับเข้ามา เพราะไม่ได้แก้ปัญหาตรงจุดที่โภชนาการที่ถูกต้อง ซึ่งโดยส่วนใหญ่ กิจกรรมที่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือ การอดอาหาร ที่ในท้ายที่สุด พอหยุดก็กลับไปกินใหม่ กลายเป็นปัญหาซ้ำซ้อนไม่รู้จบ

โอกาสพิเศษในการช่วยเหลือให้ทุกคนมีสุขภาพดี กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการเผาผลาญ

และนี่เอง คือความตั้งใจของ จันทร์หอมโอสถ ในการเข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของคนไทย และยังเล็งเห็นถึงโอกาสในการขยายธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้กับผู้สนใจ โดยเฉพาะในกลุ่มของผลิตภัณฑ์สำหรับการเผาผลาญด้วยการ รับผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ โดยเราได้คัดเลือกวัตถุดิบจากสมุนไพรชั้นดีต่าง ๆ มาสกัดจนได้มาซึ่งสารอาหารเพื่อการเผาผลาญสูตรเข้มข้น เมื่อเทียบกับอัตราส่วนของอาหารที่เราต้องรับประทานเพื่อให้ได้สารอาหารตามที่ร่างกายต้องการเพื่อการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในแต่ละวัน การรับประทานอาหารเสริมจะทำให้ร่างกายของเราได้รับสารอาหารที่จะเป็นได้ครบถ้วน โดยการรับประทานผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพียงนิดเดียวโดยกระบวนการ รับผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ หอมจันทร์โอสถ เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดสำหรับการผลิตอาหารเสริมเพื่อการเผาผลาญ ซึ่งในประเทศไทย มีสมุนไพรประเภทเผ็ดร้อน ที่มีประสิทธิภาพในการสลายไขมัน เพิ่มพลังการเผาผลาญ อาทิ ดีปลี พริกไทยขาว พริกไทยดำ จากวัตถุดิบเหล่านี้ ได้คัดสรรเอาแต่เฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดและปลอดสารตกข้างมากที่สุด มาเข้าสู่กระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการผลิตอาหารเสริม ซึ่งได้รับใบรับรองในการผลิตจากองค์กรตรวจสอบคุณภาพทางอุตสาหกรรมหลายแห่ง รวมไปถึงการขอขึ้นทะเบียน อาหารและยา ( อย.) ถูกต้องตามกฎหมายแล้วด้วย

เริ่มต้นธุรกิจของคุณกับผู้เชี่ยวชาญ ความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อม

นอกจากกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และสามารถ รับผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ ได้เป็นจำนวนมาก เรายังรับทำแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการเผาผลาญให้กับลูกค้าสายนักธุรกิจที่จะนำไปต่อยอดเพื่อการจัดจำหน่าย ทั้งในรูปแบบขายตรง หรือ ค้าส่ง ก็สามารถทำได้ ซึ่งในปัจจุบัน เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทมากมายให้ผลิตอาหารเสริมในประเภทต่าง ๆ เพื่อการจัดจำหน่ายอีกด้วย

สนใจประกอบธุรกิจ กิจการ อาหารเสริมเพื่อการเผาผลาญ คิดถึง หอมจันทร์ โอสถ รับผลิตอาหารเสริมการเผาผลาญ คุณภาพยอดเยี่ยม ได้รับมาตรฐานในระดับสากล อีกทั้งยังช่วยให้คุณปั้นแบรนด์ของคุณขึ้นมาได้อีกด้วย สนใจเริ่มประกอบธุรกิจสามารถติดต่อเราได้ที่ ผ่านทาง เว็บไซต์ www.homchanosot.com หรือทางโทรศัพท์ 094 789 4192, 094 289 5392 หรือผ่านทาง email : homchanosot@gmail.com รวมไปถึงช่องทาง Facebook homchandispensary หรือ แอดไลน์ @homchanosot พร้อมให้คำแนะนำทุกอย่างเกี่ยวกับอาหารเสริมเพื่อการเผาผลาญให้กับคุณ

Category
Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *