อาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ

นอนหลับฝันดีตลอดคืน ด้วยอาหารเสริมที่ช่วยในการนอนหลับ ส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องนอนไม่เต็มอิ่ม เพราะออกฤทธิ์ต่อกลไกการนอน (Sleep-Wake Cycle) รวมถึงลดอาการสะดุ้งตื่นระหว่างที่นอนหลับด้วย จึงช่วยทำให้หลับได้สนิทมากขึ้น ส่งผลให้ร่างกายพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่นไม่อ่อนล้า คุณภาพร่างกายดีขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือคุณภาพของชีวิตที่ดีขึ้น

รับผลิตอาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ

การพักผ่อนด้วยการนอนหลับ จะช่วยทำให้ร่างกายได้ปรับสภาพและสามารถฟื้นฟูส่วนต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการนอนหลับให้ครบตามเวลา 7-8 ชั่วโมง จึงมีความสำคัญต่อคนในยุคนี้เป็นอย่างมาก เพราะถ้าการพักผ่อนไม่เพียงพอในแต่ละวัน อาจก่อให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาได้ โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวพันกับสมองและระบบประสาท ทั้งยังส่งผลต่ออวัยวะภายในได้อย่างน่ากลัวเลยทีเดียว

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์ หอมจันทร์โอสถ เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ทำไมถึงต้องเลือกใช้อาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ

ปัญหาอาการนอนไม่หลับจนเกิดเป็นโรคเรื้อรัง ถูกพบได้มากทั้งคนในวัยทำงานและวัยสูงอายุ ซึ่งทั้ง 2 วัยนี้มีความจำเป็นที่ต้องใช้พลังงานทั้งสมองและร่างกายในการดำรงชีวิตมากพอสมควร ถ้าเกิดอาการนอนไม่หลับเรื้อรัง อาจจะส่งผลกระทบร้ายแรงในอนาคตได้ ดังนั้นจึงเกิดเป็นการผลิตอาหารเสริมช่วยสำหรับการนอนหลับ เพื่อทำให้สามารถหลับสบายมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพายาแต่อย่างใด ซึ่งต้องเข้าใจก่อนว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นเป็นตัวช่วยที่จะเสริมสุขภาพให้แข็งแรงและสามารถทำกิจวัตรประจำวันในชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม แต่ไม่ใช่การรักษา

ซึ่งถ้าคุณมีปัญหาเรื่องอาการนอนไม่หลับเรื้อรังมาก ๆ อาจจะพึ่งพายานอนหลับหรือยาระงับประสาท เพื่อให้ลดความตึงเครียดลงและหลับได้ง่าย แต่ยาเหล่านี้ถ้าใช้ยาวนานเกินไปก็อาจพาให้ส่งผลเสียต่อระบบประสาทได้ ดังนั้นอาหารเสริมที่จะช่วยกระตุ้นให้สุขภาพดีขึ้นไปพร้อมกับการช่วยให้คุณนอนหลับได้สบายใจมากกว่าเดิม จึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณนอนหลับไปแบบรักษาสุขภาพ ไม่ต้องเสี่ยงการสะสมของยาหรือสารเคมีใด โดยส่วนผสมของอาหารเสริมมักจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติและสารสำคัญต่าง ๆ ที่มีคุณค่าต่อร่างกายเป็นหลัก จึงช่วยลดอาการนอนไม่หลับได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหานอนไม่หลับ

อาการนอนไม่หลับอาจเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นความเครียด การนอนช่วงเวลากลางวันมากเกินไป หรือเกิดจากโรคต่าง ๆ ถ้าเป็นเพียงเบื้องต้นและสามารถดูแลให้หายได้อย่างรวดเร็ว อาจจะไม่ส่งผลใด แต่ถ้าเกิดเป็นอาการเรื้อรังแล้วจะส่งผลให้สุขภาพเสื่อมโทรมลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นลองดูว่าสาเหตุใดบ้างที่ทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ ดังนี้

  • มีอาการเครียด วิตกกังวลสูง หรือต้องปรับตัวเข้าสู่สถานที่ใหม่ ๆ รวมไปถึงผู้ที่ต้องอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมหรือพื้นที่ไม่คุ้นเคย จนกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วเกินไป จะทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับได้
  • การนอนหลับยาวไม่ได้ นอนได้เพียงแค่ระยะสั้น ๆ มักจะเกิดกับผู้ที่มีภาวะหยุดหายใจช่วงนอนหลับ
  • อาการนอนไม่หลับจากปัญหาเรื่องโรคซึมเศร้า
  • อาการนอนไม่หลับจากการใช้ยาบางประเภท จนทำให้ร่างกายตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา
  • มีอาการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน เช่น อาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง, อาการปวดท้อง, อาการเจ็บปวดตามกล้ามเนื้อ และอาการไอ เป็นต้น
  • การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, กาแฟ, น้ำอัดลม รวมไปถึงการสูบบุหรี่และการใช้สารเสพติดบางชนิด อาจจะทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับได้
  • บรรยากาศของห้องที่มีความอึดอัด มีความร้อน อากาศไม่ถ่ายเท อาจทำให้นอนไม่หลับได้เช่นกัน
  • อาการหิว อาการท้องว่าง ท้องอืด หรือจุกเสียดแน่นท้อง ช่วงกลางดึกจะก่อให้เกิดอาการนอนไม่หลับ

ผลิตอาหารเสริมช่วยในการนอนหลับกับหอมจันทร์โอสถไม่มีผิดหวัง

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมที่ช่วยในการนอนหลับได้อย่างปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาได้กับหอมจันทร์โอสถ ผู้ให้บริการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากทางองค์กรสากลและองค์กรความปลอดภัยในประเทศไทยมาแล้วเป็นอย่างดี โดดเด่นในด้านการเป็นผู้นำการผลิตอาหารเสริมร่วมกับนวัตกรรมรุ่นใหม่และเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย จึงทำให้ได้อาหารเสริมที่มีคุณภาพสูง ไม่ส่งผลเสียใด ๆ ต่อสุขภาพของผู้ที่รับประทานและไม่เกิดเป็นสารตกค้างอย่างแน่นอน

ซึ่งหอมจันทร์โอสถจะมีเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านยาคอยให้คำปรึกษาคุณอยู่เสมอ พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ใส่ใจในทุกรายละเอียดและทุกความต้องการของลูกค้า เพียงแค่คุณเข้ามาขอคำปรึกษาหอมจันทร์โอสถ จะมีการวิจัยสูตรให้กับคุณทันที พร้อมส่งสูตรทดลองให้คุณได้ใช้ดูก่อน ถ้าไม่พึงพอใจสามารถปรับเปลี่ยนสูตรได้ฟรี ทั้งยังสามารถพัฒนาสูตรเดิมให้กลายเป็นชุดใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

หอมจันทร์โอสถให้บริการตั้งแต่การวิจัยสูตร, การผลิตตัวยา, การแพ็ค, การคิดโลโก้แบรนด์และบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาด้านการขาย, การตลาด และกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการขาย เพื่อทำให้คุณนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ผลิตจากหอมจันทร์โอสถไปออกขายได้อย่างง่ายดายและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมช่วยในการนอนหลับ
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *