รับผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์

หนึ่งเดียวที่ช่วยลดระดับความแรงของดีกรีเครื่องดื่มและในลมหายใจได้จริง ลดอาการ Hang-over ได้ เพราะให้พลังงานตับ ฟอกก๊าซพิษที่เกิดจากการดื่มแอลกอฮอล์ รู้สึกสร่างเมาขณะกลับบ้าน หน้าหายแดง ตื่นขึ้นมารุ่งขึ้นไม่แฮงค์แม้ดื่มหนักมาเมื่อคืนสมองปลอดโปร่ง ไม่ปวดหรือหนักหัวในเช้าอีกวัน

รับผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายคืนสภาพเร็วขึ้น หนึ่งในปัญหาของผู้ที่ชอบการสังสรรค์หรือการไปงานปาร์ตี้ แล้วต้องมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่เสมอ คือ อาการแฮงค์หลังจากตื่นนอนในตอนเช้า เมื่อต้องไปทำงานต่อจึงทำให้เผชิญกับอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ปวดท้อง และในบางรายอาจถึงขั้นเป็นโรคกระเพาะอักเสบได้เลยทีเดียว ดังนั้นจึงเกิดเป็นอาหารเสริมแก้แฮงค์ที่จะช่วยทำให้สภาพร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ลดอาการข้างเคียงต่าง ๆ พร้อมใช้ชีวิตในวันใหม่ได้อย่างสดชื่นมากขึ้นกว่าเดิม

อาหารเสริมแก้แฮงค์ คืออะไร

อาหารเสริมแก้แฮงค์ คือ ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผู้ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ ตื่นมาแล้วไม่รู้สึกแฮงค์จนไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ช่วยบรรเทาอาการแฮงค์ต่าง ๆ ที่ส่งผลมาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการมีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดสูง พร้อมการบำรุงร่างกายและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของอวัยวะภายใน ช่วยทำให้ตับกำจัดสารพิษได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องมีการดื่มเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์บ่อยครั้ง

อาหารเสริมประเภทนี้จะเข้าไปบรรเทาอาการแฮงค์หรืออาการเมาค้าง ช่วยทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น ลดความรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ทำให้คลื่นไส้อาเจียนมากจนเกินไป ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับตัวผลิตภัณฑ์ ถ้ามีการใช้สารต่าง ๆ ภายในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติมากกว่าสารเคมี ย่อมทำให้เห็นผลดีและรับประทานได้ปลอดภัยแน่นอน

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง

คุณสมบัติของอาหารเสริมแก้แฮงค์

สำหรับผู้ที่จำเป็นจะต้องเข้าสู่งานสังสรรค์หรืองานปาร์ตี้ใด ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ ไม่ต้องการให้ตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกแฮงค์จนไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ขอแนะนำการใช้อาหารเสริมแก้แฮงค์ที่จะให้คุณสมบัติดีเยี่ยมดังต่อไปนี้

 • ลดอาการเมาค้างหรืออาการแฮงค์ในช่วงของการตื่นนอนใหม่ ๆ ได้ดี
 • แม้ดื่มหนักก็ยังช่วยบำรุงตับและช่วยขับสารพิษที่มาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้มากขึ้น ตับจึงจะไม่ทำงานหนักจนเกินไป
 • ฟื้นฟูอวัยวะภายในให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เพิ่มความรู้สึกสดชื่นและทำให้สมองทำงานได้ตามปกติ
 • เพิ่มพลังในการทำงานระหว่างวัน ลดความรู้สึกอ่อนเพลียและเหนื่อยล้าได้ดี
 • ผลิตภัณฑ์แก้แฮงค์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ จะเลือกสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับและอวัยวะภายในเป็นหลัก ไม่ผสมสารเคมีอันตรายใด ๆ
 • ช่วยทำให้ผิวพรรณยังคงเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ
 • กระตุ้นให้ระบบเผาพลาญไขมันที่ถูกสะสมไว้ภายในตับ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงเผาผลาญได้หมดจด ทำให้ระบบประสาทดีขึ้น
 • ช่วยลดอาการปวด อาการอักเสบ และปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบทางเดินอาหาร กระเพาะอาหารและลำไส้
 • กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟอกเลือดให้สะอาดกว่าเดิม
 • ขับของเสียที่มากับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย ทางการขับถ่ายปกติได้อย่างเหมาะสม จึงไม่ก่อให้เกิดการสะสมของสารพิษในร่างกายมากจนเกินไป

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง

การผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์กับหอมจันทร์โอสถ

การผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์ของหอมจันทร์โอสถ จะเน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติและสมุนไพรที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเท่านั้น หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีใด ๆ ที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายของผู้บริโภคได้ ผู้ที่ต้องการผลิตอาหารเสริมแก้แฮงค์ออกขาย จึงสามารถไว้วางใจต่อบริการของหอมจันทร์โอสถได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะก่อนการผลิตอาหารเสริมทางหอมจันทร์โอสถจะมีการพูดคุยกับเจ้าของแบรนด์ เพื่อให้ได้ความต้องการหลักมาตั้งโจทย์สำหรับการวิจัยและพัฒนาสูตร

จากนั้นจะมีการส่งสูตรผลิตภัณฑ์ไปให้เจ้าของแบรนด์ตรวจสอบอีกครั้ง เมื่อได้ตรงความต้องการแล้วจะมีการนำมาพัฒนาเพื่อให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบโลโก้และแพ็คเกจให้เจ้าของแบรนด์อย่างครบถ้วน เรียกได้ว่ามาที่หอมจันทร์โอสถแห่งเดียวได้ครบทุกความต้องการ พร้อมบริการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อนำพาธุรกิจอาหารเสริมของคุณไปประสบความสำเร็จและติดตลาดอย่างรวดเร็ว มีบริการแพ็คและส่งของ ให้กับคุณอย่างครบถ้วนอีกด้วย

ดังนั้นหอมจันทร์โอสถจึงเป็นผู้ให้บริการครบวงจร ที่เจ้าของแบรนด์เพียงบอกความต้องการและงบประมาณที่มี ก็พร้อมจะทำอาหารเสริมที่ตรงใจได้ทันที เน้นบริการที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับเจ้าของแบรนด์และผู้บริโภคได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ รับประทานได้ปลอดภัย ไม่มีปัญหาและผลข้างเคียงใด ๆ อย่างแน่นอน เพราะทุกผลิตภัณฑ์จะผ่านการวิจัยและทดสอบมาแล้วเท่านั้น จึงจะส่งถึงมือลูกค้าต่อไป

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *