รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

มิติใหม่แห่งความงาม เผยออร่าชวนหลงใหลที่ซ่อนเร้นจากภายใน ผิวหน้าสว่างใส ผิวกายเปล่งประกายดุจอัญมณี
สะท้อนความเปล่งปลั่งทั้งเรือนร่าง ไม่ว่ามองมุมไหนก็ดูเจิดจรัสยิ่งกว่าใคร ผ่านพลังสารอาหารบำรุงผิวจากธรรมชาติ
ตรงเข้ายับยั้งถึงต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่เห็นได้ชัด
สัมผัสถึงผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ คือผิวขาวใสสม่ำเสมอทั่วทั้งตัวไปอีกขั้น

หอมจันทร์โอสถ ผู้นำด้านการ “รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว” เห็นผลดี รับประทานได้อย่างปลอดภัย ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต้องยกให้กับกลุ่มอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ เพราะเรื่องของผิวมีความสำคัญอย่างมากต่อผู้คนในยุคนี้ ผิวยิ่งสวยยิ่งเสริมให้บุคลิกดูดีและชวนให้มีเสน่ห์น่ามองมากขึ้น ปัจจุบันจึงมีแบรนด์อาหารเสริมสำหรับบำรุงผิวออกมาเป็นจำนวนมาก แต่มีเพียงแค่ไม่กี่แบรนด์ที่ให้ผลลัพธ์ดีและรับประทานได้ปลอดภัย ดังนั้นก่อนซื้อมารับประทาน จึงควรตรวจสอบเรื่องของส่วนผสมและคุณสมบัติที่ดี เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องสวยแบบเสี่ยงภัยมากเกินไป

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot

คุณสมบัติที่ดีของอาหารเสริมบำรุงผิว

การจะทำให้ผิวสวยกระจ่างใสนั้นสามารถทำได้หลายวิธี เพียงแค่เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำ รับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง เพื่อการขับถ่ายที่ดี เท่านี้ก็จะช่วยทำให้ผิวของคุณใสขึ้น แต่เมื่อใดที่การใช้ชีวิตประจำวันเริ่มมีความเร่งรีบ การพักผ่อนน้อยลง การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็น้อยตามไปด้วย จึงทำให้ร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ ผิวพรรณก็จะเริ่มเสื่อมโทรม ดังนั้นการเลือกใช้อาหารเสริมสำหรับบำรุงผิว จึงเป็นตัวช่วยที่ดี  เพียงแต่คุณต้องเลือกอาหารเสริมผิวพรรณที่มีคุณสมบัติต่อไปนี้ เพื่อให้คุณได้ผิวสวยกระจ่างใส ไร้ปัญหาใด ๆ ไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีขึ้น

  • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว ควรเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีที่เป็นอันตรายเด็ดขาด
  • โรงงานผลิตจะต้องมีความปลอดภัยและได้มาตรฐานสูง
  • การผลิตต้องมีความสะอาดและสารสกัดจะต้องผ่านการวิจัยมาแล้วเป็นอย่างดี
  • ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยามาแล้วเป็นที่เรียบร้อย
  • มีรีวิวการันตีจากผู้ใช้จริงว่ารับประทานแล้วปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียใด ๆ และไม่มีการใช้หน้าม้าในการชื่นชมผลิตภัณฑ์เกินจริง
  • เมื่อรับประทานแล้วเห็นผลเรื่อย ๆ อย่างยั่งยืน ไม่เร็วจนน่ากลัว
  • ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณและสุขภาพโดยรวม
  • ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยเฉพาะในผู้ที่แพ้อาหาร ควรต้องตรวจสอบส่วนประกอบของอาหารเสริมนั้น ๆ ให้ดี เพื่อป้องกันปัญหาอาการแพ้ที่อาจพาให้ส่งผลเสียร้ายแรงต่อสุขภาพได้

5 สารสกัดยอดนิยมที่ต้องมีในอาหารเสริมบำรุงผิวยุคนี้

ถ้าคุณสนใจที่จะผลิตแบรนด์อาหารเสริมบำรุงผิว หรือเป็นผู้บริโภคที่สนใจจะเลือกใช้อาหารเสริมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ   ขอแนะนำ 5 สารสกัดยอดนิยมที่ถูกใช้ในปัจจุบันมากที่สุด คือ

1.คอลลาเจน

คอลลาเจนเป็นสารสกัดสำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดในกลุ่มของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว เพราะช่วยทำให้ผิวเรียบลื่น เนียนใส และเป็นผิวสุขภาพดี ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว พร้อมทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญในการบำรุงกระดูกและข้อต่อต่าง ๆ ภายในร่างกาย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวและช่วยทำให้ระบบเลือดทำงานดีขึ้น ให้ผลของผิวพรรณเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้ดี ปัจจุบันมีการใช้คอลลาเจนเปปไทด์ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากที่สุด เพราะเป็นโปรตีนที่มีความใกล้เคียงกับร่างกายของมนุษย์ จึงให้ประสิทธิภาพในการเสริมสุขภาพและผิวพรรณที่ดีที่สุด

2.กลูตาไธโอน

กลูต้าไธโอนเป็นอีกหนึ่งสารสกัดสำคัญที่ได้รับความนิยมเช่นกัน โดยเป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความทรงพลัง  ช่วยต้านปัญหาผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เมื่อใช้ร่วมกับคอลลาเจนแล้วจะทำให้ผิวดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

3.Astaxanthin

Astaxanthin เป็นหนึ่งในส่วนประกอบของแคโรทีนอยด์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ช่วยลดปัญหาเซลล์เสื่อมสภาพและลดกระบวนการออกซิเดชั่นภายในผิวพรรณได้ดี จึงเป็นหนึ่งในสารสกัดยอดฮิตที่มีการนำมาใช้ในอาหารเสริมเป็นจำนวนมาก พร้อมให้การรับประทานที่มีความปลอดภัย ทั้งยังช่วยเสริมด้านสุขภาพได้ดีอีกด้วย

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณกับหอมจันทร์โอสถ

หอมจันทร์โอสถเป็นผู้ผลิต วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี นำเทคโนโลยีรุ่นใหม่และวิธีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดมาใช้ในการผลิตอาหารเสริม สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง โรงงานผลิตทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ด้วยทีมเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และบุคลากรที่มีความชำนาญเรื่องสมุนไพรโดยเฉพาะ พร้อมการผ่านมาตรฐานสากลและได้การยอมรับจากองค์กรต่าง ๆ ภายในประเทศไทยมาอย่างครบถ้วน ขอแนะนำหอมจันทร์โอสถที่จะทำให้คุณเข้ามาปรึกษาเรื่องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมได้อย่างมั่นใจ

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot

 
 

 

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *