อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ

ใส่ใจดูแลใจให้ห่างไกลจากโรคหัวใจ เพราะหัวใจนับว่าเป็นหนึ่งในอวัยวะที่มีความสำคัญมากที่สุด เพราะถ้าหากหัวใจทำงานบกพร่อง อวัยวะอื่นๆ ก็จะลดประสิทธิภาพในการทำงานตามไปด้วย ดังนั้น การดูแลบำรุงหัวใจให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ มีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่ควรมองข้ามเลย

หอมจันทร์โอสถ ชำนาญด้านการ “รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ”

โรคหัวใจเป็นอีกหนึ่งโรคร้ายแบบเรื้อรังที่คนไทยต้องเผชิญมากที่สุด โดยอาจเกิดขึ้นจากการทำงานผิดปกติของหัวใจ, โรคที่เป็นโดยกำเนิด และโรคแทรกซ้อนของโรคอื่น ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเกิดขึ้นด้วยรูปแบบใด เมื่อเป็นแล้วย่อมก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตได้สูง โดยเฉพาะผู้ที่เป็นหัวใจวายเฉียบพลัน ดังนั้นการดูแลตัวเองและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม จึงต้องมีความละเอียดอ่อนและระมัดระวังอย่างมาก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาใด ๆ ที่อาจส่งผลต่อชีวิตและสุขภาพในอนาคตของผู้ที่เป็นโรคหัวใจได้

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ

พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ

อาหารเสริมของผู้ที่เป็นโรคหัวใจ ควรเป็นอย่างไร?

โรคหัวใจสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยและตัวโรคยังแตกออกได้เป็นอีกหลายประเภทด้วยกัน เช่น โรคหัวใจวายเฉียบพลัน, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย, โรคหัวใจขาดเลือด และโรคเกี่ยวกับลิ่มเลือด เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจประเภทใด ต่างก็ให้ความอันตรายต่อผู้ที่เป็นอย่างมาก ดังนั้นการดูแลตัวเองและการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมกับโรคจึงเป็นเรื่องสำคัญ

สำหรับผู้หญิงในวัยทำงานและวัยสูงอายุ ควรจะต้องได้รับพลังงานอยู่ที่ 1,600 กิโลแคลอรี่ และผู้ชายในวัยทำงานอยู่ที่ 2,000 กิโลแคลอรี่ แต่ถ้าเมื่อใดที่พลังงานเพิ่มสูงขึ้นและไม่ได้ถูกเผาผลาญให้เหมาะสม ย่อมเกิดเป็นภาระให้กับร่างกาย  คนในวัยทำงานและวัยสูงอายุจึงเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้มากเลยทีเดียว นอกจากนี้เรื่องของอาหารถือว่าเป็นส่วนสำคัญมาก เพราะต้องยอมรับว่าประเทศไทยมีอาหารหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารสตรีทฟู้ด, อาหาร ภัตตาคาร หรือแม้แต่อาหารต่างประเทศก็มีให้เลือกซื้อรับประทานกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว

แม้จะอร่อยแต่เราไม่สามารถรู้ถึงขั้นตอนการทำอาหาร จึงอาจนำพาทั้งไขมัน, คาร์โบไฮเดรต, น้ำตาล และโซเดียมที่เกินความจำเป็นมาสู่ร่างกาย ซึ่งผู้ที่เป็นโรคหัวใจด้วยอาหารมักจะเกิดจากคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดสูง จึงทำให้เกิดการตีบตันของหลอดเลือดที่ไม่สามารถส่งเลือดไปสู่หัวใจได้ตามปริมาณที่ควรจะเป็น ส่วนผู้ที่เป็นโรคหัวใจโดยกำเนิดหรือโรคหัวใจจากภาวะต่าง ๆ ก็จำเป็นที่จะต้องเลือกอาหารที่ดี มีคุณภาพ รวมถึงการเลือกอาหารเสริมที่เหมาะสมต่อโรคด้วยเช่นกัน

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ

พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ

อาหารคุณภาพที่ผู้เป็นโรคหัวใจควรได้รับ

เมื่ออาหารเป็นส่วนสำคัญของการใช้ชีวิตและช่วยส่งเสริมสุขภาพของผู้ป่วยโรคต่าง ๆ รวมไปถึงโรคหัวใจ ดังนั้นจึงควรเลือกเฉพาะอาหารที่เหมาะสมและไม่ทำให้เกิดภาระของโลกที่มากขึ้นสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจแล้วควรเลือกรับประทาน อาหารดังต่อไปนี้

1.กรดไขมันไม่อิ่มตัว

อาหารไขมันของผู้ที่เป็นโรคหัวใจ คือ ไขมันดีแบบกรดไขมันไม่อิ่มตัว โดยส่วนมากแล้วไขมันเหล่านี้จะเป็นน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันมะกอก, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันข้าวโพด หรือน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน เป็นต้น ซึ่งถ้าได้รับไขมันดีอย่างเพียงพอ ย่อมทำให้ร่างกายเป็นไปอย่างสมดุลและไขมันดีนี้ยังช่วยเข้าไปทำลายกรดไขมันเสีย แล้วทำการขับออก อย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้สุขภาพดีขึ้นและลดปัญหาเรื่องหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้เป็นอย่างดี

2.ไฟเบอร์สูง

อาหารที่มีไฟเบอร์สูง เช่น ผักสีเขียว, สีส้ม, ผลไม้, ขนมปังโฮลวีต, ข้าวกล้อง และอาหารจำพวกข้าวที่มีเส้นใยสูง จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่นอกจากจะทำให้ระบบขับถ่ายคล่องตัวแล้ว ยังช่วยในเรื่องการลดปัญหาดูดซึมไขมัน, ลดการเกิดโรคแทรกซ้อนอย่างโรคมะเร็งลำไส้ และลดอัตราการอุดตันของหลอดเลือดหัวใจได้เป็นอย่างดี

3.อาหารรสชาติกลาง

สำหรับคนที่เป็นโรคหัวใจทุกประเภท ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสชาติเข้มข้นหรือรสชาติจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นเผ็ดจัด, เค็มจัด,  หวานจัด หรือแม้แต่เปรี้ยวจัด ควรรับประทานอาหารที่มีรสชาติกลาง ๆ ไม่ถึงกับเข้มมาก แต่ก็ไม่จืดจนเกินไปและควรเลือกอาหารที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ ไม่ใส่โซเดียมหรือผงปรุงรสที่เกินกว่าความจำเป็น เพื่อป้องกันไม่ให้โรคหัวใจของคุณต้องกลับมากำเริบบ่อยครั้ง

4.อาหารวิตามินและแร่ธาตุครบถ้วน

อาหารที่มีวิตามินและแร่ธาตุเพียงพอต่อร่างกายของผู้ป่วยโรคหัวใจในแต่ละวัน จะช่วยเสริมให้สุขภาพของผู้ป่วยโรคหัวใจดีขึ้น พร้อมให้พลังงานที่เหมาะสม ฟื้นฟูอวัยวะภายใน ลดความอยากอาหารที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละวันลงและกักเก็บพลังงานได้ดีมากขึ้น โดยไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อสุขภาพของผู้ที่เป็นโรคหัวใจมากนัก

สร้างแบรนด์อาหารเสริม สำหรับผู้เป็นโรคหัวใจได้อย่างปลอดภัยกับหอมจันทร์โอสถ

ถ้าคุณต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมอย่างปลอดภัยสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ คุณสามารถเข้ามาปรึกษากับหอมจันทร์โอสถ ผู้ผลิตอาหารเสริมที่คุณสามารถไว้วางใจได้ให้บริการแบบครบวงจร เมื่อตกลงทำแบรนด์อาหารเสริมกับหอมจันทร์โอสถแล้ว เราจะทำการคิดค้นและวิจัยสูตรเพื่อให้ตรงความต้องการของลูกค้า พร้อมการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ให้ความปลอดภัยต่อผู้บริโภค พร้อมการนำเสนอด้านนวัตกรรมที่มีความล้ำสมัย จึงให้การผลิตที่ร่วมกับเทคโนโลยีได้อย่างดีเยี่ยม มีทีมเภสัชกรและบุคคลผู้เชี่ยวชาญด้านยาให้คำปรึกษาโดยเฉพาะ พร้อมให้บริการขึ้นทะเบียน อย., พัฒนาสูตร, ให้คำปรึกษาด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ รวมไปถึงการช่วยออกแบบโลโก้และแพ็คเกจอย่างครบถ้วนเลยทีเดียว

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ

พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเกี่ยวกับหัวใจ

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *