รับผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ

ตับเป็นอวัยวะที่สำคัญมาก มีหน้าที่หลายอย่าง เช่น การสร้างน้ำดี ช่วยย่อยอาหารประเภทไขมัน เก็บสำรองอาหาร เป็นแหล่งสะสมวิตามินต่างๆ เช่น วิตามินเอ ดี และบี12 และยังทำหน้าที่ขจัดสารพิษที่ถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และยังสร้างสารป้องกันการแข็งตัวของเลือด นอกจากนี้ยังทำหน้าที่กินและทำลายเชื้อโรค และเป็นแหล่งให้พลังงานความร้อนแก่ร่างกาย จะเห็นได้ว่าตับทำหน้าที่สำคัญมากมายให้แก่ร่างกายเรา ฉะนั้นหากเซลล์ตับถูกทำลายหรือเสื่อมสภาพไป ก็จะมีผลเสียแก่สุขภาพของเรา เราจึงควรหมั่นดูแลสมรรถภาพของตับให้ดีอย่างสม่ำเสมอ

งานหนักของตับ กับการดูแลรักษาตับให้แข็งแรง

เมื่อพูดถึงตับ หลายคนอาจมองไม่ออกว่าตับสำคัญอย่างไร ยิ่งถ้าเอาตับของเราไปเปรียบเทียบกับตับที่เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร หลายคนอาจพาลนึกไปว่า ทั้งขม ทั้งไม่อร่อย แล้วแบบนี้ตับจะมีประโยชน์อะไร ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ต้องบอกว่า ร่างกายขาดตับไม่ได้ และที่สำคัญในร่างกายของเราแต่ละคนมีตับเพียงชิ้นเดียว การขาดหายไปของตับย่อมเป็นเรื่องวิกฤตในการใช้ชีวิต และแน่นอน ตับที่อ่อนแอ ก็ไม่ต่างอะไรกับการที่ต้องใช้ชีวิตอยู่แบบไม่มีตับนั่นเอง

ตับถือเป็นอวัยวะสำคัญในการสร้างเม็ดเลือด รวมไปถึงการทำความสะอาดเลือกจากสิ่งสกปรกและสารพิษตกค้างต่าง ๆ โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องรับประทานยาเพื่อการรักษาโรคเป็นประจำ ตับต้องทำงานหนักมาก อีกทั้ง ตับยังทำหน้าที่ผลิตน้ำดีเพื่อการย่อยสลายเพื่อให้ได้มาซึ่งโปรตีนที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง และรักษาความสมดุลเอาไว้ได้ เมื่อรู้ถึงคุณประโยชน์ของตับแบบนี้แล้ว ก็คงต้องดูแลตับกันให้ดี ทั้งจากการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต รวมไปถึงการหาอาหารที่มีประโยชน์สำหรับการบำรุงตับโดยเฉพาะ

เพื่อตับที่แข็งแรง กับความตั้งใจในการ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ ของ หอมจันทร์โอสถ

ถ้าจะหามคนโดยทั่วไปว่า วิธีการบำรุงตับนั้นมีอะไรบ้าง เชื่อว่า คนเพียงน้อยนิดเท่านั้นที่จะตอบได้ นอกจากบอกว่าว่า งดดื่มเหล้า และ ทานอาหารที่ไม่มีสารพิษตกค้าง ซึ่งในความเป็นจริง การรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ มีฤทธิ์บำรุงตับ ย่อมสร้างเสริมการทำงานของตับให้มีประสิทธิภาพ และทำให้ตับยังคงความแข็งแรงต่อไปได้ ซึ่งอาหารที่ใช้ในการบำรุงตับนั้นควรมี กลูต้าไธโอน ที่มีส่วนช่วยตับในการขับพิษออกจากร่างกาย รวมไปถึง โปรตีน ไขมัน กลูโคส และกรดซิตริก ที่พบในผลไม้บางชนิด ส่งตรงการบำรุงไปถึงตับโดยตรง

และแน่นอนว่า การที่จะทานอาหารเพื่อให้ได้สารอาหารมากเพียงพอต่อการบำรุงตับนั้นชั้นทำได้อย่างยิ่ง หรืออาหารบางอย่างหากินได้เฉพาะบางฤดูกาล อาทิ ลิ้นจี่ เป็นต้น ดังนั้น การมองหาทางเลือกใหม่ในการบำรุงตับ ด้วยทานอาหารเสริมที่สกัดจากวัตถุดิบต่าง ๆ ที่หาได้ตามธรรมชาติ นำมาเข้าสู่กระบวนการผลิตที่เฉพาะเจาะจง จนได้มาซึ่งสารอาหารที่สมบูรณ์พร้อมต่อการบำรุงตับ ย่อมเป็นทางเลือกที่ดียิ่ง ซึ่งทาง หอมจันทร์โอสถ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและ ผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และได้รับการรับรองจากทาง อย. แล้วด้วย

เพื่อธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพ มอบหมายให้ หอมจันทร์โอสถ ดูแล รับผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ

เพราะความใส่ใจในสุขภาพมีมากขึ้น รายละเอียดต่าง ๆ ในร่างกายจึงไม่อาจละเลยได้ นั่นรวมไปถึงการบำรุงตับของเราให้คงประสิทธิภาพในการผลิตน้ำดี และขจัดสารพิษออกจากร่างกาย พร้อมสร้างเม็ดเลือดแดงใหม่ให้กับเรา การเข้าสู่กิจการอาหารเสริมเพื่อการบำรุงตับ จึงเป็นตลาดที่เปิดกว้างสำหรับคนต้องการทำธุรกิจสายสุขภาพ ซึ่ง หอมจันทร์โอสถ พร้อมให้การ ดูแล พร้อมทั้ง รับผลิตอาหารเสริมบำรุงตับ และสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าแต่ละรายอย่างเจาะจงสำหรับ อาหารเสริมบำรุงตับที่ดีที่สุด ที่เราพร้อมทำให้คุณ

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *