Nippi Collagen คือ อะไร มีประโยชน์อะไรบ้าง

nippi collagen

Nippi Collagen คือ อะไร มีประโยชน์อะไรบ้าง

หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันนั้น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทคอลลาเจนกำลังได้รับความนิยม เนื่องจากมีส่วนช่วยในกระบวนการทำงานของร่างกาย ทั้งในแง่ของความงามและสุขภาพ ส่งผลทำให้เหล่าบรรดาสาว ๆ นำมาใช้เพื่อการบำรุงผิว ซึ่งในท้องตลาดก็มีคอลลาเจนหลากหลายประเภทและหลายแบรนด์ให้เลือก โดยเฉพาะคอลลาเจนเปปไทด์จากเกล็ดปลาทะเลเกรดพรีเมียมของแบรนด์ Nippi ที่กำลังเป็นที่พูดถึง เพราะได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นคอลลาเจนแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี การันตีด้วยมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก หากใครที่สนใจอยากจะรู้ว่า Nippi Collagen คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ต้องห้ามพลาดบทความนี้ เพราะทางเราได้รวบรวมข้อมูลดังกล่าวมาให้ทำความเข้าใจ เพื่อใช้เป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อ

Nippi Collagen คือ อะไร

คอลลาเจนประเภทเปปไทด์สกัดจากเกล็ดปลาทะเลจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เสริมสร้างกระบวนการทำงานของกระดูกข้อต่อให้กลับมาแข็งแรง พร้อมทั้งป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุนและโรคข้อเสื่อม ซึ่งมีให้เลือกรับประทานทั้งแบบแคปซูล อัดเม็ด ชงน้ำ และโรยบนอาหาร นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติไม่ฟุ้งกระจาย ละลายน้ำง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะแม้สัมผัสกับอากาศ อีกทั้งยังมีความใสบริสุทธิ์กว่าคอลลาเจนที่ผลิตจากเกล็ดปลาของยี่ห้ออื่น ๆ ด้วย

ประโยชน์ของ Nippi Collagen มีอะไรบ้าง

แน่นอนว่าคุณสมบัติเด่นของคอลลาเจนคือ มีส่วนช่วยในเรื่องผิวและกระดูก ซึ่งทางแบรนด์ Nippi ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกคุณภาพในราคาที่สามารถจับต้องได้ พร้อมคุณประโยชน์แบบจัดหนักจัดเต็มดังต่อไปนี้

  • บำรุงสุขภาพเข่าและข้อต่อ เป็นผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบและศึกษาจากงานวิจัย พิสูจน์ว่า Nippi มีส่วนช่วยในการลดอาการปวดเข่า และเพิ่มมวลกระดูกอ่อนในร่างกาย ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม ข้อเข่าอักเสบ โดยการรับประทานคอลลาเจนขนาด 40 มิลลิกรัมต่อวัน

เมื่ออายุมากขึ้นเราจะสูญเสียคอลลาเจนและส่งผลต่อมวลกระดูกอ่อน ทำให้กระดูกบริเวณข้อต่อเกิดการเสียดสีหรือกระแทกจนก่อให้เกิดการอักเสบ ดังนั้นวิธีการป้องกันคือ การรับประทานคอลลาเจนในปริมาณที่เหมาะสม โดยเฉพาะในผู้สูงอายุหรือผู้ที่เล่นกีฬา และทำกิจกรรมหนักที่มีผลกระทบต่อเข่าหรือข้อต่อ

  • ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงและลดเลือนริ้วรอย สำหรับการรับประทานคอลลาเจน เพื่อการบำรุงสุขภาพผิว จะมีส่วนช่วยทั้งในเรื่องความชุ่มชื้นและการดูดซับน้ำให้กับเซลล์ผิวหนัง ทำให้มีความยืดหยุ่นและลดเรือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ให้ทำหน้าที่ในการฟื้นฟูผิว จากการโดนทำร้ายจากแสงแดด

โดยธรรมชาติแล้วผิวของคนเราจะมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบสูงถึง 75 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อยิ่งอายุมากขึ้นความสมบูรณ์และปริมาณของคอลลาเจนก็ยิ่งลดน้อยลง ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นและผิวหนังเริ่มเหี่ยวย่นตามกาลเวลา ดังนั้นทางที่ดีจึงควรรับประทานคอลลาเจนในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งจุดประสงค์สำหรับการดูแลผิวพรรณควรที่จะได้รับคอลลาเจนต่อวันประมาณ 2.5-5 กรัมต่อน้ำหนักตัว

  • เสริมสร้างมวลกระดูก การรับประทานคอลลาเจนเพื่อจุดประสงค์ในการเสริมสร้างกระดูกและป้องกันโรคกระดูกพรุน จำเป็นที่จะต้องได้รับในปริมาณที่เหมาะสม เพราะเมื่ออายุมากขึ้นการสร้างเซลล์กระดูกลดลง และการรับบริหารอาหารปกติทั่วไปอาจจะได้รับคอลลาเจนไม่เพียงพอ ดังนั้นทางเลือกที่ดีคือ การเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์

nippi แตกต่างยังไง?

  1. เป็นวัตถุดิบคุณภาพสูง
  2. ละลายน้ำได้ดี
  3. ไม่มีกลิ่นคาว
  4. ดูดซึมเร็ว
  5. เป็นสารสกัดบริสุทธิ์

หากสนใจอยากมีแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนเป็นของตัวเองทำอย่างไร

นอกจากคอลลาเจนจะเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพแล้ว ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งหากใครที่สนใจก็สามารถเข้าเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกจันทร์หอมโอสถ ผู้ผลิต อาหารเสริมชั้นนำ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล พร้อมให้คำปรึกษาการทำธุรกิจอย่างครบวงจร

Nippi Collagen เป็นอีกหนึ่งสารสกัดที่ทางจันทร์หอมโอสถ ได้นำมาใช้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการคอลลาเจนเปปไทด์ ที่มาพร้อมคุณประโยชน์อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างมวลกระดูก การบำรุงสุขภาพข้อเข่า ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงและลดเลือนริ้วรอย การันตีด้วยงานวิจัยที่รับรองว่าได้ผลจริง หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมประเภทที่สนใจ เพื่อวางแผนงบประมาณ และการเตรียมสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์อย่างเต็มตัว

Tags

Comments are closed