รูปแบบอาหารเสริม ที่หอมจันทร์โอสถ รับผลิต มีอะไรบ้าง ?

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะผลิตอาหารเสริมจากแบรนด์ของตัวเองแต่ยังไม่รู้ว่าเอารูปแบบอาหารเสริม ที่ควรค่าแก่การผลิตในปี 2021 คือประเภทใด และควรผลิตกับ โรงงานไหนจึงจะสามารถไว้วางใจได้ดังนั้นจึงขอแนะนำ หอมจันทร์โอสถ ผู้ผลิตอาหารเสริมคุณภาพสูงและมีบริการแบบครบวงจรเพื่อทำให้เจ้าของแบรนด์มีใหม่ได้รับสินค้าที่ดีที่สุดไปขายอย่างมั่นใจมาพร้อมรูปแบบอาหารเสริมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลายดังต่อไปนี้

7 รูปแบบอาหารเสริมจากหอมจันทร์โอสถ

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะผลิตอาหารเสริมในชื่อแบรนด์ของตนเอง โดยเลือกผลิตภัณฑ์หอมจันทร์โอสถผู้ให้บริการด้านผลิตอาหารเสริมที่มีความครบวงจรและเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมกับเทคโนโลยีการผลิตรุ่นใหม่ที่ได้มาตรฐานระดับโลก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรูปแบบอาหารเสริมอย่างไร ขอแนะนำ 7 รูปแบบของอาหารเสริมที่มีคุณภาพและติดเทรนด์ 2021 คือ

1.อาหารเสริมผิวพรรณ

รูปแบบอาหารเสริมสำหรับผิวพรรณของหอมจันทร์โอสถ จะมีทั้งอาหารเสริมเพื่อบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง มีสีผิวที่สม่ำเสมอกัน อาหารเสริมแบบคอลลาเจนเพื่อทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น นุ่มเนียนน่าสัมผัส อาหารเสริม Anti-Ageing และ Anti oxidant ที่จะช่วยลดปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวเนียนใส ลดความหยาบกร้าน อาหารเสริมสำหรับลดสิว ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวพรรณกลับมาแข็งแรง และอาหารเสริมเพื่อต้านรังสี UV โดยเป็นวิตามินที่สามารถป้องกันรังสีและแสงแดด จึงช่วยลดการอักเสบของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

2.อาหารเสริมดูแลรูปร่าง

สำหรับอาหารเสริมดูแลรูปร่างของหอมจันทร์โอสถ จะเน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออแกนิคที่จะช่วยทั้งในเรื่องลดน้ำหนัก กระชับรูปร่าง และการดีท็อกหรือล้างสารพิษภายในลำไส้ รวมไปถึงการเร่งให้เกิดการเผาผลาญพลังงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ฟื้นฟูไปพร้อมกันลดน้ำหนัก จึงทำให้ได้รับความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อและอาหารเสริมเกี่ยวกับการออกำลังกาย เพื่อทำให้การลดน้ำหนักของคุณเป็นไปอย่างมีคุณภาพ ผิวพรรณยังคงเป็นสดใส รูปร่างกระชับอย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดผลเสียหรือผลข้างเคียงใด ๆ ต่อร่างกายแน่นอน

3.อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

การฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญของคนยุคนี้ จึงทำให้หอมจันทร์โอสถคัดสรรเฉพาะสารสกัดสำคัญและวัตถุดิบต่าง ๆ ที่เสริมให้สุขภาพของคนยุคนี้ดีขึ้นได้จริงอย่างปลอดภัย มีการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้เพิ่มขึ้นและมีความแข็งแรงมากกว่าเดิม ทั้งยังครอบคลุมในเรื่องของการดูแลสุขภาพและการบำรุงร่างกาย เพื่อป้องกันโรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง, เบาหวาน, ความดัน และไขมันอุดตัน รวมทั้งโรคหัวใจ อาหารเสริมสำหรับบำรุงสมองและระบบประสาท อาหารเสริมเพิ่มความจำ อาหารเสริมบำรุงผม เล็บ และมือให้มีความแข็งแรง อาหารเสริมสำหรับการบำรุงตับ วิตามินบำรุงกระดูก บำรุงฟัน รูปแบบอาหารเสริมสำหรับการลดความตึงเครียดและทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องโรคภูมิแพ้กับระบบเลือดอีกด้วย

4.อาหารเสริม Growth Factor

รูปแบบอาหารเสริม Growth Factor จะเหมาะสำหรับเด็กในทุกช่วงวัยไปจนถึงผู้ใหญ่ในช่วงอายุ 23 ปี โดยไม่ได้เสริมเพียงแค่เรื่องของความสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมด้านพัฒนาการของเด็กและวัยรุ่นที่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ทำให้เติบโตได้ดีอย่างสมวัย มีร่างกายและสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอ ทำให้การเจริญเติบโตในทุก ๆ วันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสด

5.อาหารเสริมเพิ่มสารอาหาร

รูปแบบอาหารเสริมสำหรับการเพิ่มสารอาหารในผู้ที่มีปัญหาเรื่องการรับประทานอาหาร แต่ไม่ได้โปรตีน วิตามิน เกลือแร่ หรือสารอาหารต่าง ๆ ที่ครบถ้วน จึงก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ โดยทางหอมจันทร์โอสถจะผลิตทั้งวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ด้วยการคัดสรรสารสกัดที่มีคุณค่าสูง มาพร้อมการผลิตที่มีความปลอดภัย โดยมีทั้งอาหารเสริมวิตามิน แร่ธาตุ ไฟเบอร์ สเต็มเซลล์ และโปรตีน เพื่อทำให้สุขภาพของผู้ที่รับประทานกลับมาแข็งแรงและสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

6.อาหารเสริมเพศชาย

อาหารเสริมเพิ่มพลังสำหรับเพศชาย จะช่วยสร้างประสิทธิภาพของร่างกายและสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาคึกคัก สดใส และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง ทั้งยังช่วยให้สุขภาพกายและสุขภาพใจเป็นไปอย่างดีเยี่ยม

7.อาหารเสริมเพศหญิง

อาหารเสริมสำหรับเพศหญิง จะเน้นการช่วยบำรุงและฟื้นฟูร่างกายของผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือน รวมไปถึงการฟื้นบำรุงร่างกายของผู้หญิงในวัยทำงานที่อายุ 30 ปีขึ้นไป เพราะร่างกายของผู้หญิงในช่วงอายุหลัง 30 ปี จะเสื่อมสภาพลงอย่างรวดเร็ว พร้อมช่วยเสริมพลังในด้านของระบบประสาท ความจำ และอารมณ์ที่คงที่มากขึ้น จึงใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

รูปแบบอาหารเสริมทั้ง 7 ประเภทนี้ หอมจันทร์โอสถรับผลิตและให้บริการแบบครบวงจร ทั้งในเรื่องของแพ็คเกจ การบรรจุ และการช่วยวางแผนการตลาด ดังนั้นถ้าคุณสนใจอาหารเสริมรูปแบบใด คุณสามารถเข้ามาปรึกษากับหอมจันทร์โอสถได้ฟรี! แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร094 789 4192, 094 289 5392 หรือแอดไลน์ที่ @homchanosot เมื่อคุณได้ลองใช้บริการแล้วเชื่อว่าคุณจะต้องรู้สึกพึงพอใจและกลับมาสั่งผลิตเพิ่มอีกอย่างแน่นอน

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *