รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเวย์โปรตีน

รับผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเวย์โปรตีน

สำหรับคนที่ออกกำลังกายเพื่อฟิตรูปร่างให้กลับมาดูเข้ารูป พร้อมสร้างกล้ามเนื้อที่สวยงามและแข็งแรง เชื่อว่าคุณต้องรู้จักกับเวย์โปรตีนแน่นอน เพราะเป็นหนึ่งในตัวช่วยเพิ่มพลังกล้ามเนื้อ เมื่อออกกำลังกายกระชับแต่ละส่วนแล้ว จะเกิดเป็นกล้ามที่สวยงามได้ง่าย เพิ่มความอดทนของร่างกาย เพื่อไม่ให้เหนื่อยเร็วและไม่ล้าง่ายจนเกินไป ซึ่งเวย์โปรตีนนั้นถูกผลิตขึ้นจากวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษารูปร่างและความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมเวย์โปรตีน
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

เวย์โปรตีนคืออะไร? มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

เวย์โปรตีนเป็นหนึ่งในอาหารเสริมคุณภาพที่มาจากแหล่งโปรตีนคุณภาพ เป็นการสกัดมาจากผลิตภัณฑ์นมวัวและนมถั่วเหลือง โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ เวย์โปรตีนและเคซีนโปรตีน สำหรับเวย์โปรตีนนั้นจะเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของน้ำนมแม่ที่มีมากถึง 80% ส่วนเคซีนโปรตีนจะมีอยู่ที่ 20% แต่ในนมวัวจะมีเวย์โปรตีน 20% และเคซีนโปรตีน 80% แต่ที่เวย์โปรตีนได้รับความนิยมมาก เพราะจะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนจําเป็นมากกว่า 20 ชนิดและมีบรานช์ เชน อมิโนแอซิดที่มีความสำคัญต่อกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก พร้อมคุณสมบัติลดการสูญเสียของกล้ามเนื้อที่เป็นไปตามช่วงวัย พร้อมเสริมให้ประสิทธิภาพในการออกกำลังกายเป็นอย่างดีเยี่ยม ลดอาการเหนื่อยล้าและบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นในช่วงออกกำลังกาย

เวย์โปรตีนจะเสริมให้ร่างกายเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและช่วยซ่อมแซมอวัยวะภายในที่เกิดอาการบาดเจ็บ ให้กลับมาใช้งานได้ดีอีกครั้ง สำหรับเวย์โปรตีนจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ เวย์โปรตีนคอนเซนเทรตสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อและการเพิ่มน้ำหนักตัว โดยจะมีความเข้มข้นของโปรตีนอยู่มากถึง 89% แต่จะมีส่วนผสมของทั้งไขมันและแลคโตส ส่วนอีกหนึ่งประเภท คือ เวย์โปรตีนไอโซเลทที่จะมาในรูปแบบของการผ่านกรรมวิธีสำคัญ เพื่อให้ได้โปรตีนที่มีความเข้มข้นสูงสุดถึง 90%

พร้อมผลิตให้โปรตีนกลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กที่จะทำให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเป็นไปอย่างรวดเร็ว และสร้างประสิทธิภาพที่ดีต่อการใช้งาน โดยจะมีน้ำตาลแลคโตสกับไขมันต่ำ ถูกทำขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายแล้วกระชับกล้ามเนื้อให้ดูดีและดูเฟิร์มอยู่เสมอ โดยไม่เพิ่มน้ำหนักและเมื่อหยุดการออกกำลังกายแล้ว จะไม่เกิดปัญหาเรื่องโยโย่หรือบริเวณกล้ามเนื้อหย่อนคล้อยลง

Add Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมเวย์โปรตีน
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะเลือกใช้อาหารเสริมเกี่ยวกับเวย์โปรตีน คุณควรรู้ถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากอาหารเสริมประเภทนี้ เพื่อนำไปใช้อย่างถูกต้อง คือ

1.ลดอาการภูมิแพ้

เวย์โปรตีนสามารถป้องกันโรคภูมิแพ้แบบผื่นผิวหนังได้ดี โดยมีงานวิจัยจากต่างประเทศอย่างชัดเจนว่าเวย์โปรตีนมีส่วนช่วยสำคัญต่อการลดปัญหาผื่นแพ้ผิวหนัง, การอักเสบของผิวหนัง และปัญหาแพ้ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากสารก่อภูมิแพ้บนผิวหนัง ทั้งในวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี

2.บำรุงกล้ามเนื้อและกระดูก

หนึ่งในคุณค่าของเวย์โปรตีนที่ถูกวิจัยมาเช่นกัน คือ การบำรุงกล้ามเนื้อและมวลกระดูกให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมทำให้ความเสื่อมของกล้ามเนื้อที่เป็นไปตามวัยลดลง จึงช่วยชะลอวัยได้ดีอีกด้วย

3.เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย

สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาการบาดเจ็บและอาการเจ็บปวดตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลังการออกกำลังกาย เมื่อใช้เวย์โปรตีนแล้วจะช่วยทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  ลดความเจ็บปวดและอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ลงได้ดี พร้อมทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว

4.ลดการอักเสบ

ภายในเวย์โปรตีนอุดมไปด้วยโปรตีนที่มีความเข้มข้นสูง กรดอะมิโนจำเป็น และ BCAAs ที่นอกจากจะทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและช่วยเพิ่มพลังในการออกกำลังกายแล้ว ยังช่วยลดการอักเสบและแผลต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกร่างกายได้เป็นอย่างดี พร้อมซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้กลับมาใช้งานได้ดีอีกครั้ง

ถ้าคุณสนใจที่จะผลิตอาหารเสริมเกี่ยวกับเวย์โปรตีนและต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองอย่างมั่นใจ โดยเฉพาะในเรื่องของการผลิตที่มีความปลอดภัยในทุกขั้นตอน ขอแนะนำเข้ารับคำปรึกษาจากหอมจันทร์โอสถ ผู้ผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ได้การรับรองจากทางองค์กรสากลและองค์กรภายในประเทศไทย มีบริการแบบครบวงจรตั้งแต่การเริ่มคิดสูตร  การวิจัย และการส่งสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้กับลูกค้า เพื่อทดลองด้วยตนเอง จากนั้นสามารถที่จะปรับเปลี่ยนสูตรได้เสมอ เมื่อตกลงที่จะผลิตอาหารเสริมกับหอมจันทร์โอสถแล้ว คุณจะได้รับบริการทั้งการออกแบบโลโก้กับแพ็คเกจ รวมไปถึงให้คำปรึกษาด้านการตลาดและการขายอย่างครบถ้วนทุกด้าน เพื่อทำให้การเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วที่สุด

Add Line HomchanosotAdd Line : @homchanosot
แอดไลน์เพื่อสอบถามราคาผลิตตัวอย่าง อาหารเสริมเวย์โปรตีน
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน
Tags

Comments are closed