ผลิตอาหารเสริมตัวไหนขายดี ที่เป็นที่ต้องการสำหรับตลาดอาหารเสริม ปี 2021

เชื่อว่าผู้ที่กำลังสนใจจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง คุณต้องอยากรู้ว่าผลิตอาหารเสริมตัวไหนขายดีบ้างในปี 2021 เพื่อทำให้การทำแบรนด์ของคุณเป็นไปอย่างตรงเป้าหมายมากยิ่งขึ้น พร้อมทำให้การสั่งทำอาหารเสริมเป็นไปตามที่ต้องการมากที่สุด เมื่อนำออกขายแล้วสร้างประโยชน์ให้กับผู้ที่รับประทานและทำให้ผู้ซื้อรู้สึกพึงพอใจอย่างสูงสุด

เจ้าของแบรนด์มือใหม่ต้องรู้!  ผลิตอาหารเสริมตัวไหนขายดีในปี 2021

สำหรับเจ้าของแบรนด์มือใหม่ที่ต้องการรู้ทิศทางว่าผลิตอาหารเสริมตัวไหนขายดีในปี 2021 ว่าประเภทใดที่จะขายดีและอยู่ในเทรนด์ของคนยุคนี้ ขอแนะนำ 5 ประเภทอาหารเสริมขายดีต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2020 ถึงปี 2021 ดังนี้

1.ผิวสวย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผิวพรรณ มียอดการขายสูงสุดในบรรดาอาหารเสริมทั้งหมด ซึ่งกลุ่มสกินแคร์และอาหารเสริมในตลาดขยายตัวอย่างต่อเนื่องกว่า 400,000 ล้านบาท โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับผิวขาวกระจ่างใส, ลดสิว และลดเลือนริ้วรอย ที่ผลิตมาจากสารสกัดธรรมชาติจะได้รับความนิยมสูงมาก เพราะประเทศไทยทั้งผู้หญิงและผู้ชายจะมีปัญหาผิวพรรณจากสภาพอากาศมากพอสมควร ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผิวสวยใส จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่คนยุคนี้ต้องการเป็นอย่างมาก โดยมีทั้งอาหารเสริมบำรุงผิวกระจ่างใส, อาหารเสริมเพื่อผิวพรรณยืดหยุ่นอย่างคอลลาเจน,  อาหารเสริม Antioxidant, อาหารเสริมลดสิว และอาหารเสริมที่ช่วยป้องกันแสงแดด เป็นต้น

2.หุ่นดี

เมื่อผิวพรรณสวยกระจ่างใสแล้ว รูปร่างย่อมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญด้วยเช่นกัน ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับการลดน้ำหนัก กระชับรูปร่าง และการล้างสารพิษ จึงเป็นอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมสูง รองลงมาจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผิวพรรณ ซึ่งในปัจจุบันอาหารเสริมที่คัดสรรวัตถุดิบจากสารสกัดธรรมชาติหรือเป็นสายออแกนิค ที่มาทั้งรูปแบบผงชงดื่ม รูปแบบเม็ด หรือรูปแบบเจลลี่ทายง่าย จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยแล้ว ยังให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน ดังนั้นถ้าคุณสงสัยว่าผลิตอาหารเสริมตัวไหนขายดีเทียบเท่าผิวพรรณ อาหารเสริมสำหรับรูปร่างจะตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุด

3.รักษาสุขภาพ

โรค Covid19 ทำให้ผู้คนตื่นตัวเรื่องการรักษาสุขภาพมากยิ่งขึ้น ดังนั้นอาหารเสริมที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ภูมิคุ้มกันและช่วยกระตุ้นให้เกิดความแข็งแรงภายในร่างกาย จะได้รับความนิยมสูงมาก นอกจากนี้อาหารเสริมช่วยบำรุงสุขภาพของผู้ป่วยโรคเบาหวาน, โรคหัวใจ และโรคต่าง ๆ ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน อาหารเสริมสำหรับการบำรุงดวงตา, บำรุงตับ, ลดความตึงเครียด, ลดปัญหาเรื่องภูมิแพ้ รวมไปถึงอาหารเสริมที่เกี่ยวกับระบบประสาท ความจำ และสมองก็ได้รับความนิยมสูง แม้แต่ผู้ที่ออกกำลังกายและต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการบาดเจ็บ ก็มีอาหารเสริมเฉพาะด้านสำหรับรักษาสุขภาพของผู้ที่เป็นนักกีฬาหรือออกกำลังกายบ่อยครั้งอีกด้วย

4.เพิ่มความสูง

ต้องยอมรับว่ายุคนี้อาหารเสริมประเภท Growth Factor หรือ การเพิ่มความสูงให้กับเด็ก กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยวัยของเด็กที่สามารถรับประทานอาหารเสริมประเภทนี้ได้จะเริ่มต้นตั้งแต่วัยเพียงแค่ 9 ขวบไปจนถึงอายุ 23 ปี ที่สำคัญคือนอกจากความสูงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้ต่อมใต้สมองทำงานอย่างเต็มที่ จึงทำให้การเจริญเติบโตเป็นไปอย่างสมวัยและช่วยกระตุ้นต่อมพิทูอิทารีให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยทำให้ทุกส่วนของร่างกายเติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นไปอย่างเหมาะสม ช่วยกระตุ้นให้เด็กมีสมาธิในการเรียน พร้อมทำให้การจดจำมีความแม่นยำมากขึ้นอีกด้วย

5.ฟื้นฟูสุขภาพชายและหญิง

การฟื้นฟูสุขภาพของทั้งเพศหญิงและเพศชาย ในวัยตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพกายและสุขภาพทางเพศ ของทั้งชายและหญิงจึงได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน สำหรับผู้หญิงแล้วจะเน้นเสริมและฟื้นฟูร่างกายกับสุขภาพของคนในวัยทำงานกับผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือน ที่ร่างกายจะเสื่อมโทรมลงอย่างรวดเร็ว ส่วนผู้ชายจะเน้นเป็นการเสริมสร้างเรื่องพละกำลัง ประสิทธิภาพของอวัยวะต่าง ๆ รวมไปถึงการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ จึงทำให้เกิดความสุขในการใช้ชีวิตและช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมต้านโรคต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น

สำหรับผู้ที่กำลังจะเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมมือใหม่ ต้องการรู้ว่าผลิตอาหารเสริมตัวไหนขายดีและตรงต่อตลาดในปี 2021 มากที่สุด คุณสามารถพิจารณาได้จากทั้ง 5 ประเภทอาหารเสริมที่แนะนำ เพื่อทำให้คุณได้ขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตรงความต้องการต่อตลาดและทำให้การเติบโตของแบรนด์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง จนประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

บริษัท หอมจันทร์โอสถ จำกัดเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและสร้างแบรนด์อาหารเสริมรายใหญ่ในประเทศไทย มีความชำนาญในการวิเคราะห์ตลาดให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 094 789 4192, 094 289 5392 หรือแอดไลน์ได้ที่ @homchanosot

Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *